Tiểu Sử Quang Lập Giọng Ca Để Đời, Quang Lập Là Ai

Quang Lập Bolero là cái tên được nhiều người theo dõi biết đến tiên phong có lẽ rằng là qua kênh Youtube “ Giọng Ca Để Đời ”. Nhờ chất giọng tình cảm, mộc mạc và phong thái trình diễn bolero theo lối cổ xưa, giọng ca bolero này đã chiếm được nhiều tình cảm của người theo dõi. Cùng bigbiglands.com khám phá về tiểu sử của ca sĩ Quang Lập Bolero nhé !

Xem nhanh tiểu sử ca sĩ Quang Lập

Tên thật: Diệp Văn LậpNghệ danh: Quang Lập BoleroNghề nghiệp: Doanh nhânSống tại: Thành Phố Hồ Chí MinhTên thật : Diệp Văn LậpNghệ danh : Quang Lập BoleroNghề nghiệp : Doanh nhânSống tại : TP Hồ Chí Minh

Quang Lập cũng chính là người sáng lập nên trung tâm “Giọng Ca Để Đời”

Anh có xuất thân là một người kinh doanh, sinh sống và thao tác tại TP Hồ Chí Minh. Là người khá kin tiếng về đời tư, chính thế cho nên có rất ít thông tin và ca sĩ này .Bạn đang xem : Tiểu sử quang lập giọng ca để đời

Quang Lập là ai?

*Vài năm trở lại đây, Quang Lập là giọng ca khá độc và “ chất ” của dòng nhạc bolero. Anh chiếm hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với lối hát của ca sĩ Hồ Chí Minh trước năm 1975 .Với niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt quan trọng là dòng nhạc bolero, Quang Lập đã đứng ra sáng lập một khoảng trống riêng tạo thời cơ cho người theo dõi chiêm ngưỡng và thưởng thức bolero trực tiếp ngay giữa TT TP HCM – “ Giọng ca để đời ” .Có nhiều người nhận xét Quang Lập có giọng hát giống với nam danh ca Trường Vũ. Tuy nhiên nếu nghe kỹ sẽ thấy trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau, nếu có giống là giống ở một vài chỗ nhấn nhá. Quang Lập có quãng ngân khác hẳn Trường Vũ, giọng hát cũng pha chút khàn trong cổ họng chứ không trong đều như Trường Vũ .Ngoài chất giọng đặc biệt quan trọng, anh còn có phong thái bộc lộ rất đời. Anh không có những chuyển dời, động tác của một ca sỹ sân khấu chuyên nghiệp. Nhưng khuôn mặt anh đầy cảm hứng .

Xem thêm: Tiểu Sử Anh Tú – Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Các ca khúc nổi tiếng do Quang Lập thể hiện

*

Không gian Bolero “Giọng ca để đời”

Đắp mộ cuộc tìnhChắp tay lạy đờiChôn vùi cuộc tìnhCòn gì mà mongSóng bạc đầuThư gửi miền xaXin đừng yêu tôiLại nhờ người yêuCạn chén tình sầuĐêm tóc rối*Ngày 31 tháng 12 năm năm ngoái, công ty vui chơi và kinh doanh thương mại cafe Diệp Văn Lập đã đứng ra thiết kế xây dựng một khoảng trống dành riêng cho sân chơi âm nhạc mang tên “ Giọng ca để đời ” .Là người sáng lập nên TT, nhưng Quang Lập cũng là người trực tiếp tuyển chọn giọng ca cho TT. Đồng thời anh cũng triển khai bản phối khí cho ca khúc .

Tại phòng trà của mình, các ca sĩ vừa trình diễn vừa livestream và đăng tải trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Zing Mp3 và Nhạc của tui… cũng chính vì vậy mà kênh nhạc ” Giọng ca để đời” đã bắt đầu làm mưa làm gió trong làng nhạc Việt.

Đầu năm 2018, TT này bị Tuần Báo Văn Nghệ Tp. HCM chỉ trích vì ca sĩ trình diễn những bài hát chưa được cấp phép, chứa nội dung chính trị nhạy cảm .Bằng chính niềm đa mê của mình và mục tiêu cho người theo dõi tiếp cận nền nhạc Bolero sâu lắng. Quang Lập tuy là một người kinh doanh nhưng anh cũng đã mang đến cho người theo dõi mùi vị bolero mới lạ .Hy vọng bài viết đã phân phối cho bạn một số ít thông tin có ích. Để “ nếm ” trọn vị Bolero Quang Lập hãy thử 1 lần ghé “ Giọng ca để đời ” nhé !

Viết một bình luận