Quán quân ‘Solo cùng Bolero 2014’ Lâm Ngọc Hoa trổ tài kêu lô tô

Trong tập 3 của Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa, đoàn Phương Anh mang đến tiết mục mê hoặc, nói về khó khăn vất vả của nghệ sĩ hát lô tô trong những ngày trời mưa và bão. Cụ thể, đoàn mời giải quán quân Solo cùng bolero năm trước đến ship hàng bà con, nhưng vì thời tiết bất lợi, mọi người phải trả vé và ngưng trình diễn. Trước tình cảnh này, Lâm Ngọc Hoa khước từ nhận cát-sê và hướng dẫn những thành viên trong đoàn dùng bolero để kêu số .
Quán quân 'Solo cùng Bolero 2014' Lâm Ngọc Hoa trổ tài kêu lô tô - ảnh 1

Ảnh : BTC
Lâm Ngọc Hoa tương hỗ đoàn Phương Anh trong đêm thi chủ đề Bolero

Trên sân khấu của chương trình, Lâm Ngọc Hoa khiến nhiều giám khảo bất ngờ trước khả năng kêu số ấn tượng của mình. Cô ghi điểm khi thể hiện hàng loạt ca khúc mang giai điệu trữ tình quê hương quen thuộc như Cho vừa lòng em, Giã từ, Vùng lá me bay… Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến người xem ngỡ ngàng khi hòa giọng cùng thành viên của đoàn Phương Anh trong ca khúc Huế tình yêu của tôi. Chất giọng ngọt ngào, trong trẻo của Lâm Ngọc Hoa khi hò Huế nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Quán quân 'Solo cùng Bolero 2014' Lâm Ngọc Hoa trổ tài kêu lô tô - ảnh 2

Ảnh : BTC

Nữ ca sĩ khoe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng khi hòa giọng cùng các thành viên trong đoàn

Nhận xét về tiết mục của đoàn Phương Anh, giám khảo Thúy Nga cho rằng ngữ cảnh chưa có nhiều điểm nhấn và chưa có đất để những thành viên trong nhóm diễn. Diễn viên Bộ ba rắc rối cũng không quên dành lời khen cho Lâm Ngọc Hoa. Cô nói : “ Lâm Ngọc Hoa hát rất hay, làm thỏa mãn nhu cầu người nghe nhạc bolero ”. Giám khảo Phước Lập cho biết anh nhìn nhận cao đoàn Phương Anh ở cách tiếp cận những vật liệu của đời sống, để đưa lên sân khấu và khai triển nó thành tình đời, tình đất, tình người. Anh đưa ra lời khuyên đoàn nên triển khai đề tài một cách khôn khéo, để vừa có đất cho khách mời, vừa có đất cho mình .
Giám khảo Kiều Oanh nhận xét : “ Tôi thấy đây là ngữ cảnh hài hòa và hợp lý. Các thành viên đều được hát. Kịch bản vừa phải, tôi thích ”. Nữ giám khảo đã dành cho đoàn Phương Anh 10 điểm. Giám khảo Thúy Nga dành cho đoàn điểm 9. Số điểm của 2 giám khảo còn lại sẽ được công bố trong đêm cuối của chủ đề Bolero .

Viết một bình luận