Ca sĩ Khánh Linh tiết lộ lý do ly hôn người chồng đầu tiên

Nữ ca sĩ thừa nhận cột mốc khiến cô quyết định hành động theo đuổi sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật một cách tráng lệ chính là nhờ vào thời cơ được bộc lộ ca khúc Cô tấm thời nay. Thời điểm đó, bài hát được mọi người thương mến và “ làm mưa làm gió ” khiến Khánh Linh không khỏi giật mình. “ Tôi không khi nào nghĩ mình lại được yêu quý như thế. Que diêm ấy đã cho tôi tham vọng lớn và quyết định hành động trang nghiêm khi ý kiến đề nghị với mẹ rằng tôi muốn học thanh nhạc “, giọng ca sinh năm 1983 san sẻ. Nữ nghệ sĩ thừa nhận việc sống trong một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử âm nhạc giúp cô có thời cơ tiếp đón từ âm nhạc cách mạng, nhạc nhẹ, … “ Vì vậy tôi yêu quý tổng thể những thể loại âm nhạc đó, từ dân gian cho đến văn minh. Tôi luôn mong ước học hỏi nhiều hơn từ những điều tra và nghiên cứu của những người trong mái ấm gia đình “, giọng ca Cô tấm ngày này bộc bạch .
Khánh Linh tâm sự thời gian đầu theo đuổi con đường âm nhạc, khi bè bạn được học trình độ thì cô loay hoay vì chưa có người dạy. Cô chỉ biết “ học mót ” từ những lớp khác. Mãi đến khi gặp người thầy của mình là nghệ sĩ Quang Thọ, cô mới được nhận làm học trò dù trước đó, ông không nhận học viên là phái đẹp. Cô kể : “ Trong lớp chỉ toàn những anh con trai thôi. Tôi còn học sau những bạn, trong khi chỉ một tháng nữa là thi rồi. Tôi không hề làm phụ lòng thầy nên quyết định hành động học đuổi. Chính điều đó làm cho quyết tâm của tôi rất lớn, sau cuối mọi sự cố gắng cũng đã có được hiệu quả ” .
Ca sĩ Khánh Linh tiết lộ lý do ly hôn người chồng đầu tiên - ảnh 1
Khánh Linh thừa nhận Cô tấm thời nay là ca khúc giúp cô quyết định hành động theo đuổi con đường làm nghệ thuật và thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Trong dịp này, Khánh Linh tự do san sẻ về cuộc hôn nhân gia đình của mình với người theo dõi. Khi được hỏi về nguyên do quyết định hành động “ đường ai nấy đi ” với người chồng tiên phong sau 4 năm chung sống, nữ ca sĩ cho biết cô ý niệm tình yêu, việc làm đều phải dứt khoát. Cô thừa nhận cuộc hôn nhân gia đình đầu có nhiều thứ không được như ý muốn, trong khi bản thân không đủ chững chạc để ứng phó với những sự cố. “ Suy nghĩ duy nhất của tôi là thay vì phải nỗ lực trong tư tưởng không vui thì nên dừng lại. Tôi là người rõ ràng, yêu hết lòng, sống hết lòng. Người ta nói rằng : “ Không còn yêu thì còn nghĩa “, nhưng với tôi, trong yêu đã có cả nghĩa, tình khá đầy đủ. Tôi đã sống hết mình, không giữ lại gì cả. Việc dừng lại không phải là điều gì to tát cả “, cô san sẻ .
Giọng ca sinh năm 1983 san sẻ cô từng nói với chồng cũ rằng nên dừng, nếu có duyên thì sẽ quay lại với nhau. Về nguyên do chia tay, cô tâm sự : “ Chúng ta sẽ có mối quan hệ bạn hữu khác, nếu bỏ lửng thì khi đến một thời gian nào đấy, hoàn toàn có thể sẽ là xúc phạm nhau. Tôi không muốn điều đó. Thà rằng tất cả chúng ta dứt khoát với nhau, như vậy sẽ đàng hoàng hơn “. Khánh Linh nói thêm cô chưa khi nào hụt hẫng về cuộc hôn nhân gia đình của mình, thậm chí còn là khi đang trên đà sự nghiệp lại quyết định hành động lấy chồng, sinh con. Nữ ca sĩ khẳng định chắc chắn : “ Sự trưởng thành của mình theo năm tháng sẽ khác nhau, không hề nói đó là dại khờ, sai lầm đáng tiếc được. Nó đều có kỷ niệm, kinh nghiệm tay nghề đáng quý để mình biết và rút kinh nghiệm tay nghề cho lần sau. Nó không phải là nỗi buồn quá kinh khủng với tôi ” .

Ca sĩ Khánh Linh tiết lộ lý do ly hôn người chồng đầu tiên - ảnh 2
Khánh Linh hài lòng với đời sống hiện tại. Điều đó giúp cô thăng hoa hơn trong âm nhạc

Ảnh: TL

Nói về cuộc hôn nhân gia đình hiện tại, Khánh Linh tâm sự ông xã luôn thôi thúc cô hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật dù anh là người ngoài ngành. Đối với nữ ca sĩ, cô cần điều đó để tăng trưởng sự nghiệp. “ Anh ấy luôn nhắc nhở, khuyên tôi làm cái này, cái kia. Cả hai đã ảnh hưởng tác động lẫn nhau. Bây giờ tôi hồ hởi, thân thiện, đó là sự ảnh hưởng tác động từ người chồng của tôi. Còn anh được mọi người yêu quý ngay từ cái nhìn tiên phong khi là người vui tươi, chững chạc và ấm cúng, mặc dầu chỉ hơn tôi một tuổi. Tôi thấy anh vẫn có độ tươi tắn nhưng vẫn chững chạc nhất định. Quan trọng hơn là anh yêu con. Bởi vì không thể nào để người phụ nữ làm tất. Gia đình tôi niềm hạnh phúc vì cả hai cùng nhau làm. Anh cũng thích đi long dong, du lịch giống tôi và mấy đứa trẻ cũng thích luôn “, Khánh Linh san sẻ về đời sống hôn nhân gia đình của mình .
Khánh Linh bật mý trong mái ấm gia đình, cô và ông xã có chung một bé gái, mỗi người đều có một con trai riêng. Dù khoảng trống ở không quá tự do nhưng nữ ca sĩ thấy vui vì những con lớn hơn, biết trợ giúp cha mẹ những việc làm nhà như quét dọn, nấu cơm, rửa bát, … “ Tôi cứ như một mụ phù thủy gian ác, cứ nghiêm khắc, nhắc nhở nhưng cũng rất chiều những con. Còn chồng tôi thì hướng dẫn bé chăm nom bản thân mình như việc tập luyện thể thao ”, cô nói. Nữ ca sĩ tâm sự trong quá trình dịch Covid-19, cô gặp chút áp lực đè nén về kinh tế tài chính. Song Khánh Linh vẫn giữ niềm tin sáng sủa và nghĩ rằng “ sẽ vượt qua thôi ”. Nữ ca sĩ san sẻ : “ Quan trọng là ở nhà, mọi người mở màn tự rèn luyện ý thức của mình, đó là điều tôi cần hơn ” .

Viết một bình luận