Bug vàng – Hack ngọc tràn lan liệu game ngọc rồng có đóng cửa ?

Bug vàng – Hack ngọc tràn lan liệu game ngọc rồng có đóng cửa ?

Thời gian gần đây rất nhiều game thủ liên hệ shop với nội dung : “Liệu game chú bé rồng có sập? Bao giờ game ngọc rồng đóng cửa, hay cụ thể hơn là câu hỏi : Có nên đầu tư vào game trong thời điểm này?… Đây cũng là thắc mắc được rất nhiều game thủ teamobi chú ý chúng ta hãy cùng dành thời gian bàn luận nhé :

game-ngoc-rong-dong-cua-2019

        1. Tình trạng hack nick ngọc rồng, hack vàng, các bản mod tràn lan :

 

  • Không khó để bắt gặp các game thủ tự xưng “hacker” cùng những bản mod như : Hack vàng, chuyển map nhanh, fix lag…. Mới đây nhất vào 24/3 youtuber đình đàm Phongdz TV đã đăng bán: “Phiên bản úp vàng 1 tỷ trong một ngày” gây xôn xao toàn bộ cư dân game ngọc rồng online.  Hiện tại shop đang bán vàng ngọc rồng với giá x2400, sau khi phiên bản này được tung ra thị trường dự định sẽ có những biến động nhất định trong thị trường vàng NRO.
     
  • Những bản mod, những lần lỗi game, những mánh khóe của game thủ đưa ra nhằm trục lợi cho bản thân là nguyên nhân dẫn đến tin đồn game sập – đóng cửa. Có rất nhiều tin đồn nhảm nhí mục đích câu like, kéo sub dẫn đến tư tưởng game đang dần bị nhạt và đi xuống. Thật ra, quy lão kame vẫn ra sự kiện đều đặn, fix các lỗi game thường xuyên nhưng ý thức game thủ quá kém nên việc tin đồn xấu về game là điều khó tránh khỏi.
     

game-ngoc-rong-dong-cua-2019
 

      Chắc hẳn các bạn còn nhớ drama bug vàng vũ trụ 6, gần đây nhất là phiên bản mod up sét kích hoạt… dẫn đến việc admin khóa mã capcha ảnh hưởng đến toàn thể game thủ gây ức chế cho tất cả người chơi. Thủ hỏi không có lừa làm sao có khói, ban quản trị đã đưa ra quy định : Không tuyên truyền phiên bản hack, mod nhưng người chơi vẫn cố tình trục lợi, kiếm chát từ các lỗ hỏng game. Cách đây một tháng 50 tỷ là giới hạn sức mạnh cao nhất của game, hiện tại đã 60 tỷ, kèm theo rất nhiều sự kiện hot : Capsule Hồng, rồng xương, sự kiện 8-3 cập nhật.

2.  Game ngọc rồng có đóng cửa trong năm 2019 ?

 Câu trả lời là … KHÔNG !!!! Đúng như vậy, trong quá khứ đã có rất nhiều game NPH chia tay game thủ trong yên lặng, nhưng ngọc rồng thì khác. Các bạn biết không chú bé rồng đang là game mang lại doanh thu kỷ lục cho NPH teamobi. Một lần khuyến mãi thẻ giftcode, admin ngọc rồng có thẻ thu về lợi nhuận : 18 – 20 tỷ VNĐ. Như vậy, việc đóng cửa game NRO người thiệt thòi nhất không phải là game thủ mà chính là người sang lập game. Và điều này gần như không thể xảy ra ( Con gà để trứng vàng như đột kích của VTC hay ngọc rồng của teamobi luôn được NPH nâng cấp, cải thiện nhằm đem lại trải nghiệm mới cho người chơi).
 

  • Còn nhớ khi làng lá phiêu lưu ký mới phát hành, admin soha mạnh tay chi 20 tỷ tiền marketing để tiếp cận người chơi. Sau “cú hích” đó rất nhiều gamer ngọc rồng chuyển qua chơi làng lá. Tuy nhiên được 1 – 2 tháng lại quay về với tựa game huyền thoại dragon ball. Thực tế, game không đóng cửa chỉ là người chơi bị giảm sút. Các bạn nghĩ xem một game như liên minh huyền thoại còn có lúc bị thay thế thì NRO việc giảm người chơi sau 7 năm phát hành là chuyện hoàn toàn bình thường. Một game ra đời có chu kỳ phát triển và suy thoái nên các bạn cần cân nhắc việc chơi game lành mạnh, giữ vững tâm lý không bị ảnh hưởng bởi các vấn nạn hack, bug để cùng shop ngọc rồng Hồng Ân xây dựng lại môi trường game online lành mạnh nhé.
     

Có thể các bạn quan tâm:

 

Viết một bình luận