Văn Mai Hương: “Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới”

Mới đây, tại chương trình Một tiếng kể hết, ca sĩ Văn Mai Hương đã trải lòng về nhiều biến cố trong cuộc sống.

Tôi từng gây mất lòng nhiều người, cả trong showbiz lẫn ngoài showbiz

Hiện tại, tôi khá bận rộn với những dự án Bất Động Sản còn nợ và tiếp nối. Tôi còn rất nhiều việc cá thể, rồi mẫu sản phẩm làm ra không vừa lòng nên thường sẽ phát hành mẫu sản phẩm chậm hơn dự kiến .

Tôi của hiện tại khác nhiều trước đây. Suy nghĩ của tôi chín chắn hơn. Tôi trưởng thành, điềm đạm hơn. Ngày xưa mới vào nghề tôi bốc đồng, bảo thủ, coi ý kiến của mình là trên hết.

Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 1.Có chuyện gì không thích, tôi phản ứng ngay. Tôi thẳng thắn nên nhiều người không ưa, thậm chí còn ghét mình .Tôi từng gây mích lòng nhiều người, cả trong showbiz lẫn ngoài showbiz. Nhưng rồi sau này mọi người sẽ hiểu ra. Giờ thì tôi lắng nghe, san sẻ nhiều hơn .Tôi như mong muốn được những người xung quanh lớn hơn tôi dạy tôi như con cháu trong nhà, chứ không chỉ đi làm nhận lương rồi không chăm sóc đến nhau. Mọi người đều nói thẳng và tôi thích sự nói thẳng đó .Ngày trước, khi bị góp ý về tính cách tôi thấy hơi bực. Sau đó, tôi hơi buồn vì cảm thấy mọi người không hiểu mình, rồi buồn bản thân vì mình bộc trực. Trải qua thời hạn, tôi biến hóa nhiều .

Tôi và chú Huy Tuấn cãi nhau, tôi cảm giác không bao giờ nói chuyện với người đàn ông này được nữa

Nhiều câu truyện xảy ra giúp tôi biến hóa như chuyện bạn hữu, tình yêu, đồng nghiệp, gần đây nhất là chuyện với chú Huy Tuấn. Chú Huy Tuấn giận tôi vì chú khá nóng tính, tôi cũng nóng tính như vậy .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 3.Tôi là người sống đâu ra đấy, luôn lí trí, sắp xếp. Bởi vậy, tôi luôn muốn mọi người phải theo ý mình. Chẳng hạn, tôi sẽ sắp xếp giày dép đúng vị trí, chụp hình gửi trợ lí rồi nhắc phải làm theo như thế. Nếu tôi thấy sai, trợ lí sẽ bị mắng liền .Trước đây, có những lần tôi và chú Huy Tuấn cãi nhau, tôi cảm xúc không khi nào chuyện trò với người đàn ông này được nữa vì luôn phản đối tôi. Tôi có mếu máo .Nhưng từ từ, tôi hiểu được chú cũng chỉ muốn tốt cho tôi và sự yêu ghét của tôi sẽ tác động ảnh hưởng tới mối quan hệ tôi có .Tất nhiên, tôi không cãi chú Huy Tuấn nóng bức nhưng có những cái tôi không đồng ý chấp thuận trong việc làm mà chú vẫn ép tôi làm, tôi sẽ tỏ thái độ ngay .Tôi ít khi cãi láo chú Huy Tuấn hay những người xung quanh. Tôi tự nhận thấy mình là người biết điều .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 4.

Không bao giờ muốn nghĩ tới cái chết

Tôi ở trong nghề này đủ lâu để biết chuyện gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng không khi nào muốn nghĩ tới cái chết. Tôi vào nghề từ rất sớm và từng trải qua trầm cảm cách đây 4 năm, sau khi chia tay Lê Hiếu. Tuy nhiên tôi như mong muốn có mái ấm gia đình, bạn hữu để san sẻ .Lúc mới nổi tiếng, tôi gặp nhiều áp lực đè nén nhưng rồi cũng vượt qua. Sau khi bị trầm cảm, tôi nhìn nhận mọi thứ một cách đơn thuần. Tôi không bị quá soi mói hay có cái nhìn xấu đi về yếu tố nào đó .Kể cả khi bị mọi người chỉ trích, nhận xét, ném đá tôi, tôi sẽ nhìn theo hướng tích cực, để mọi thứ qua đi .Thời điểm đó, có rất nhiều thứ khiến tôi bị trầm cảm, chông chênh từ việc làm tới mái ấm gia đình. Ban ngày gặp mọi người tôi vẫn vui tươi, nhưng khi ở một mình tôi cảm thấy rất tệ. Tôi còn trò chuyện với chó và cảm thấy nó hiểu tôi hơn mọi người .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 5.Thực ra, tôi luôn nghĩ mình can đảm và mạnh mẽ nhưng lại giống quả cầu thủy tinh, cứng nhưng dễ vỡ, không có độ nảy .Sau khi chia tay Lê Hiếu, tôi cắt tóc, nhuộm tóc, nuôi chó, làm những điều chưa khi nào làm. Tôi còn sốt rét, không còn ai bên cạnh vì không dám nói với cha mẹ. Tôi ở một mình trong Hồ Chí Minh còn cha mẹ ở Thành Phố Hà Nội .Tôi không còn ý thức thao tác, cả ngày chỉ muốn ở nhà nấu ăn, chơi với chó, đọc sách, xem phim. Tôi áp lực đè nén vì thời gian đó phải đọc quá nhiều chỉ trích về mình .Thời điểm đó lên mạng gõ tên tôi thì ra một loạt bài báo xấu đi, khiến mái ấm gia đình tôi bị tác động ảnh hưởng nhiều. Mẹ tôi ngày nào cũng gọi cho tôi vì đọc nhiều bài báo xấu về tôi, có lúc còn khóc, khiến tôi áp lực đè nén vô cùng .Tôi không biết mình đã làm gì để bị nói như thế. Tôi giảm cân thì bị nói là đập mặt làm lại .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 6.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi thấy bố tôi khóc

Tôi từng cãi nhau với bố nhiều về chuyện ca hát. Bố tôi rất thương con. Tôi là con gái nhưng rất hợp bố. Từ hồi tôi bé xíu, bố tôi đã là người dạy tôi học, bọc cho tôi từng quyển vở. Bố tôi biết khả năng học của tôi đến đâu .Tôi thi vào trường Văn hóa Quân đội phải giấu bố. Tới lúc thi Nước Ta Idol, bố tôi cũng gọi điện bảo về đi vì cảm thấy khổ quá .Lúc tôi vào Hồ Chí Minh sống, bố tôi không cho vì mới 17 tuổi. Thời gian đó, tôi cứ đi về quá 10 giờ là bố tôi lại mặt nặng mày nhẹ. Chú Huy Tuấn đã phải đến xin bố tôi cho tôi vào Hồ Chí Minh .Thời gian nguồn vào Hồ Chí Minh, tháng nào bố tôi cũng vào ở đến 2 tuần. Mãi nửa năm sau bố tôi mới thôi .Dù sao cha mẹ tôi cũng thấy ở tôi niềm đam mê với ca hát nên từ từ ủng hộ. Bố mẹ tôi ủng hộ tôi về mọi phương diện như những người bạn nên tôi rất sợ làm cha mẹ tôi buồn .Tuy nhiên, cũng từng một lần tôi làm cha mẹ buồn và thấy bố tôi khóc. Lần đó tôi cãi nhau với mẹ tôi vì chuyện hiểu nhầm tương quan đến em trai tôi .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 7.Mẹ tôi quát tôi, tôi bức xúc quá mới cãi lại nên to chuyện. Tôi còn trẻ con nên không kiềm chế được mình, stress quá mới lập tức dọn đồ bỏ đi .Bố tôi thấy thế mới chạy theo kéo tay lại, lôi vali bỏ vào nhà. Tôi khóc nhiều, gọi điện cho chú Huy Tuấn đòi bỏ diễn vì không hề hát được. Chú Huy Tuấn nói như thế là không chuyên nghiệp nên tôi vẫn phải đi hát .Buổi diễn hôm đó, tôi được Tặng Ngay nhiều hoa và được anh lái xe khuyên nhủ nên quyết định hành động về nhà xin lỗi mẹ. Mẹ tôi nói : ” Mày hư lắm, mày không biết thương bố mày “. Mẹ vừa nói đến đó thì bố tôi khóc. Lần tiên phong trong cuộc sống tôi thấy bố tôi khóc .Tôi buồn lắm, thấy mình quá đáng nên mới ôm bố và xin lỗi. Tôi hầu hết không khi nào làm thế dù rất thương cha mẹ .

Tôi không hiểu sao tôi yêu ai, sau khi chia tay, tôi luôn là người bị ghét

Chuyện ồn ào tan vỡ giữa tôi và Lê Hiếu khiến cha mẹ tôi buồn nhiều. Bố mẹ tôi đã tiếp xúc nhiều với Hiếu và mái ấm gia đình Hiếu nên cũng có tình cảm. Khi chúng tôi chia tay, cha mẹ tôi không vui .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 8.Ban đầu, tôi giấu nhiều thứ, chỉ đến lúc gần chia tay, tôi mới nói với cha mẹ. Chuyện chia tay này có nhiều nguyên do nhưng người ta có vợ rồi thì nói làm gì nữa .Tôi không hiểu sao tôi yêu ai, sau khi chia tay, tôi luôn là người bị ghét. Nhưng rồi tôi nhận ra sau khi chia tay phải hận, ghét mới là yêu thật lòng. Còn chia tay rồi mà vẫn coi như em gái, thân thiện này nọ thì không phải là tình yêu. Tình yêu phải có chữ hận và chữ ghét .Anh Hiếu là người duy nhất mà sau khi chia tay gặp lại vẫn tươi cười như những đồng nghiệp .Tôi không nuối tiếc gì về thanh xuân của mình vì đã tự vẽ được mọi thứ về nó. Trong bức tranh thanh xuân ấy sẽ có những điều không vui, nhưng vẫn khắc họa nên mình ở hiện tại. Nếu biết đồng ý những điều không vui đó, tôi sẽ niềm hạnh phúc hơn nhiều. Những kí ức buồn rồi sẽ qua đi và chỉ còn lại kỉ niệm .

Tôi đính chính là chưa từng nói qua nói lại điều gì với Tú Anh

Tôi đồng cảm với Tú Anh. Tôi xin đính chính là thời gian đám cưới Tú Anh và Gia Lộc, tôi chưa từng nói qua nói lại điều gì với bạn ấy .Để đứng về góc nhìn phụ nữ, nếu tôi là Tú Anh, tôi sẽ cảm thấy rất không dễ chịu. Vì gần ngày cưới, ai cũng có tâm ý muốn mọi thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất .Ai cũng sẽ mong đám cưới của mình chỉ toàn lời chúc thôi, không mong có bất kể câu truyện nào rắc rối xảy ra, đặc biệt quan trọng là câu truyện tương quan đến tình nhân cũ .Văn Mai Hương: Bố chồng Tú Anh gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào liên quan đến đám cưới - Ảnh 9.Nếu là tôi, tôi cũng không dễ chịu. Mà Tú Anh là người nổi tiếng nữa thì sự không dễ chịu càng nhiều hơn .Chỉ có điều, cách cư xử trong trường hợp đó mới là yếu tố đáng nói, còn về nguyên tắc thường thì, ai rơi vào thực trạng đó cũng điên cuồng thôi. Nếu là tôi, tôi cũng điên cuồng lên .Sau đấy thì tôi bị chửi mà không rõ nguyên do. Cung số của tôi là cung số thị phi. Lúc nào cũng dễ vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống, đặc biệt quan trọng cứ mỗi lần mình ra mẫu sản phẩm hay làm gì, lại bất ngờ đột ngột va vào thị phi .

Nhưng rõ ràng, tôi không hề mong muốn. Tôi là người rất kín tiếng, không bao giờ muốn dính vào thị phi nên nói rằng tạo ra những chuyện như thế là không có. Lúc bị chửi vì việc này, tôi thấy rất buồn cười.

Xem thêm: sightseeing

Nhưng tôi không nói qua nói lại, tôi chỉ có cuộc điện thoại thông minh với bố chồng Tú Anh. Bác là người tôi rất kính trọng, tôi nói rằng không khi nào ngờ được mọi chuyện lại đi đến nước này .Tôi không muốn mọi người chửi bới nhau, tôi cũng nói rằng tôi muốn mọi sự bình yên và gửi lời chúc mừng đám cưới. Sau đó, bố chồng Tú Anh cũng gửi lời xin lỗi tôi vì những ồn ào tương quan đến đám cưới .

Viết một bình luận