Các em chồng nhà Tăng Thanh Hà đỉnh thế nào: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn là cặp vợ chồng được báo giới cũng như người theo dõi truy lùng bậc nhất showbiz. Trong khi nàng là ngọc nữ điện ảnh một thời thì chàng xuất thân trong mái ấm gia đình người kinh doanh Jonanthan Hạnh Nguyễn giàu có nổi tiếng. Bởi vậy, không riêng gì có chồng Hà Tăng mà ngay cả những thành viên khác trong đại gia đình này cũng nhận được sự chăm sóc không kém .Ngoài con trai cả Henry Nguyễn cùng 3 chị em gái là Anj Nguyễn, Stephanie Nguyễn và Jennifer Nguyễn đang sinh sống tại Philippines khá kín tiếng lặng thầm trước tiếp thị quảng cáo thì những bạn bè còn lại của gia tộc này rất được netizen săn lùng. Không chỉ phong phú, những em chồng nhà ngọc nữ còn có học vấn cực đỉnh, đều xuất thân từ những trường ĐH Gianh Giá và nói được nhiều thứ tiếng .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 1.Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 2.

Louis Nguyễn

Louis, vị phu quân của Tăng Thanh Hà sinh ra và trưởng thành tại TP. hà Nội Philippines, Manila với tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh. Anh chàng từng đỗ vào ba trường ĐH Gianh Giá bậc nhất quốc gia này. Sau khi tốt nghiệp, Louis sang Mỹ học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh thương mại tại Đại học Georgetown ( Washington DC, Mỹ ). Bên cạnh đó, anh còn biết nói tới 4 thứ tiếng : Anh, Tây Ban Nha, Philippines và Nước Ta .Trước khi về nước nối nghiệp, Louis đã thử thách bản thân tại công ty DFS thuộc Tập đoàn Louis Vuin Moet Hennessy – tập đoàn lớn đa vương quốc chuyên sản xuất những loại sản phẩm đồ hiệu cao cấp xa xỉ. Một thời hạn sau, Louis lại tiếp đón vai trò quản trị và quản lý nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn lớn IPP ( tập đoàn lớn phân phối độc quyền những loại sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp nổi tiếng toàn thế giới ) .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 3.Trong thời hạn ” thử lửa ” này, Louis đã chứng tỏ bản thân không chỉ là ” cậu ấm ” trong mái ấm gia đình giàu sang mà còn là một người kinh doanh năng lực. Việc liên tục thao tác tại những tập đoàn lớn hùng mạnh nhất quốc tế đã giúp Louis Nguyễn dày dặn trên thương trường. Sau khi về nước và kết hôn, vợ chồng Louis Nguyễn – Hà Tăng đã cùng nhau tương hỗ việc làm kinh doanh thương mại của gia tộc thêm phần lớn mạnh và tăng trưởng không ngừng .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 4.

Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, là con trai thứ 3 của triệu phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ tiên phong và cũng là em trai của Louis Nguyễn .Được biết Phillip Nguyễn học tập tại quốc tế từ nhỏ. 2 ngôn từ chính của anh là Tiếng Anh và Tanalog. Trong suốt thời hạn ở Philippines, Phillip học tại một trường nam sinh. Không chỉ học giỏi, anh còn rất năng động. Thời đi học, vị thiếu gia 8 x từng chơi cho bốn đội thể thao của trường, gồm có bóng đá, đánh tennis, bóng chày và điền kinh .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 5.Sau đó, em chồng Hà Tăng chuyển đến San Francisco để học chuyên ngành về Quan hệ quốc tế. Trong thời hạn ở Mỹ, anh vừa học vừa làm nhiều việc làm khác nhau, từ nhân viên cấp dưới bán hàng tới trợ lý phòng mạch, thu ngân trong nhà hàng quán ăn và nhiều việc làm làm thêm khác .Tốt nghiệp ĐH, Phillip Nguyễn tới hòn đảo Guam tham gia khóa thực tập cho Tập đoàn DFS, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị những quầy bán hàng đồng hồ đeo tay hạng sang. Trong thời hạn này, em chồng Hà Tăng đã học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn. Sau khi hoàn thành xong khóa thực tập, anh được bố gọi về nước thao tác cho công ty mái ấm gia đình .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 6.

Hiện nay, anh đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc tăng trưởng dự án Bất Động Sản của tập đoàn lớn IPPG. Ngoài ra, anh còn là CEO của IPP Travel Retail, đảm nhiệm mảng Kinh doanh Thương Mại Dịch Vụ Phi Hàng Không. Anh còn tự xây dựng doanh nghiệp riêng và đang quản lý cùng một lúc 4 công ty như công ty sự kiện Pulse Active và Cooper và Co chuyên phong cách thiết kế suit và đồng phục hạng sang .

Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, là ái nữ duy nhất của người mẫu Thủy Tiên cùng Jonathan Nguyễn. Không chỉ được biết đến là một rich kid xinh đẹp, cô còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi học vấn khủng .Được biết, những năm đại trà phổ thông, cô theo học tại trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh ( ISHCMC ). Đây là một trong số ít những trường ở TP HCM được ghi nhận phân phối tổng thể ba Chương trình Tú tài quốc tế ( Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB ). Học phí của trường cũng thuộc loại siêu đắt đỏ khi lên đến hàng trăm triệu đồng / năm, đặc biệt quan trọng học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 7.

Sau khi học hết chương trình phổ thông, Tiên Nguyễn theo học Đại học RMIT ở TP.HCM. Tất nhiên, học phí tại đây cũng thuộc hàng top, có thể lên đến khoảng 860 triệu đồng/4 năm học (tương đương 280 triệu đồng/năm). Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, cô sang Anh học cao học và hiện tại đã tốt nghiệp ngành Quản trị Hàng không tại trường Đại học London.

Được biết, hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.

Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 8.

William Hiếu Nguyễn

William Hiếu Nguyễn sinh năm 1999, là con trai út của ” ông vua hàng hiệu cao cấp ” Jonathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Ở tuổi 22, Hiếu Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ bên ngoài bảnh bao, nụ cười tươi tắn và chiều cao hơn 1 m8 …Được biết, Hiếu Nguyễn có thành tích học tập rất tốt. Hiện tại cậu đang du học ngành Quản trị kinh doanh thương mại tại London, Anh. Con trai út của ” ông vua đồ hiệu cao cấp ” học tập rất siêng năng và mong ước theo nghiệp mái ấm gia đình sau khi học xong .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 9.

Trong thời hạn đi học, Hiếu Nguyễn cũng tham gia phụ việc kinh doanh thương mại của mái ấm gia đình để tích góp kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Dù tuổi còn trẻ nhưng cậu đã sở hữu lượng kỹ năng và kiến thức vững ở nhiều nghành nghề dịch vụ gồm có kinh tế tài chính, chính trị và xã hội. Ngoài ra, Hiếu Nguyễn rất thành thạo tiếng Anh. Chính thế cho nên cậu tiếp tục được mẹ nhờ chỉnh sửa giúp cách viết, diễn thuyết bằng ngôn từ này .Được biết những năm trung học, Hiếu Nguyễn từng theo học tại Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ( International School Ho Chi Minh City – ISHCMC ) như người chị của mình .Học vấn siêu đỉnh của các em chồng nhà Tăng Thanh Hà: Người nói 4 thứ tiếng, người là thạc sĩ trường top, ai cũng có kinh nghiệm kinh doanh đầy mình - Ảnh 10.

Viết một bình luận