Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ “tối cao” của từng thành viên nhà chồng Hà Tăng tại Tập đoàn đa quốc gia, đúng nghĩa gia đình làm nên quyền lực khét tiếng châu Á

Nhà chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà từ lâu nay vẫn được biết đến là một trong những gia tộc nổi tiếng phong phú không riêng gì trong nước mà còn mang tầm châu Á với cơ nghiệp là Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG. Được biết, IPPG có trụ sở chính ở Nước Ta, Trụ sở tại Philippines và hiện đang kinh doanh thương mại 6 nghành nghề dịch vụ chủ yếu tương quan đến thời trang, nhà hàng, quảng cáo, TT thương mại với sức ảnh hưởng tác động vô cùng lớn trên thị trường. Trong đó, mảng thời trang có vẻ như là thế mạnh lớn nhất khi tập đoàn lớn nắm trong tay quyền phân phối hàng loạt tên thương hiệu khét tiếng quốc tế như Versace, Burberry, Balmain, Rolex …Điều hành tập đoàn lớn là ông Johnathan Hạnh Nguyễn nhưng bên cạnh ông, vợ và những con cũng đều tham gia vào quy trình kinh doanh thương mại với những chức vụ không hề nhỏ. Và điều đáng chăm sóc ở đây chính là việc những thành viên trong mái ấm gia đình phần đông ai cũng giỏi và có tư duy thao tác rất tốt .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 1.

Bố chồng của Tăng Thanh Hà, ông Johnathan Hạnh Nguyễn từng giữ chức Thanh tra tài chính của Boeing Subcontractors Hoa Kỳ và Tổng đại diện của Philippines Airlines tại Đông Dương. Năm 1985, ông Johnathan thành lập Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, nay là IPPG.

Đến nay, IPPG dưới sự dẫn dắt của ông với vai trò quản trị Hội đồng thành viên đã hợp tác góp vốn đầu tư nhiều dự án Bất Động Sản trên toàn nước với tổng số vốn lên đến hàng triệu USD và mang lại lệch giá tích cực, mang đến hơn 25.000 việc làm cho lao động Nước Ta .Ngoài ra, ông Johnathan còn rất tích cực làm từ thiện, đặc biệt quan trọng là trong mùa dịch Covid-19 vừa mới qua đã tương hỗ cho cả Nước Ta và Philippines những vật phẩm chống dịch hiệu suất cao .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 2.Chân dung ông Johnathan Hạnh Nguyễn .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 3.Năm 1995, bà Thủy Tiên là Giám đốc Điều hành của Siêu thị Miền Đông – nhà hàng siêu thị tiên phong và lớn nhất tại Nước Ta. Kể từ năm 2004, bà Thủy Tiên nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Điều hành của IPPG, góp thêm phần đưa Tập đoàn vươn lên tầm cao mới. Bà được nhiều tạp chí khét tiếng quốc tế bầu chọn là một trong những nữ người kinh doanh trẻ thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta và khu vực Châu Á Thái Bình Dương .Ngoài ra, sức ảnh hưởng tác động của bà Thủy Tiên trong thị trường thời trang hạng sang cũng không phải là nhỏ khi rất liên tục cùng cô con gái Tiên Nguyễn tham gia những show thời trang của những nhà mốt khét tiếng quốc tế. Đi đến đâu bà cũng ngồi ở hàng ghế đầu với thần thái sang chảnh và quý tộc .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 4.Bà Lê Hồng Thủy Tiên và con gái Tiên Nguyễn khi đi dự show phong cách thiết kế thời trang .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 5.Trước khi thao tác tại IPPG, chồng của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn từng có 2 năm thao tác tại DFS Hong Kong và Nước Singapore – chuỗi shop kinh doanh bán lẻ miễn thuế lớn nhất quốc tế, thuộc tập đoàn lớn LVMH. Thời gian thao tác tại đây đã mang đến cho anh những kinh nghiệm tay nghề quý giá, góp phần cho sự tăng trưởng của IPPG. Bên cạnh vị trí Phó Tổng Giám đốc – Phát triển Kinh doanh Tập đoàn, hiện anh còn là Giám đốc phân khúc thời trang tầm trung của IPPG .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 6.Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 7.

Phillip Nguyễn hiện là Phó Tổng Giám đốc – Phát triển Dự án của IPPG. Là một người năng động với tư duy phát minh sáng tạo, thay đổi, anh hiểu rõ để một doanh nghiệp thành công xuất sắc và được người mua tin cậy, thứ nhất không hề thiếu niềm tin và sự gắn bó của nhân viên cấp dưới. Mục tiêu của anh là đưa IPPG trở thành một trong những nơi thao tác tốt nhất Nước Ta .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 8.Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 9.

Là con cả của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Henry hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc IPPG Philippines. Henry hiện đã lập gia đình và sống ở Philippines nên đối với truyền thông trong nước thì những diễn biến trong cuộc sống của anh luôn là ẩn số. Chỉ biết rằng, anh kinh doanh rất giỏi nhờ thừa hưởng trí tuệ từ người cha doanh nhân của mình.

Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 10.Henry chụp ảnh cùng 2 em trai .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 11.Tiên Nguyễn là người quản trị trực tiếp nhóm nhân viên mua hàng, tham gia vào việc khuynh hướng xu thế thời trang, tham gia tìm kiếm và lựa chọn, đàm phán với những tên thương hiệu tương thích mang về kinh doanh thương mại tại thị trường Nước Ta. Bên cạnh đó cô nàng còn đưa ra kế hoạch mua mẫu sản phẩm tương thích với thị hiếu người mua tại Nước Ta, giúp ngày càng tăng lệch giá, doanh thu cho công ty .Tiên Nguyễn cũng nằm trong nhóm chuyên viên được săn lùng của những show thời trang số 1 quốc tế về việc tham gia nhìn nhận những bộ sưu tập sau show diễn, xu thế khuynh hướng thời trang và là một trong số những người đứng đầu của nhóm Buyer – Chuyên viên mua hàng của những nước trên quốc tế, trong đó có Nước Ta .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 12.Tiên Nguyễn hiện làm khá nhiều trách nhiệm trong Tập đoàn .Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 13.

Hiện đang giữ chức vụ giám đốc Cube của Tập đoàn, chị chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà là Stephanie Nguyễn cũng được đánh giá cao về năng lực. Về cuộc sống đời tư, hiện cô đã có chồng và một em bé gái xinh xắn.

Bất ngờ với các vị trí chủ chốt và nhiệm vụ "tối cao" từng thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà đang nắm giữ ở Tập đoàn đa quốc gia khét tiếng châu Á - Ảnh 14.Stephanie Nguyễn .Ngoài IPPG, Nước Ta còn có rất nhiều Tập đoàn mái ấm gia đình khác rất mạnh về kinh tế tài chính và hơn thế nữa là được nắm giữ bởi chính thành viên của những mái ấm gia đình đó. Hãy cùng đón đọc những bài viết sau để biết nhiều hơn về họ nhé !

Viết một bình luận