Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà ‘cưa đổ’ thế nào?

Từ khi trở thành con dâu nhà triệu phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà rời bỏ showbiz để chuyên tâm kinh doanh thương mại và làm vợ, làm mẹ. Cũng từ đây, công chúng mở màn chăm sóc hơn đến đời sống đằng sau cánh cửa hào môn của ” ngọc nữ màn ảnh Việt “, cũng như những thành viên trong mái ấm gia đình chồng cô .Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 2.

Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 3.Tăng Thanh Hà bên ông xã Louis Nguyễn và những người em chồng .Trong đó, mẹ chồng Tăng Thanh Hà được chú ý quan tâm không kém cô con dâu xinh đẹp. Thời trẻ, nữ người kinh doanh Thuỷ Tiên cũng từng làm say đắm nhiều người với nhan sắc thuộc hàng ” ngọc nữ ” lúc bấy giờ. Bà từng đảm nhiệm vai chính trong Vị đắng tình yêu và trở thành khuôn mặt được truy lùng khi bộ phim đạt lệch giá cao nhất thập niên 1990 tại Nước Ta với khoảng chừng 500 triệu đồng tiền vé. Cùng lúc đó, bộ phim giành giải Bông sen Vàng tại Liên hoan phim Nước Ta 1993, mang về cho đạo diễn Lê Hoàng giải Đạo diễn xuất sắc nhất .Tuy không có phần thưởng nhưng vẻ bên ngoài xinh đẹp của Thuỷ Tiên trên màn ảnh lúc đó ” gây thương nhớ ” với nhiều người. Về sau, bà liên tục đóng chính trong những tựa phim như : Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Tôi và em. Tất cả đều là những vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người theo dõi. Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 4.

Dù được khán giả yêu mến nhưng Thuỷ Tiên lại không mặn mà với phim ảnh mà chuyển hướng trở thành tiếp viên của 1 hãng hàng không nổi tiếng. Cũng từ đây, mối nhân duyên của bà cùng “tỷ phú hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn bắt đầu, đưa Thuỷ Tiên trở thành nữ doanh nhân quyền lực, bước vào giới siêu giàu tại Việt Nam.

Thủy Tiên gặp chồng trên một chuyến bay mà bà đang làm tiếp viên hàng không, còn vị triệu phú nổi tiếng kia là hành khách. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã gặp ” tiếng sét ái tình ” khi nhìn thấy Thủy Tiên, nhưng bà thì chẳng mấy bận tâm về điều đó .Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 5.Với những người phụ nữ khác, gia tài và sự thành đạt của ông Johnathan Hạnh Nguyễn sẽ dễ khiến họ xiêu lòng, nhưng với Thủy Tiên thì không. Bởi từ nhỏ, mẹ bà đã luôn nghiêm khắc dạy con rằng ” chỉ có thao tác cật lực thì mới hoàn toàn có thể sống sót được “. Ngoài ra, lúc này Johnathan Hạnh Nguyễn đã có 1 đời vợ với 6 người con riêng 3 trai 3 gái. Khoảng cách tuổi tác cũng là yếu tố đáng tâm lý khi ông hơn bà 21 tuổi .Chia sẻ về chuyện tình lúc ấy với vị triệu phú giàu có, mẹ chồng quyền lực tối cao của Tăng Thanh Hà từng kể : ” Để theo đuổi tôi, anh ấy đi mọi chuyến bay có tôi. Nếu giờ đây gom hết những vé máy bay của anh ấy thời đó, chắc được một phòng lớn “. Cũng chính nhờ sự kiên trì theo đuổi suốt thời hạn dài mà sau nay, bà Thủy Tiên đã chấp thuận đồng ý kết hôn và sinh thêm cho ” triệu phú hàng hiệu cao cấp ” 2 người con là Tiên Nguyễn và William Hiếu Nguyễn .Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 6. Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 7.

Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 8. Diễn viên Thuỷ Tiên đã được bố chồng tỷ phú của Tăng Thanh Hà cưa đổ thế nào? - Ảnh 9.

 Triết Khải 

Viết một bình luận