Phim Bố Chồng Nàng Dâu Cùng Ở Nhà Liệu Có Chuyện Gì Xảy Ra, Mâu Thuẫn Với Nhà Chồng

Mẹ&Con – Thỉnh thoảng nấu ăn dưới bếp, thấy tiếng động tôi giật mình quay lại thì bắt gặp ánh mắt bố chồng nhìn mình say đắm. Thậm chí nhiều khi chỉ hai bố con ngồi trên cùng một băng ghế xem ti vi, đến đoạn cảnh nóng ông toàn giả bộ nhức đầu, xích gần lại tựa đầu vào vai tôi.
Mẹ và Con – Thỉnh thoảng nấu ăn dưới nhà bếp, thấy tiếng động tôi giật mình quay lại thì phát hiện ánh mắt bố chồng nhìn mình say đắm. Thậm chí nhiều khi chỉ hai bố con ngồi trên cùng một băng ghế xem ti vi, đến đoạn cảnh nóng ông toàn giả bộ nhức đầu, xích gần lại tựa đầu vào vai tôi .Kính thưa chuyên viên ,

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 1 năm, anh làm xây dựng nên phải thường xuyên đi công tác xa. Kinh tế và tình cảm hai vợ chồng khá ổn định nhưng có một điều mà tôi cảm thấy hơi khó chịu, đó là bố chồngtôi có “tình cảm đặc biệt” với con dâu. Thỉnh thoảng nấu ăn dưới bếp, thấy tiếng động tôi giật mình quay lại thì bắt gặp ánh mắt bố chồng nhìn mình say đắm. Thậm chí nhiều khi chỉ hai bố con ngồi trên cùng một băng ghế xem ti vi, đến đoạn cảnh nóng ông toàn giả bộ nhức đầu, xích gần lại tựa đầu vào vai tôi. Mẹ chồng tôi hơn bố chồng những 8 tuổi, lại hay đau ốm liên miên… Không biết liệu rằng do bố chồng xem tôi như con đẻ nên mới có những cử chỉ thân mật như vậy hay liệu ông còn suy nghĩ gì khác? Tôi rất hoang mang, rơi vào tình huống này tôi phải giải quyết thế nào?

Chị Phùng Hải Anh, Q.4

*Hoang mang khi bố chồng có … “ tín hiệu lạ ” với con dâu ? – Ảnh minh họaÝ kiến chuyên viên : Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung ( Trung tâm Đào tạo kỹ năng và kiến thức sống Ý tưởng Việt )

Không khó để nhận ra nàng dâu bị ghét hay hay thương bởi mẹ chồng nhưng lại khó để nhận ra nàng dâu ấy được thương như thế nào bởi bố chồng, bởi nhìn ở góc độ xã hội thì đó vẫn là một mối quan hệ khác giới được thiết lập bằng sợi dây đạo đức truyền thống. Chính vì thế không ít trường hợp vì những nhu cầu, lợi ích, hoàn cảnh cá nhân đã dẫn đến sự rạn nứt mối quan hệ bố chồng- nàng dâu bởi nguyên nhân đến từ một phía hoặc đôi khi cả hai phía.

Xem thêm: sightseeing

Bạn đang xem : Phim bố chồng nàng dâu cùng ở nhà liệu có chuyện gì xảy raQuay lại trường hợp của bạn, phụ nữ vốn dĩ nhạy cảm với những tín hiệu yêu thương phát về hướng mình, nhưng nhiều lúc nhạy cảm quá hoàn toàn có thể dẫn đến những giải thuật sai lầm đáng tiếc về tần số của những tín hiệu. Tuy nhiên, cũng không loại trừ sự nghi vấn của bạn là có địa thế căn cứ, cho nên vì thế, chính bạn sẽ phải là người dữ thế chủ động để hạn chế và chấm hết những tín hiệu hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm như bạn lúng túng .Trước tiên, hạn chế những khoảng chừng khoảng trống mang đặc thù chỉ có hai người, và luôn cố gắng nỗ lực sắp xếp để những hoạt động giải trí vui chơi, trò chuyện phải có sự tham gia của mẹ chồng. Vì đã từng có “ sự lạ ” nên thiết nghĩ việc ngồi chung băng ghế xem phim, ngồi ăn quá gần cũng là điều bạn phải tự hạn chế. Sau bữa ăn cũng như hoàn thành xong xong những việc làm cá thể và nghĩa vụ và trách nhiệm mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể về phòng riêng hoặc tập trung chuyên sâu trò chuyện cùng mẹ chồng, qua đó thiết lập sự thân thiện rõ ràng với mẹ chồng để bố chồng tự nhắc mình về số lượng giới hạn nếu thực sự ông “ có ý ” với bạn. Hơn nữa, nếu vì một nguyên do nào đó dẫn đến sự hiểu nhầm thì bạn cũng sẽ có được sự ủng hộ, bênh vực của mẹ chồng .

Xem thêm: Vietinbank Có Thể Chuyển Khoản Cho Những Ngân Hàng Nào ? Tối Đa Bao Nhiêu?

Xem thêm: sightseeing

Tiếp, bạn phải thận trọng, chú ý quan tâm trong tác phong tiếp xúc trò chuyện cùng cha mẹ chồng, bởi dẫu có thương thì cũng không hề xóa hết ranh giới trong tiếp xúc, bạn hoàn toàn có thể ôm vai, khoác tay bố ruột nhưng với bố chồng, điều này không phải là điều nên làm. Bên cạnh đó, chú ý quan tâm về phục trang kín kẽ, lịch sự và trang nhã cũng là cách “ phòng vệ ” bảo đảm an toàn cho bạn ngay cả khi không có bất kể “ sự lạ ” nào trong mối quan hệ với những thành viên trong mái ấm gia đình .Tiếp đến, hãy luôn tạo sự liên kết với chồng và cha mẹ chồng bằng những cuộc trò chuyện cả nhà qua điện thoại thông minh, qua cuộc gọi video ( sau khi hai người đã có những trò chuyện riêng tư vợ chồng trước đó ). Tình nghĩa ruột thịt luôn có sức mạnh khiến người ta vượt qua được những ý muốn tầm thường .

Trên đây là những cách ứng xử của một nàng dâu khi nhận thấy những dấu hiệu lạ trong tình cảm bố chồngdành cho mình. Tuy nhiên, cũng có thể trong trường hợp của bạn, mọi sự đang dừng ở mức “phỏng đoán” và những tín hiệu đó chỉ đơn thuần là tình cảm một người cha dành cho con, đặc biệt khi bạn là dâu mới, chưa hiểu hết tâm tính gia đình chồng nên còn thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, dù là gì đi nữa, việc ý thức về lời ăn tiếng nói, cách ứng xử giao tiếp (đặc biệt khi là dâu mới và chồng lại thường xuyên đi vắng), phục trang là điều vẫn cần phải lưu ý để không có bát kỳ hiểu lầm (dù trong tư tưởng) xảy ra bạn nhé!

Viết một bình luận