Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Tôi ly hôn vì chồng ngoại tình, tiểu tam khủng bố

Sau nhiều ngày tĩnh mịch, vào chiều nay ( 4.11 ), Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức san sẻ về nguyên do ly hôn .
Sau khi xác nhận ly hôn và không thay đổi lại niềm tin, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lần đầu bật mý những góc khuất trong cuộc hôn nhân gia đình với chồng cũ là người kinh doanh .Khi biết tin mang thai cặp sinh đôi, Đặng Thu Thảo nghĩ rằng, đời sống của mình sẽ toàn vẹn hơn, mái ấm gia đình sẽ niềm hạnh phúc hơn nhưng không ngờ đây lại là thời gian cô phải trải qua những chuyện kinh điển nhất .

Chồng Đặng Thu Thảo có người phụ nữ khác, thậm chí “tiểu tam” còn liên tục thách thức, khủng bố tinh thần cô. Trong khi đó, ông xã còn thường buông lời chê bai ngoại hình của nàng hậu lúc đang mang thai và còn có hành động vũ phu. Đến lúc ly hôn, Thu Thảo cay đắng tiết lộ, cô bị chồng cũ “đuổi ra khỏi nhà cùng hai con mà trong túi chỉ có 100 ngàn đồng”.

Bạn đang đọc: Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Tôi ly hôn vì chồng ngoại tình, tiểu tam khủng bố

” 9 tháng 10 ngày làm quý phi chắc rằng những phụ nữ có mái ấm gia đình ngày biết tin có sự Open của thiên thần nhỏ trong hôn nhân gia đình là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy .Điều mà tôi mơ ước đơn thuần tới mức tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ một căn nhà nhỏ hai trái tim vàng niềm hạnh phúc cùng bầy con thơ .Tôi đã niềm hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự Open của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ như mong muốn niềm hạnh phúc nhất trần gian này, nhưng … Đó cũng là lúc tôi mở màn cảm nhận rõ nhất về cuộc sống và lòng người ” – Thu Thảo kể lại .Hoa hậu Thu Thảo và ông xã đã ly hôn. Ảnh: NSCC.Hoa hậu Thu Thảo và ông xã đã ly hôn. Ảnh: NSCC.

Người đẹp không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi nhắc đến biến cố hôn nhân khi có người thứ 3 xuất hiện: “Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện khủng bố thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày, để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao.

Thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không khi nào quên sự tổn thương hoảng sợ khi bị chồng đánh .Người mà tôi chọn là chồng, là ba của con tôi, là người mà tôi sát cánh cả thanh xuân của mình vượt qua bao khó khăn vất vả, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế tài chính khó khăn vất vả, trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tổng thể khi đang đỉnh điểm của sự nghiệp, người mà tôi chưa khi nào đo lường và thống kê thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn …Cuối cùng, điều tôi nhận lại là sự tra tấn niềm tin khủng hoảng cục bộ của người tôi gọi là chồng và tình nhân của anh ta, lê dài từ lúc bầu đến khi triển khai xong thủ tục ly hôn .

Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt 2 con về với ba mẹ với tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có đủ 100 nghìn.

Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai ? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm nom mái ấm gia đình, quên luôn làm đẹp chăm nom cho bản thân mình, tôi không dám tiêu tốn hoang phí, tôi chỉ biết mái ấm gia đình “, Thu Thảo san sẻ .Khi nhận ra cuộc hôn nhân gia đình của mình không toàn vẹn, Thu Thảo mắc chứng trầm cảm, cô kể : ” Chứng trầm cảm khiến tôi đã nằm ngất lăn ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố, tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh. Khi nghe con khóc, tôi mới giật mình ôm con vào lòng, hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con. Nhưng thì ra đó là điều sai lầm đáng tiếc lớn nhất của phụ nữ – chính là hi sinh ” .Hiện tại, Thu Thảo đã dần lấy lại cân đối của đời sống, cô bật mý đã đưa 2 con từ dưới quê lên TP Hồ Chí Minh để sống và thao tác .

Viết một bình luận