Cưới bố chồng sau khi hôn nhân tan vỡ

MỹMột người phụ nữ 31 tuổi ở Kentucky bật mý cô đã kết hôn với cha dượng của chồng và có con với ông này sau khi cả hai cùng ly hôn – mặc kệ khoảng cách 29 tuổi .Erica và Jeff Quiggle - cặp con dâu bố chồng - cưới nhau sau khi hôn nhân tan vỡ ở Kentucky, Mỹ. Ảnh: PA Real Life.
Erica và Jeff Quiggle – cặp con dâu bố chồng – cưới nhau sau khi hôn nhân gia đình tan vỡ ở Kentucky, Mỹ. Ảnh : PA Real Life .
Erica Quiggle ( 31 tuổi ) ở Harrodsburg, Kentucky, đã phải lòng Jeff Guiggle ( 60 tuổi ), cha dượng của chồng cô, trong khi cả hai vẫn còn kết hôn. Mối tình này bí mật nảy nở khi quan hệ của cô với người chồng tiên phong – Justin Towell ( 38 tuổi ), trên đà đổ vỡ và Jeff lúc này lại hào phóng cho cô một bờ vai để dựa vào .

Lúc ấy, Erica cảm thấy lòng biết ơn của mình với Jeff đã đâm chồi thành tình yêu. Nhưng vì không muốn làm tổn thương bất kỳ ai và với khoảng cách gần 30 tuổi, Erica đã cố gắng dìm tình cảm của mình xuống. Tuy nhiên, vào năm 2017, khi cuộc hôn nhân của cô với Justin chấm dứt, Jeff bỗng thú nhận ông cũng cảm thấy như vậy và họ công khai đến với nhau.

Erica nói : ” Nghe có vẻ như tăm tiếng, nhưng chúng tôi đã yêu nhau và chúng tôi không hề phủ nhận tình cảm này. Bất chấp mọi thứ, mối quan hệ của chúng tôi hiện tại rất tuyệt đối. Jeff có tâm hồn tươi tắn còn tôi thì già dặn. Anh ấy cười khi tôi nói thế, nhưng chúng tôi hợp nhau và Justin là người hiểu rõ nhất ” .Erica hiện san sẻ quyền chăm nom con trai chung với Justin, người đã tái hôn và vẫn sống cùng khu với cô. Cả mẹ chồng cũ của Erica cũng vậy, họ đều cầu chúc cho niềm hạnh phúc của Erica và Jeff .Justin san sẻ : ” Mọi thứ hiện tại giữa chúng tôi đều tốt đẹp. Không còn hận thù. Chúng tôi nói với nhau về con trai và cả hai chúng tôi đều đang bước tiếp ” .Trong khi đó, Jeff – người không nêu tên vợ cũ vì tôn trọng cảm hứng của bà, cho biết ông đã tìm thấy ở Erica một người bạn tâm giao. Jeff lý giải : ” Chúng tôi thực sự thích nhau theo đúng con người của chúng tôi vốn có và chúng tôi sẽ tận thưởng thời hạn bên nhau. Chúng tôi chưa khi nào khi nào chú ý đến chuyện chênh lệch tuổi tác – chúng tôi chỉ yêu theo cách của mình ” .Erica và Jeff kết hôn năm 2018. Ảnh: PA Real Life.
Erica và Jeff kết hôn năm 2018. Ảnh : PA Real Life .
Trước đó, Erica quen Justin qua chị gái của anh. Cả hai gặp nhau và khởi đầu hẹn hò khi Erica mới 18 tuổi rồi kết hôn khi cô sang tuổi 19. Erica nói : ” Tôi gặp anh ấy và hẹn hò rồi cứ thế mà kết hôn. Gia đình anh ấy và mái ấm gia đình tôi đều nói chúng tôi cưới nhau là đúng đắn và chúng tôi là những người tuyệt đối dành cho nhau ” .Đáng buồn thay, Erica dần cảm thấy mối quan hệ của cô với Justin thiếu đi sự mê hoặc. Ngay cả sự sinh ra của cậu con trai vào năm 2012 cũng không đủ sức giữ họ bên nhau. Trong khi Erica nhận được một việc làm với một tên thương hiệu trang điểm lớn vào năm năm ngoái và khao khát được đi du lịch, phiêu lưu nhiều hơn thì Justin chỉ thích được không thay đổi ở nhà. Khi tham vọng của Erica càng lớn thì sự độc lạ giữa họ ngày càng rõ ràng .

Cô nói: “Tôi muốn xây dựng sự nghiệp cho mình, muốn lên chức giám đốc, đi du lịch và làm một điều gì đó khác thường. Ở một thị trấn nhỏ, bạn không có nhiều mơ ước. Không phải anh ấy không muốn tôi làm điều đó mà là anh ấy không hiểu điều đó. Thật khó cho chúng tôi vì chúng tôi không thể kết nối”.

Con gái của Erica và Jeff chào đời năm 2018. Ảnh: PA Real Life.
Con gái của Erica và Jeff chào đời năm 2018. Ảnh : PA Real Life .
Thời mới cưới, Erica vốn là người yêu thích thời trang và thường tham gia những buổi triển lãm xe hơi và tham gia những cuộc thi người mẫu tại địa phương. Bố chồng của cô, Jeff lại là một trong những người tổ chức triển khai những chương trình này và điều đó đã kéo họ lại gần nhau hơn. Erica nói : ” Tôi biết ông ấy từ năm 16 tuổi nhưng tất yếu chúng tôi không có mối liên hệ nào ở độ tuổi đó ” .Ngay sau đó, cả hai mở màn tâm sự với nhau nhiều hơn và Ercia thú nhận rằng cô có yếu tố trong hôn nhân gia đình. Cô thừa nhận : ” Đã có lúc tôi tuyệt vọng về Justin và nói rằng không muốn liên tục chung sống nữa. Tôi cảm thấy mình như bị mắc kẹt ” .Đó là vào cuối năm năm ngoái, Jeff đã trở thành bờ vai cho Erica dựa vào, cho đến khi cuộc hôn nhân gia đình của cô đi đến hồi kết. Trong khi đó, cuộc hôn nhân gia đình của Jeff với mẹ Justin cũng chấm hết. Vào tháng 9/2016, vợ chồng Jeff ly thân và cuối mùa thu năm đó, Erica và Justin cũng chia tay .Tới khi cả hai đều độc thân, Jeff thừa nhận với Erica rằng ông có tình cảm thâm thúy với cô. Vì muốn thành thật với Justin, Erica đã nói với chồng cũ những gì đang xảy ra và rất kinh ngạc trước phản ứng đầy đồng cảm của anh. Cô nói : ” Tôi đã trò chuyện tráng lệ với anh ấy vì tôi không muốn làm tổn thương anh ấy. Tôi bảo rằng tình yêu của tôi với Jeff rất lớn, chúng tôi không hề từ bỏ nhau. Anh ấy đã rất ủng hộ tôi ” .Jeff, Erica và con gái hiện sống hạnh phúc bên nhau. Ảnh: PA Real Life.
Jeff, Erica và con gái hiện sống niềm hạnh phúc bên nhau. Ảnh : PA Real Life .

Và vào mùa hè năm 2017, sau khi cuộc ly hôn của cả hai được hoàn tất, Erica và Jeff công khai đến với nhau. Tới mùa thu, Jeff đề nghị Ercia chuyển đến sống với ông. Họ kết hôn vào tháng 8/2018 và sinh con vào cuối năm đó – một bé gái bụ bẫm.

Hiện Erica đang niềm hạnh phúc viên mãn với chồng thứ hai. Cô san sẻ : ” Ông ấy rất có tri thức và khôn ngoan. Ông ấy luôn luôn học hỏi và thường dùng những lời lẽ rất ngọt ngào khi trò chuyện với tôi. Tôi chưa từng được ai nói như vậy cả. Nhìn ông ấy sống hết mình với tham vọng cùng với sự thành công xuất sắc trong việc làm khiến tôi thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi nhận ra ở đầu cuối ở ngoài kia cũng có ai đó giúp tôi được sống tốt hơn – chỉ là đó là một người không hề ngờ tới thôi ” .

Tùng Anh (Theo NY Post)

Viết một bình luận