Mối quan hệ của Á hậu Tú Anh với gia đình nhà chồng

Việc Tú Anh quay trở lại sớm với showbiz sau khi sinh con vài tháng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của cô với gia đình nhà chồng…

Kết hôn ở tuổi 25 với thiếu gia Gia Lộc, Tú Anh khiến nhiều người hụt hẫng vì cô đang ở thời gian đỉnh điểm của sự nghiệp. Thế nhưng người mẫu họ Dương lại luôn tỏ ra hài lòng với đời sống của 1 người phụ nữ đã có chồng .
Tú Anh bật mý, khởi đầu cô rất lo ngại với đời sống làm dâu. Thế nhưng, sau khi kết hôn, cô rất được lòng mẹ chồng và những chị chồng nên mọi việc đều vô cùng thuận tiện tự do .

Mối quan hệ của Á hậu Tú Anh với gia đình nhà chồng-1
Cuộc sống của Á hậu Tú Anh sau khi kết hôn vô cùng viên mãn.

Ngay sau khi kết hôn, vợ chồng Tú Anh sống ở 1 căn biệt thự cao cấp lớn, khá sang chảnh thuộc khu dân cư hạng sang tại Long Biên. Bố mẹ chồng và 2 chị chồng của Tú Anh cũng sống cùng khu này và liên tục qua nhà thăm hỏi động viên, trợ giúp cô .
Việc cả mái ấm gia đình sống cùng một khu nhưng không cùng nhà giúp đôi bên tránh được va chạm nhưng vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục qua lại, gặp gỡ để tình cảm thêm gắn bó. Những lúc bận rộn, Tú Anh còn nhờ 2 chị chồng trông con giúp .
Hai chị chồng luôn đứng về phía Tú Anh và bênh vực cô mỗi khi Á hậu và chồng có xích mích. Mẹ chồng Tú Anh có tính cách rất ” người trẻ tuổi ” nên cũng rất hiểu và thông cảm cho nàng dâu mới .

Mối quan hệ của Á hậu Tú Anh với gia đình nhà chồng-2
Tú Anh được cha mẹ chồng hết mực thương yêu.

Sau khi Tú Anh sinh con, mẹ chồng là người thường xuyên giục cô ra ngoài chơi cho khuây khỏa, tránh suy nghĩ nhiều. Thậm chí bà còn “book show” cho nàng dâu.

Không riêng mẹ chồng và những chị chồng, Tú Anh cũng rất được lòng bố chồng. Á hậu bật mý, bố chồng cô là người ” rất tâm ý và không áp đặt “. Ông chăm sóc và chăm nom con dâu một cách rất tinh xảo .
Ông chiều chuộng nàng dâu duy nhất đến hơn cả khi cả nhà ăn cua, thấy Tú Anh luôn miệng khen ngon, ông lập tức đặt mua cả 1 thùng cua để nàng dâu hoàn toàn có thể ăn cả tuần sau đó .
Nhắc tới bố chồng, Tú Anh san sẻ ông ” rất hiền và chiều con “. Cả bố và mẹ chồng Tú Anh đều tâm ý và mong ước con cháu được niềm hạnh phúc nên luôn ủng hộ mọi quyết định hành động của ợ chồng cô. Chính thế cho nên, khi biết Tú Anh có tín hiệu trầm cảm sau sinh, ông đã vui tươi đồng ý chấp thuận khi nàng dâu muốn sớm trở lại với showbiz .

Mối quan hệ của Á hậu Tú Anh với gia đình nhà chồng-3
Tú Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhận được sự yêu thương, đùm bọc rất thân tình, ấm áp từ gia đình chồng nên Tú Anh luôn tôn trọng cả nhà.

Người đẹp cho hay, kể từ khi kết hôn, trước khi làm bất kể việc gì cô đều hỏi quan điểm toàn bộ những thành viên trong nhà. Thậm chí, khi muốn đăng ảnh con trai lên trang cá thể, Tú Anh cũng xin quan điểm mọi người .
Hài lòng với đời sống hiện tại, Tú Anh bật mý cô cảm thấy mình thật như mong muốn khi có cha mẹ chồng như vậy. Bản thân người mẫu coi mái ấm gia đình nhỏ này là gia tài lớn nhất mà cô có được sau 7 năm miệt mài thao tác trong showbiz .
Theo Báo dân số

Viết một bình luận