Bitcoin Vault (BTCV) là gì? Tổng quan về đồng tiền BTCV | Review Invest

Lượng tìm kiếm về Bitcoin Vault (BTCV) tăng sau khi BTCV chính thức list sàn giao dịch Coineal với cặp giao dịch BTCV/BTC và có mức tăng trưởng ổn định trong thời gian đó. Vậy BTCV là gì có đáng để đầu tư và các cách sở hữu BTCV như thế nào, mời xem qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về đồng tiền điện tử này.

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault ra đời trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm mang đến khả năng bảo mật vượt trội hơn. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin (BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác.

[external_link_head]

Có thể nói Bitcoin Vault (BTCV) là phiên bản tốt hơn cho Bitcoin (BTC) hiện tại với nhiều tính năng vượt trôi.

Bitcoin Vault là gì?

Bitcoin Vault không chỉ giữ được tất cả các tiện lợi đặc trưng của bitcoin mà còn được tích hợp thêm tính năng quan trọng đó là tính minh bạch và sự tự do. Bitcoin Vault chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải trong vòng 10 năm qua.

Thông tin về BTCV

 • Mã giao dịch: BTCV
 • Tổng cung: 21,000,000 BTCV
 • Số lượng lưu thông: 1,800,000
 • Thuật toán khai thác: POW
 • Khai thác sử dụng SHA-256
 • Cơ chế Halving: 6 tháng
 • Website: http://www.bitcoinvault.global/
 • Github: https://github.com/bitcoinvault/bitcoinvault
 • Explore: http://explorer.bitcoinvault.global/
 • Whiterpaper: http://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf
 • Sàn giao dịch BTCV: Coineal , Liquid

Xem thêm: Coineal là gì? Tổng quan sàn giao dịch Coineal

[external_link offset=1]

Giá Bitcoin Vault (BTCV) hôm nay

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault (BTCV)

 • Q4/2019: Launch of Bitcoin Vault (BTCV)
 • Q1/2020: Mobile Wallet integration available on Google Play and App Store
 • Q2/2020: Additional key integration
 • Q3/2020: Launch of BTCV on various exchanges
 • Q4/2020: Implementation of global marketing campaign

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault trong 2020

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault mang lại nhiều tính năng vượt trội so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Ngoài ra, tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm tài sản là trội nhất:

 1. Lưu trữ siêu bảo mật: Thừa hưởng tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của Bitcoin, BTCV cũng tương tự được sử dụng để lưu trữ giá trị.
 2. Bổ sung tính năng “Chống Trộm”: Các giao dịch an toàn sẽ được cảnh báo trên chuỗi cho 144 khối và Sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục nhờ thời gian giao dịch hiệu quả tăng lên. Tính năng này sẽ được thực hiện vào một ngày sau đó. Điều này như là khắc phục nhược điểm rất lớn của Bitcoin truyền thống khi mà giao dịch một khi được diễn ra là không thể khôi phục lại được và đó là lí do vì sao có đến hơn 5 triệu đồng BTC bị mất cắp cuốn đi một lượng tiền khổng lồ của các nhà đầu tư.
 3. Phần thưởng cao hơn cho các thợ mỏ: Trong giai đoạn đầu khai thác nhanh, phần thưởng khối cho các thợ mỏ sẽ cao hơn đáng kể để phù hợp với nguồn cung 21,000,000 BTCV lưu thông trong một khung thời gian ngắn hơn.
 4. Tối ưu chi phí khai thác cho thợ mỏ: Đối với Bitcoin Vault, có thể sử dụng cùng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin. Một ASIC có lợi thế hơn CPU, GPU và GPU do được thiết kế cho một nhiệm vụ cụ thể. ASIC cho phép các thợ mỏ sử dụng phần cứng được tạo ra cụ thể cho Bitcoin hoặc các đồng tiền thuật toán SHA-256 khác. hay nói cách khác là thay vì các thợ mỏ bán đống máy cũ và lỗi thời đi thì có thể tận dụng và đào đồng BTCV mới này khi độ khó còn thấp.
 5. Thanh khoản rộng rãi với các sàn giao dịch trên toàn thế giới bắt đầu từ 21/12/2019.

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin bình thường và thêm 1 cái mã KEY 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch có hiệu lực trong vòng 24h.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc chống gian lận hoặc những trường hợp “Gửi nhầm” bạn có thể nhận lại BTCV mà không bị mất đáng tiếc.

Ví dụ 1: Nếu A gửi nhầm BTCV cho B. Trong vòng 24h, A nhấn vào KEY 2 thì A sẽ nhận lại số BTCV mà đã chuyển cho B.

Ví dụ 2: A chuyển BTCV cho B và đợi nhận hàng. Trong vòng 24h, B không thao tác gửi hàng, A có thể nhấn KEY 2 và nhận lại số BTCV đã chuyển.

Các cách sở hữu BTCV

Nếu Bitcoin Vault (BTCV) tìm năng thì tại sao không sở hữu ngay từ khi giao đoạn này. Dưới đây là 03 cách sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

 1. Cách nhanh nhất để có BTCV là tạo ngay tài khoản sàn giao dịch Coineal và mua BTCV/BTC, đó là cách nhanh và tiện nhất. Đăng ký ngay tài khoản sàn Coineal
 2. Sử dụng dòng máy đào ASIC, giao thức SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV) giống như đào Bitcoin (BTC). Ngoài ra, cũng có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV. Xem thêm: Đào BTCV thông qua https://www.miningrigrentals.com/
 3. Cách tiếp theo là mua gói đầu tư trên Mining City để sau đó nhận được đồng BTCV.

Bên trên là các cách để sở hữu đồng BTCV ngày từ giai đoạn đầu và có cơ hội kiếm lợi nhuận.

[external_link offset=2]

Lưu trữ BTCV ở đâu?

Hiện tại, việc lưu trữ Bitcoin Vault (BTCV) có thể trên sàn giao dịch hoặc lưu trữ trên máy tính bằng cách tải ứng dụng và cài đặt:

 • Windows: https://github.com/bitcoinvault/electrum-vault/releases/download/v4.0.0a0/electrum-vault-4.0.0a0-setup.exe
 • Linux OS: https://github.com/bitcoinvault/electrum-vault/releases/download/v4.0.0a0/electrum-vault-v4.0.0a0-x86_64.AppImage

Nguyên nhân tại sao Bitcoin Vault (BTCV) Dump?

Trong vòng 24h qua (Ngày 24/8/2020), giá Bitcoin Vault (BTCV) diễn ra sự biến động vô cùng lớn, có lúc giá BTCV/USDT trên sàn Coineal rơi còn $81. Tuy nhiên, sau đó giá dần dần phục hồi lại mốc ~300$ ngay sau đó và hiện tại giá đang giảm 28% so với thời điểm cùng ngày.

Các nguyên nhân chính xảy ra việc này được biết là trang https://explorer.bitcoinvault.global/ bị Ddos tấn công không thể truy cập.

Có nên đầu tư Bitcoin Vault (BTCV) không?

Bitcoin Vault (BTCV) là một đồng coin được đào từ dự án Mining City khá nhiều, cộng đồng cần thành khoản cao. Ngoài việc trả lãi suất cho các gói đầu tư, BTCV còn được sử dụng trong trả hoa hồng vì vậy lượng BTCV ra thị trường nhiều.

Vì vậy, cá nhân mình sẽ không tham gia mua trữ đồng BTCV cho mục đích chờ tăng giá bán. Hiện tại BTCV đã chia tài sản khoản 5 lần so với đỉnh.

Lời kết

Bài viết này đã giới thiệu về một đồng coin hoàn toàn mới đó là Bitcoin Vault (BTCV) đây có phải là cơ hội giống như Bitcoin, Ethereum cách đây vài năm về trước hay không? Mời các bạn cùng đọc và đưa ra đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Xem thêm: DRK là gì? Toàn tập về đồng DRK Coin

[external_footer]

Viết một bình luận