Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools

Ngày nay, việc chiếm hữu một chiếc iPhone đã không còn quá xa vời như trước nữa. Đa phần người dùng iPhone sẽ cảm thấy khá tù túng khi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được dung tích tàng trữ gói gọn trong 11GB ( với bản 16GB ), do đó việc bỏ thêm tiền để chiếm hữu phiên bản có dung tích cao hơn đang là lựa chọn phổ cập ở người dùng iOS lúc bấy giờ. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 1. Tuy nhiên, trường hợp bạn đang chiếm hữu một thiết bị chạy iOS có dung tích tàng trữ khủng và cảm thấy mình hoàn toàn có thể tận dụng nó để tàng trữ những tài liệu khác như một chiếc USB di động thì phiên bản mới nhất của công cụ 3 uTools sẽ giúp bạn.

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tham khảo qua những tính năng cực kỳ tuyệt vời mà 3uTools mang lại dành cho người dùng các thiết bị di động của Apple. Và ở lần cập nhật mới nhất này, 3uTools mang lại một loạt các tính năng và sửa lỗi mới rất đáng quan tâm, đặc biệt là tính năng Udisk rất hữu ích với khả năng biến phần dung lượng lưu trữ trống của thiết bị thành khu vực lưu trữ dữ liệu như một chiếc USB thật sự. Cụ thể như sau.

Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 2.

Bước 1: Tiến hành cập nhật 3uTools lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấp vào tùy chọn “Check Update”.

Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 3.Chờ vài giây để công cụ kiểm tra phiên bản, khi phát hiện có update mới đang hiện hữu, 3 uTools sẽ hiển thị cho bạn được rõ kèm theo đó là list những đổi khác ở phiên bản mới. Lúc này, bạn hãy nhấn Update Now. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 4.Qúa trình tải và update sẽ diễn ra một cách tự động hóa. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 5.Khi hoàn tất, thông tin sẽ hiển thị. Lúc này, bạn hãy nhấn “ Launch ” để khởi động 3 uTools. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 6.

Bước 2: Giao diện chính của 3uTools xuất hiện, bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị iOS của mình vào máy tính để công cụ nhận diện và hiển thị danh sách các tác vụ mà phần mềm cho phép bạn làm việc.

Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 7.Khi quy trình nhận diện liên kết hoàn tất, bạn sẽ thấy tổng thể những thông tin kèm tính năng mà 3 uTools phân phối để bạn thao tác. Trong đáng chú ý quan tâm nhất là tùy chọn “ UDisk ”. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 8.

Bước 3: Khi nhấp vào tùy chọn UDisk, 3uTools sẽ hiển thị đường dẫn “/general_storage” ở trên. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn nhập/xuất/xóa dữ liệu, thêm thư mục giống như đang thao tác trong một chiếc USB thực thụ.

Ngoài thao tác nhập / xuất tài liệu qua lại giữa thiết bị và máy tính trải qua tùy chọn trên thanh công cụ, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thao tác chuột phải hoặc kéo / thả. Tất cả điều được 3 uTools tương hỗ. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 10.

Công cụ cũng hộ trợ khả năng thay đổi tên cho tập tin.

Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 11.Và khi bạn triển khai xóa dữ liệu từ UDisk, hộp thoại cảnh báo nhắc nhở cũng Open để xác nhận thao tác. Cách biến iPhone thành một chiếc USB chứa dữ liệu thực thụ với tính năng UDisk của 3uTools - Ảnh 12.

Bên cạnh việc bổ sung thêm lựa chọn UDisk, 3uTools phiên bản mới cũng cập nhật một số thay đổi và cải tiến ở các lựa chọn làm việc khác, bạn đọc có thể tải và tìm hiểu thêm tại đây.

Rất tuyệt phải không ?

Viết một bình luận