#1 : Kỹ thuật đánh Bida 1 băng tạo thế gom bi chuẩn nhất cho Cơ Thủ

Cách đánh bida 1 băng luôn rất quan tâm đến những người mới học về môn học. Thực tế, hàng ngày, trên Google từ khóa này luôn được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Nắm bắt được nhu cầu của người chơi, chúng tôi đã tổng hợp từ mọi nguồn chính xác nhất để hướng dẫn các bạn. Kỹ thuật chơi bida 1 băng. Giữ nguyên!

Bida 1 băng là gì?

Bi da 1 băng là động tác mà người chơi đánh bóng chủ, sau khi chạm bóng thứ ba, bóng sẽ tiếp tục chạm một tảng băng và bật trở lại để đánh bóng mục tiêu. Kỹ thuật 1 băng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lực tay, băng, điểm đánh, độ bóp, quỹ đạo bóng, …

Bida băng đơn rất phổ cập trong bộ môn bida. Quả nhiên, đánh bóng trúng 1 băng khó hơn đánh 2 hoặc 3 băng rồi thò ra kéo .
Sau đây chúng tôi sẽ lấy 2 ví dụ minh họa :
Nhấn kéo màu đỏ đến 2 dải
Nếu bạn đánh quả bóng đỏ để kéo quả cầu đỏ về 2 dải thì sẽ có nhiều lực và dễ đánh hơn để quả bóng đỏ về vị trí thu. Tuy nhiên, bóng vàng rất dễ đi lên phía trên khiến năng lực tất cả chúng ta không hình thành được thế trận là khá cao .
Nếu bị bắn trúng, kéo màu đỏ thành 1 dải
Nếu bạn đánh 1 băng, quả bóng màu đỏ lúc này cũng bay về góc bàn. Nhưng trong trường hợp này bi cái màu trắng sẽ được điều hướng để đưa bi màu vàng trực tiếp đến vị trí gần với bi đỏ. Vì vậy sẽ thuận tiện tạo ra vị trí gom bóng hơn khi tất cả chúng ta kéo bi đỏ về 2 dải .

Cách đánh bida 1 băng cơ bản

Để biết cách đánh bida 1 băng cơ bảnĐầu tiên, điều quan trọng nhất là bạn cần xác định các vị trí cho cú đánh trên bi lăn. Sau đó, chúng ta thực hiện thao tác nhấn để tạo đường đi cho bóng trúng đích.

Vị trí ấn vào bóng

Vị trí ấn vào bóng

Bóp cà phê và đánh theo hướng bóng

Nước cà phê sẽ có 3 thiết kếCác khối u thường gặp là các khối u ngắn hạn, dài hạn và không cà. Dưới đây là những phân tích chi tiết nhất:

Máy ép cà phê trên đường băng ngắn

Nếu người chơi ép coffe và đánh quả bóng chính vuông góc với mặt băng, như vị trí từ 1 đến 4 như hình dưới đây. Khi bật băng trở lại, bi sẽ đi theo 4 hướng tương ứng với vị trí của các nút màu trắng trên bàn bida.

Máy ép cà phê trên đường băng ngắn

Máy ép cà phê trên đường băng dài

Ngoài ra nếu để ép cafe và đánh bi chính vuông góc với băng ở những vị trí 1-3 như hình bên dưới. Khi băng bị bật trở lại, bi quay lại theo ba hướng tương tự với những vị trí nút trắng trên bàn bida .
 Máy ép cà phê đường băng dài

Không ép cà phê ở đâu

Trong trường hợp bi chủ không được đánh bi thì sau khi bi cái chạm vào băng sẽ bật lại một góc bằng góc tới. Để dễ tưởng tượng, bạn hoàn toàn có thể xem hình minh họa bên dưới .
Không ép cà phê

Các kỹ thuật chơi bida 1 băng tạo thế cờ vây

Bi-a là kỹ thuật được hầu hết người chơi bida sử dụng. Nói đến đây, hãy cùng Top Game Hot điểm qua một số Kỹ thuật chơi bida 1 băng Tạo bộ sưu tập cơ bản nhất của các viên bi!

Ưu điểm của bida 1 băng

Khi hoàn thành, người chơi sẽ đánh 1/2 quả bóng đỏ. Để ép quả bóng (effet) sang bên có bóng mục tiêu màu vàng, bạn cần đánh cơ lên ​​cao và đẩy thẳng cơ để tạo lực mạnh cho bóng đỏ chạy lại.

cách đánh bida 1 băng

Bida 1 băng với góc kéo (bida cận cảnh)

Đánh một băng góc kéo như hình dưới đây. Để kéo một dải băng đỏ để đánh quả bóng vàng, người chơi cần giữ cơ thấp. Đó là đẩy các cơ hoạt động dưới bóng và ép dẫn bóng chạm vào 3/4 quả bóng màu đỏ Chỉ đủ để chạm vào quả bóng vàng.

Đánh 1 băng góc kéo

Chú ý: Khi bóng tiếp xúc với bi lăn do bi chính va vào băng quá nhanh nên sẽ khó ấn vào bi cho bi quay lại đúng hướng. Đó là lý do tại sao bạn nên đặt effet dưới bóng và bổ sung khả năng phục hồi bằng trick với cơ bắp cao hơn suy đoán và kết hợp với lực kéo.

Một số viên bi khác

Dưới đây là một số ít loại bi khác cũng được người chơi sử dụng thông dụng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Tùy vào những vị trí khác nhau mà người chơi sẽ lựa chọn vị trí bóng sao cho tương thích nhất và dễ đánh nhất .
bida 1 bang với bạn bè
Vị trí bóng 2
đăng ký bida 1 bang

Với cách đánh bida 1 băng Trên đây mong rằng bạn đọc đã phần nào hiểu và biết cách chơi bida. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về bida và các Game khác, hãy truy cập ngay vào website. Game phổ biến hàng đầu Xin vui lòng. Chúc may mắn!

Viết một bình luận