Con dâu mới cưới 2 tháng tố bị bố chồng xâm hại, tình thế xoay chuyển khi cô bất ngờ bị tống giam, lật tẩy âm mưu tinh vi

Mới đây, công an tại Kiến Hồ, Kiến Dương, tỉnh Giang Tô ( Trung Quốc ) đã triệt phá thành công xuất sắc 1 số ít vụ án lừa đảo, bắt trọn hang ổ của người phụ nữ họ Trương và những đồng bọn vì tương quan đến hành vi lừa gạt tiền sính lễ, quà cáp của những người đàn ông độc thân. Số tiền bọn chúng chiếm đoạt của những nạn nhân tổng số gần 400.000 nhân dân tệ ( khoảng chừng 1,4 tỉ đồng ) .

Bố mẹ của anh Tôn, 30 tuổi, sống tại Kiến Hồ, thấy rằng con trai đã quá tuổi cưới vợ nhưng vẫn còn độc thân nên cảm thấy rất lo lắng. Sợ bà con hàng xóm dị nghị và sợ rằng nếu con trai không cưới sớm, sau này họ khó có cháu ẵm bồng, ông bà Tôn đã nhờ người mai mối họ Từ, giới thiệu đối tượng kết hôn cho con trai.

Bạn đang đọc: Con dâu mới cưới 2 tháng tố bị bố chồng xâm hại, tình thế xoay chuyển khi cô bất ngờ bị tống giam, lật tẩy âm mưu tinh vi

Con dâu mới cưới 2 tháng tố bị bố chồng xâm hại, tình thế xoay chuyển khi cô bất ngờ bị tống giam, lật tẩy âm mưu tinh vi - Ảnh 2. Trong vòng vài ngày, Từ đã giúp nhà họ Tôn tìm được một người phụ nữ họ Trương, 32 tuổi, đến từ Liên Vân Cảng. Cô Trương ngoại hình khả ái, có vẻ như thành thật và cô nói rằng trước đây vì lo kiếm tiền mưu sinh nên đã trì hoãn việc kết hôn. Cô Trương cho biết giờ đây cô toàn tâm toàn ý muốn làm vợ anh Tôn, thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Theo phong tục địa phương, ông chú Trần của cô Trương đã đòi mái ấm gia đình họ Tôn phải đưa khoản tiền sính lễ là 126.000 nhân dân tệ ( khoảng chừng 444 triệu đồng ) cùng với những món trang sức đẹp bằng vàng .Nghĩ đến niềm hạnh phúc cả đời của con trai, ông bà Tôn cắn răng vay mượn, dốc hết gia tài để sẵn sàng chuẩn bị sính lễ. Họ còn đưa Trương đến tiệm vàng, bỏ ra 80.000 nhân dân tệ ( khoảng chừng 282 triệu đồng ) để mua nhẫn, dây chuyền sản xuất, bông tai, vòng tay và một bộ trang sức đẹp cô dâu .Hồi đầu tháng 2 năm nay, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng xong xuôi, hai bạn trẻ dắt tay nhau đi làm thủ tục đăng ký kết hôn thì Tôn với bàng hoàng phát hiện trên thẻ căn cước của Trương ghi rằng cô 36 tuổi. Tuy nhiên lúc này mọi sự đã rồi, Tôn đành ngậm ngùi liên tục cuộc hôn nhân gia đình với Trương .Con dâu mới cưới 2 tháng tố bị bố chồng xâm hại, tình thế xoay chuyển khi cô bất ngờ bị tống giam, lật tẩy âm mưu tinh vi - Ảnh 3.

Xem thêm: sightseeing

Điều mà anh Tôn không hề ngờ là sau khi kết hôn, Trương bỗng trở thành một con người khác trọn vẹn. Từ cô con dâu thảo hiền, Trương giờ đây mỗi ngày đều gây sự kiếm chuyện khiến mái ấm gia đình lục đục không yên. Đến đầu tháng 4, cả nhà họ Tôn bàng hoàng khi Trương gọi điện báo công an, tố cáo bố chồng đã cưỡng hiếp cô ta .Trong cuộc tìm hiểu, bố chồng phủ nhận hành vi cưỡng hiếp và nói rằng cô Trương đã dữ thế chủ động khêu gợi ông nhưng giữa hai người không xảy ra chuyện gì cả. Sau đó công an phát hiện quá khứ của người phụ nữ họ Trương này có đến 4 cuộc hôn nhân gia đình, tổng thể đều kết thúc rất nhanh chóng. Họ đặt nghi vấn người phụ nữ này sử dụng chiêu thức hôn nhân gia đình để lấy tiền sính lễ .Qua tìm hiểu sâu hơn, quả thật công an đã phát hiện được sau khi lấy được tiền cưới và những hiện vật có giá trị, Trương đều dùng mọi cách để ly hôn hoặc để phá hoại cuộc hôn nhân gia đình. Tất cả quy trình cưới xin của Trương đều có cùng phương pháp .Con dâu mới cưới 2 tháng tố bị bố chồng xâm hại, tình thế xoay chuyển khi cô bất ngờ bị tống giam, lật tẩy âm mưu tinh vi - Ảnh 4.Đầu tiên là ông chú họ Trần hoặc người quen họ Từ trình làng cho những đối tượng người dùng đàn ông độc thân. Tiếp đến họ sẽ gặp gỡ, hẹn hò nhanh gọn và thương lượng về việc đính hôn, sính lễ. Cuối cùng sau khi kết hôn, họ Trương sẽ lập tức trở mặt, dùng nhiều cách gây chuyện để ly hôn .Hồi cuối tháng 8, công an Kiến Hồ đã theo dõi đường dây và bắt giữ những nghi phạm Trương, Từ và Trần tại Diêm Thành ( Giang Tô ). Cả ba tên đã thừa nhận hành vi lừa đảo tiền sính lễ, quà cáp qua những cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng .

Theo lời khai của Trương, cuối năm 2013, sau cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại, cô đã gặp được tên Trần. Vì không có thu nhập, Trương đã theo Trần để bắt đầu các phi vụ lừa tiền mai mối. Được biết trước khi vào nhà họ Tôn, Trương đã kết hôn với hai người đàn ông khác, lừa được số tiền sính lễ khoảng hơn 200.000 nhân dân tệ (khoảng 706 triệu đồng).

Song Kỳ 

Viết một bình luận