Tìm hiểu nguồn gốc “Bé Na” đi lạc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội

Việc thú cưng đi lạc là điều đôi lúc sẽ xảy ra, mới gần đây trên mạng rầm rộ san sẻ một bài đăng của một thông tin tài khoản tên Ha Ngoc Vu, nhờ tìm Pet với cái tên cưng rất là đó chính là ” bé Na “. Nhưng câu truyện dưới đây sẽ làm bạn phải kinh ngạc không ít vì sở trường thích nghi lẫn em Pet đều quá xa so với mức tưởng tượng .

“Bé Na” là con vật gì?

Bé Na khi nghe đến cái tên này nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tên dùng cho người, thỉnh thỏang cũng có người dùng cho thú cưng, nhưng người trẻ tuổi này đã dùng cái tên đáng yêu ấy để đặt cho ” em rắn ” nhà mình .

Vâng bé Na chính là một con rắn chứ không phải là em cún cơm, hay em vẹt nhanh nhảu nào cả mà bé Na là con rắn, rắn rất to và rất dài.

Nội dung đoạn san sẻ như sau :
TÌM PET CƯNG
— — –
Vào lúc 16 h30 chiều qua ngày 23/3/2019, bé Na nhà e có đi lạc ở khu vực gần nhà em .
Ai thấy bé Na ở đâu thì dẫn cháu về nhà hộ e rồi liên lạc cho e, mái ấm gia đình e xin chân thành cảm ơn và hậu tạ .
Sau đây là 1 số ít hình ảnh sau cuối của bé .
Ai thấy Na nhớ liên lạc nhé Na mến người và hay quấn người lắm
Khổ chủ : Ha Ngoc Vu

Tìm hiểu nguồn gốc

Mặc dù bài đăng từ tháng 3 nhưng đến ngày thời điểm ngày hôm nay lại trở nên rầm rộ hơn và chưa có tín hiệu hạ nhiệt bởi mức độ chăm sóc phần đông của hội đồng mạng. Có nhiều người đồng cảm với khổ chủ khi lỡ không cẩn thận mà để em ấy đi lạc và mong anh mau chóng tìm lại được, có người còn tỏ ra lo âu khi nghĩ rằng đó là con trăn và nó sẽ gây ra nguy hại cho người khác. Cũng có 1 số ít quan điểm bóc mẽ việc đăng lên chỉ để khoe “ tao có con pet ngầu đời ” thôi chứ làm gì có bé Na nào đi lạc .
>> Thật giật mình Nhật Bản : Có hẳn nghề truy lùng thú cưng đi lạc

Những bình luận hài không đỡ được của cư dân mạng

Sau khi thông tin được san sẻ trên mạng, rất nhanh gọn lôi cuốn sự quan tâm của phần đông người tham gia phản hồi, san sẻ trên trang cá thể hay lên những group hội đồng khác. Không ít người đã để lại những phản hồi rất là lầy lội mà khi đọc tất cả chúng ta cũng phải cười sặc như : Khéo bé Na nhà bác lại đang tắm rượu hoặc đi ăn chơi ở nhà hàng quán ăn đặc sản nổi tiếng nào r cũng nên ”, pé hiền lắm, chưa cắn ai khi nào, t * sẽ bật sẵn xác định, nếu t * thấy bé Na, Hôm sau ae mà k thấy t *, thì nhớ đi tìm t * nhá, bé Na quấn người lắm nhá, nhìn bé thân thiện mà nhìn sợ VL, Thu đi để lại lá vàng, bé Na đi để lại cả làng hoang mang lo lắng, …
Kèm với đó là loạt ảnh chế bất tận mà cứ thế vài phút là có một ” bé Na được tìm thấy ” vô cùng vui nhộn cùng với những ý nghĩa ẩn dụ khác :
>> Bạn đã biết : Thú cưng Nước Hàn được đi học mẫu giáo : Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ


"Vô nồi lẩu rùi. Khỏi tìm. Kết thúc trend​"
“Vô nồi lẩu rùi. Khỏi tìm. Kết thúc trend​”


"T tìm được rồi"
“T tìm được rồi”


"Bé NA bị bắt rồi ông giáo ạ! ..."
“Bé NA bị bắt rồi ông giáo ạ! …”


Bé Na lập hẳn một tài khoản Facebook 
Bé Na lập hẳn một tài khoản Facebook 

Và sự thật không như mọi người nghĩ

Trên thực tiễn, hình ảnh và những thông tin đăng tải trên mạng đã khiến phần đông những bạn trẻ tin là có thật nhưng thực sự không phải là những gì bạn thấy trước mắt, mà thực sự còn nằm ở đằng sau đó. Khổ chủ trong hình trọn vẹn không phải là người Nước Ta và con rắn ấy cũng chẳng phải là bé Na như mọi người nghĩ .
Cụ thể, chàng trai này là một người Indonesia có tên gọi là Sudarmanwan, hình ảnh này của anh đã đăng tải trên Facebook cá thể mình và nhận được hơn 20.000 lượt san sẻ, vật cưng là rắn hổ mang chúa dài 3 met. Qủa là một người trẻ tuổi có sở trường thích nghi kỳ lạ và nguy khốn, bởi chúng được xem là loài nguy hại trên quốc tế trường hợp xấu nhất là lấy đi mạng sống của nhiều người .


Một hình ảnh khác của nam thành niên có sở thích nuôi rắn hổ mang chúa
Một hình ảnh khác của nam thành niên có sở thích nuôi rắn hổ mang chúa

Nhìn xem chàng trai có vẻ như rất gần gủi và thân thương với em Pet to lớn này, quả là một cú chơi lớn khiến ai nấy cũng phải trầm trồ !

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết Bé Na là gì và tại sao Bé Na lại “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội thời gian vừa qua rồi nhỉ. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn nuôi một con Pet “siêu to khổng lồ” như vậy không?

Nguồn ảnh : Internet

Các loại thú cưng được yêu thích nhất tại Việt Nam:

– Chó Corgi
– Chó poodle
– Chó Bull Pháp

– Mèo Scottish Fold tai cụp

– Chuột hamster
– Thỏ

Đừng quên theo dõi YAN để update những thông tin Hot nhất trên công đồng mạng mỗi ngày nhé !

Viết một bình luận