10 mẫu bể cá mini để bàn cho dân văn phòng

Xin chào mọi người, thú chơi bể cá mini thủy sinh đang ngày được mở rộng và tiếp cận tới nhiều người hơn. Mỗi người có một kiểu chơi thủy sinh, cá cảnh khác nhau, nhưng một phong cách rất phù hợp với đại đa số mọi người đó là phong cách mini, nano.

Hôm nay hãy cùng Thủy Sinh 4U tìm hiểu về 10 mẫu hồ cá mini để bàn được nhiều người sử dụng nhất nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được một mẫu bể cá mini ứng ý với nhu cầu của bạn.

Và nếu bạn chưa biết phải mua những mẫu bể cá này ở đâu, hãy tham khảo 26 cửa hàng cá cảnh uy tín tại Hà Nội để có thể tìm được cửa hàng gần mình nhất nhé.

Bể cá mini để bàn

bể cá mini kính dán

Đây là dạng hồ cá mini khá phổ biến vì tính thuận tiện, có thể mua ở bất cứ cửa hàng cá cảnh hay cửa hàng hình nào. Bạn chỉ cần yêu cầu họ một kích thước là đã hoàn toàn có thể mang một chiếc bể kính về để làm một bể cá cảnh, thủy sinh mini để bàn làm việc rồi. Cũng vì tính chất thực hiện đơn giản, nên bạn cũng có thể yêu cầu chất lượng kính phù hợp với yêu cầu của bản thân hoạc hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà cũng được.

Bể mini 3 trong 1

Đây là dạngkhá thông dụng vì tính thuận tiện, hoàn toàn có thể mua ở bất kỳ shop cá cảnh hay shop hình nào. Bạn chỉ cần nhu yếu họ một kích cỡ là đã trọn vẹn hoàn toàn có thể mang một chiếc bể kính về để làm một bể cá cảnh, thủy sinh mini để bàn thao tác rồi. Cũng vì đặc thù triển khai đơn thuần, nên bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu chất lượng kính tương thích với nhu yếu của bản thân hoạc trọn vẹn hoàn toàn có thể tự triển khai tại nhà cũng được .

Bể cá mini 3 trong 1

Một trong những mẫu bể cá mini được khá nhiều người ưa chuộng đó chính là bể cá mini 3 trong 1. Với đầy đủ mọi thứ như lọc, đèn, đồng hồ… đây là một trong số những dạng bể cá mini tiện dụng và có tính chất thực dụng nhất chuyên dùng cho bàn làm việc. Mọi công tắc điều khiển đều được tích hợp sẵn trên chiếc bể cá, dễ dàng thao tác, di chuyển là một ưu điểm có dòng bể cá mini này. Với mức giá trong khoảng hơn 500 nghìn đồng, đây là một trong số những mẫu bể cá mini rất đáng mua và sử dụng

Bể đúc

Một trong những mẫu bể cá mini được khá nhiều người ưu thích đó chính là bể cá mini 3 trong 1. Với khá đầy đủ mọi thứ như lọc, đèn, đồng hồ đeo tay … đây là một trong số những dạng bể cá mini tiện lợi và có đặc thù thực dụng nhất chuyên dùng cho bàn thao tác. Mọi công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển đều được tích hợp sẵn trên chiếc bể cá, thuận tiện thao tác, chuyển dời là một ưu điểm có dòng bể cá mini này. Với mức giá trong khoảng chừng hơn 500 nghìn đồng, đây là một trong số những mẫu bể cá mini rất đáng mua và sử dụng

Bể đúc

Bể đúc là một trong những mẫu bể cá cũng được rất nhiều người chơi thủy sinh, cá cảnh ưa chuộng. Ngay cả Thủy Sinh 4U cũng đang dùng một chiếc bể đúc cho

Bình thủy tinh

Bể đúc là một trong những mẫu bể cá cũng được rất nhiều người chơi thủy sinh, cá cảnh yêu thích. Ngay cả Thủy Sinh 4U cũng đang dùng một chiếc bể đúc cho bể thủy sinh phong cách Biotope của mình. Bể đúc có nhiều dạng phong cách thiết kế và size, dòng bể đúc thường thì cũng như những dòng bể kính khác chuyên sử dụng cho bể cá cảnh và thủy sinh. Một dòng bể đúc 3 trong 1 tương tư như dạng bể mini nêu trên đã tích hợp sẵn đèn và lọc bê trong, rất ngăn nắp và thuận tiện .

bể cá mini từ bình thủy tinh

Tận dụng bình, chai thủy tinh để làm bể cá cảnh là một điều không quá xa lạ với nhiều người, và mình chắc chắn là đã có nhiều anh em cũng đã có ý tưởng này để nuôi cá cảnh. Và trên thực tế, người nuôi cá cảnh dùng bình thủy tinh nuôi cá rất nhiều vì tính tiện dụng cũng như giá thành khá rẻ của dòng bể này. Chỉ từ vài chục nghìn đồng và đi ra ngay chợ hay cửa hàng đầu ngõ là bạn đã hoàn toàn có thể mua được một bình thủy tinh mang về để nuôi cá rồi.

Bể cá viền gỗ

Tận dụng bình, chai thủy tinh để làm bể cá cảnh là một điều không quá lạ lẫm với nhiều người, và mình chắc như đinh là đã có nhiều bạn bè cũng đã có ý tưởng sáng tạo này để nuôi cá cảnh. Và trên thực tiễn, người nuôi cá cảnh dùng bình thủy tinh nuôi cá rất nhiều vì tính tiện lợi cũng như giá tiền khá rẻ của dòng bể này. Chỉ từ vài chục nghìn đồng và đi ra ngay chợ hay cửa hàng đầu ngõ là bạn đã trọn vẹn hoàn toàn có thể mua được một bình thủy tinh mang về để nuôi cá rồi .

bể cá mini viền gỗ

Bể cá mini viền gỗ cũng là một trong những dòng bể cá cảnh được rất nhiều người sử dụng. Với thiết kế khá tương đồng với các dòng bể kính dán hay bể đúc, nhưng có thêm viền gỗ bao quanh giúp hình thức bể chắc chắn và an toàn hơn. Dòng bể này khá thích hợp cho những bể cá cảnh để bàn vì có tích hợp cổng USB để cắm một bóng đèn. Một trong số những lựa chọn không tồi để làm một bể cá cảnh, thủy sinh mini.

Bể cá hình trụ

Bể cá mini viền gỗ cũng là một trong những dòng bể cá cảnh được rất nhiều người sử dụng. Với phong cách thiết kế khá tương đương với những dòng bể kính dán hay bể đúc, nhưng có thêm viền gỗ bao quanh giúp hình thức bể chắc như đinh và bảo đảm an toàn hơn. Dòng bể này khá thích hợp cho những bể cá cảnh để bàn vì có tích hợp cổng USB để cắm một bóng đèn. Một trong số những lựa chọn không tồi để làm một bể cá cảnh, thủy sinh mini .

Bể cá mini hình trụ

Bể cá hình trụ cũng như những dòng bể cá cảnh từ bình thủy tinh khác, với một hình dáng trụ, nhỏ gọn, có thể đặt được ở mọi nơi, bàn làm việc… Đây là một trong số những dạng bể cá mini để bàn được rất nhiều người sử dụng. Điểm yếu nho nhỏ đó chính là việc rất khó có thể lắp thêm được đèn cho dạng bể này, nên không được sử dụng quá rộng dãi.

Bể cá dạng treo

Bể cá hình tròn trụ cũng như những dòng bể cá cảnh từ bình thủy tinh khác, với một hình dáng trụ, nhỏ gọn, hoàn toàn có thể đặt được ở mọi nơi, bàn thao tác … Đây là một trong số những dạng bể cá mini để bàn được rất nhiều người sử dụng. Điểm yếu nho nhỏ đó chính là việc rất khó hoàn toàn có thể lắp thêm được đèn cho dạng bể này, nên không được sử dụng quá rộng dãi .

bể cá mini dạng treo

Khác với những dòng bể cá thông thường, dòng bể cá này thường có hình tròn và được treo trên một cái giá treo, nhìn khá đẹp mắt và độc đáo. Ưu điểm là ở mặt thiết kế đẹp mắt, làm đồ trang trí cho phòng khách hay bàn làm việc khá ổn. Nhược điểm là ở tính thực dụng không cao, khó vệ sinh và không thêm được nhiều phụ kiện cho bể cá như

Bể cá mini 3 in 1 hình tròn

10 mau be ca de ban lam viec nho xinh

Khác với những dòng bể cá thông thường, dòng bể cá này thường có hình tròn và được treo trên một cái giá treo, nhìn khá đẹp mắt và độc đáo. Ưu điểm là ở mặt thiết kế đẹp mắt, làm đồ trang trí cho phòng khách hay bàn làm việc khá ổn. Nhược điểm là ở tính thực dụng không cao, khó vệ sinh và không thêm được nhiều phụ kiện cho bể cá như lọc thủy sinh hay đèn thủy sinh

Tiếp đến vẫn là một dạng bể cá mini thời công nghệ tiên tiến, tích hợp đèn, lọc ngay trong bể cá cảnh, giúp tối ưu khóa diện tích quy hoạnh và tính thuận tiện cho người nuôi cá cảnh để trong phòng khách hay trên bàn thao tác. Thiết kế ngăn nắp, thuận tiện chuyển dời cũng như vệ sinh, đây là một trong những mẫu bể cá mini đáng mua và đáng dùng nhất. Tuy nhiên, trên thị trường Nước Ta vẫn còn bán khá ít dạng bể cá mini này nên cũng chưa quá phổ cập tới nhiều người .

Bể cá hình bầu dục

bể cá mini hình bầu dục

Dạng bể cá mini này cũng như những dòng bể cá mini từ thủy tinh bên trên, đều có thể mua dễ dàng và với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên sẽ rất khó để có thể lắp thêm các phụ kiện như lọc hay đèn cho dòng bể này. Nhưng với ưu điểm giá rẻ và dễ dàng mua, đây vẫn là một trong số những dòng bể cá mini được nhiều người mới tập làm quen với cá cảnh ưa chuộng.

Bể cá Xiao Mi

Dạng bể cá mini này cũng như những dòng bể cá mini từ thủy tinh bên trên, đều có thể mua dễ dàng và với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên sẽ rất khó để có thể lắp thêm các phụ kiện như lọc hay đèn cho dòng bể này. Nhưng với ưu điểm giá rẻ và dễ dàng mua, đây vẫn là một trong số những dòng bể cá mini được nhiều người mới tập làm quen với cá cảnh ưa chuộng.

bể cá mini xiaomi

Một trong số những dòng bể cá mini công nghệ được một tập đoàn lớn phát triển, đã và đang được rất nhiều người quan tâm và tìm mua. Với chi phí hơn 1 triệu đồng và với một thiết kế cực kỳ tinh sảo và đẹp mắt, đầy đủ chức năng như đèn, lọc, và thậm chí là thay nước thông minh, đây chắc chắn là mẫu bể cá mini để bàn đáng mua nhất cho bạn nếu như bạn không quá quan tâm tới vấn đề giá cả. Mặc dù có khá nhiều ý kiến từ nhiều anh em trong hội về tính năng trên giá tiền của nó, nhưng theo Thủy Sinh 4U, đây vẫn là một trong số những mẫu bể thủy sinh, cá cảnh để bàn đáng mua nhất hiện tại. Vừa có thể để làm một vật trang trí cực đẹp, vừa có đủ tính năng, công dụng giúp bạn có thể nuôi cá cảnh tốt nhất.

Tổng kết

Một trong số những dòng bể cá mini công nghệ tiên tiến được một tập đoàn lớn lớn tăng trưởng, đã và đang được rất nhiều người chăm sóc và tìm mua. Với ngân sách hơn 1 triệu đồng và với một phong cách thiết kế cực kỳ tinh sảo và thích mắt, vừa đủ công dụng như đèn, lọc, và thậm chí còn là thay nước mưu trí, đây chắc như đinh là mẫu bể cá mini để bàn đáng mua nhất cho bạn nếu như bạn không quá chăm sóc tới yếu tố Chi tiêu. Mặc dù có khá nhiều quan điểm từ nhiều bạn bè trong hội về tính năng trên giá tiền của nó, nhưng theo Thủy Sinh 4U, đây vẫn là một trong số những mẫu bể thủy sinh, cá cảnh để bàn đáng mua nhất hiện tại. Vừa hoàn toàn có thể để làm một vật trang trí cực đẹp, vừa có đủ tính năng, hiệu quả giúp bạn hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh tốt nhất .

Trên đây là 10 mẫu bể cá mini đang được rất nhiều người sử dụng, mỗi dòng bể đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên điểm chung của chúng đều là ở kích thước nhỏ gọn và tính thuận tiện cho người dùng. Bạn nghĩ sao về 10 mẫu bể cá mini này, liệu bạn sẽ chọn mua dòng bể mini nào? Hãy để lại bình luận ở phần bên dưới cho Thủy Sinh 4U biết nhé. Chúc các bạn chọn mua được mẫu bể cá mini ưng ý.

Viết một bình luận