BBQ nhà hàng rush: nướng thực phẩm nấu ăn đứng – Ứng dụng trên Google Play

Chào mừng bạn đến nhà hàng BBQ vội vàng một thời gian quản lý dựa trên trò chơi nấu ăn nướng miễn phí. Bạn có bao giờ thích nấu ăn trong một quán cà phê phục vụ thức ăn thế giới với tư cách là một đầu bếp chính hay đầu bếp? Cũng ở đây trong trò chơi nhà bếp sản xuất thực phẩm này bạn có thể làm việc trong cửa hàng thịt nướng phổ biến mà là mở nhà hàng mới của mình trong thị trấn. Khách hàng đang tổ chức tiệc nướng cho bạn bè và gia đình ngay từ đầu. Quản lý nhà hàng chuẩn bị cho làn sóng đói của khách hàng và foodies. Gạch trong nhà bếp và không tranh giành trong khi phục vụ các món nướng. Phục vụ khách hàng kịp thời với món ăn hoàn hảo để thỏa mãn cơn sốt đói của họ và nhận được những lời khuyên tốt nhất.

Đầu bếp đẳng cấp thế giới bắt đầu một ngày của bạn với việc đốt cháy nhiều bếp nướng và chuẩn bị nguyên liệu cho công thức nấu nướng. Mùa BBQ là trong suốt cả năm, ngay cả mùa hè hoặc kỳ nghỉ mùa đông để sẵn sàng cho khách hàng. Cung cấp các món ăn ngon nhất với nước sốt và gia vị tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho việc tạo ra câu chuyện thú vị. Nấu nướng, nướng và nướng thịt nướng, cánh gà nướng, xúc xích và rau. Trong khách hàng mô phỏng thực phẩm tòa án này cũng có thể cung cấp cho các đơn đặt hàng bên như nước trái cây tươi, món tráng miệng và toppings thêm cho thỏa mãn tham ái. Khi cấp độ chơi trò chơi trở nên ngày càng khó khăn hơn do ít thời gian hơn và nhiều khách hàng hơn, do đó, đừng vội vàng hoặc tranh giành trong gian hàng nướng và làm việc như một người quản lý chuyên nghiệp để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng đói.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Người phục vụ đang chờ đợi để cung cấp dịch vụ và foodies rất vui mừng về thực phẩm đẳng cấp thế giới của họ. BBQ nhà hàng rush là trò chơi nấu ăn tốt nhất cho các cô gái với kinh nghiệm giả lập thực tế của một gian hàng thức ăn nhanh. Thu thập hóa đơn và lời khuyên từ bảng sau khi khách hàng rời đi và nâng cấp các mặt hàng nấu ăn và phụ kiện nhà bếp. Mở khóa các món ăn mới trong thực đơn để nâng cấp sách dạy nấu ăn trong thực đơn của cửa hàng. Nhiều món ăn và công thức nấu ăn trong sách dạy nấu ăn có nghĩa là nhiều thành phần hơn và nhiều thách thức hơn cùng với sự phổ biến ngày càng tăng trong thành phố. Không cần phải làm tiệc nướng trong sân sau nhà chỉ cần đi đến cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng và vui chơi.

Tính năng, đặc điểm

– Phục vụ bít tết bò nướng, cánh gà và xúc xích.

– Chuẩn bị đồ uống lạnh và nước ép trái cây tươi trên quầy bar nước trái cây.

– Làm bánh và nướng bánh như bánh mì kẹp thịt, bánh pizza và bánh ngọt.

– Nhà sản xuất khoai tây chiên kiểu Pháp với hạt tiêu đen, pho mát, sốt mayonnaise và sốt cà chua cà chua.

– Rất nhiều thách thức quản lý thời gian dựa trên các cấp độ trong các trò chơi.

– Hoạt động quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn để giao hàng kịp thời.

– Trình đơn mô phỏng menu nấu ăn lớn.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Viết một bình luận