[CFL] Điểm danh những báu vật hot lên kệ đầu tuần

Một tuần mới lại bắt đầu và các xạ thủ CF Legends lại có nhiều báu vật mới để lựa chọn “khuân” về kho khi tiêu dùng gem trong game…

Mong muốn chiếm hữu nhiều trang bị hot trong CF Legends nhưng ngân sách lại có hạn dù đã tận dụng nhiều đợt nạp gem tích góp ? Bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm cho mình nhiều bảo vật mê hoặc nếu chịu khó theo dõi những sự kiện tiêu gem tích góp, và tuần này tất cả chúng ta có hẳn 4 trang bị để lựa chọn đấy. Cùng điểm qua xem nhé :

USP-Earl

usp-earl_info

Tuy phiên bản mặc định khá dở nhưng bảo vật cam này sẽ không làm bạn tuyệt vọng : Băng đạn to hơn, bắn nhanh hơn, mạnh hơn và chuẩn xác hơn hẳn, chưa kể lớp skin bá tước mê hoặc và ống giảm thanh đi kèm giúp súng bắn không gây tiếng động và nâng vận tốc xả đạn, tha hồ “ spam ” ở tầm gần .
Sở hữu : Tiêu 1999 gem .

IAS-Gold

báu vật

Hiện tại đây là bảo vật IAS duy nhất trong CF Legends dành cho đại chúng ( Các phiên bản giải đấu gần như tất cả chúng ta không hề kiếm được vĩnh viễn ). Skin mạ vàng với độ nhẹ và sát thương cao hơn khiến IAS-Gold trở nên cực kỳ nguy hại trong những trận đấu dao, chưa kể nó còn có hiệu ứng tăng EXP / GP cho chủ sở hữu khi trang bị trong balô nữa .
Sở hữu : Tiêu 9999 gem

AWM-Inferno Dragon

awm-id_info

Trước khi AWM-Transformers Open thì đây là VIP duy nhất của dòng AWM với ngoại hình đẹp, băng đạn lớn và những chỉ số tiêu biểu vượt trội so với bảo vật thường. Các game thủ chơi Đột Kích trên PC hoàn toàn có thể nhận thấy AWM-Inferno Dragon đã được cải tổ ngoại hình bóng bẩy, bùng cháy rực rỡ hơn hẳn so với bản gốc, chưa kể hàng loạt hiệu ứng VIP đi kèm khiến nó luôn được những xạ thủ sniper săn tìm .
Sở hữu : Tiêu 19999 gem

Dual Steyr TMP-Royal Dragon

tmp-royal_info

Phiên bản độc quyền của dòng TMP đôi chỉ có trên CF Legends với skin hoàng gia lộng lẫy, khẩu súng này tuy có độ chuẩn xác kém hơn bản 1 cây thông thường nhưng lại sở hữu băng đạn lớn tới 46 viên và tốc độ xả đạn kinh hồn, rất thích hợp để “dũi” zombie. Nhưng lưu ý vì độ giật cao và tốc độ xả đạn nhanh nên nếu không cẩn thận bạn có thể bắn cả băng mà… không trúng ai rồi lại mất thời gian ngồi chờ thay đạn tương đối lâu nhé.

Sở hữu : Tiêu 2888 gem .
Bộ ba USP-Earl, IAS-Gold và AWM-Inferno Dragon thuộc chuỗi sự kiện tiêu gem tích góp lê dài 4 ngày, nên bạn hoàn toàn có thể tiêu mốc cao nhất và nhận cả 3 khẩu cùng lúc, “ khuyễn mãi thêm ” thêm TMP-Royal Dragon – nhưng hãy quan tâm, thời cơ sở hữu TMP Royal Dragon chỉ có trong ngày thời điểm ngày hôm nay ( 23/7 ) thôi nhé !

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Viết một bình luận