Cổng thông tin Tài chính, Chứng khoán

Hàng nghìn tỷ USD sẽ được rút ra khỏi nền kinh tế thế giới trong năm 2022

Hàng nghìn tỷ USD sẽ được rút ra khỏi nền kinh tế thế giới trong năm 2022 ( ĐTCK ) Thị Trường kinh tế tài chính đang Dự kiến về cách những ngân hàng nhà nước TW trên quốc tế sẽ kiểm soát và điều chỉnh chủ trương tiền tệ như thế nào khi họ vật lộn với lạm phát kinh tế.

Doanh nghiệp cho vay ngang hàng: Sandbox sắp có, nhưng không phải là “đũa thần”

Các dự án P2P nguồn gốc mập mờ, thực chất là tín dụng đen trá hình, cho vay với lãi suất cắt cổ đang nở rộ như nấm sau mưa. Các doanh nghiệp cho vay ngang hàng ( P2P lending ) đang mong đợi khung pháp lý thử nghiệm ( sandbox ) để có địa thế căn cứ hoạt động giải trí.

Hình ảnh rái cá âu yếm ôm đứa con mới đẻ trên bụng để bảo vệ khiến hàng triệu người lay động

Hình ảnh rái cá âu yếm ôm đứa con mới đẻ trên bụng để bảo vệ khiến hàng triệu người lay động ( ĐTCK ) Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng, thiết tha, sâu lắng, lặng lẽ thấm vào máu thịt và trái tim mỗi thành viên trên toàn cầu. Đây là thứ tình cảm tạo nên mối link đẹp và can đảm và mạnh mẽ giữa những sinh vật với nhau.

Tập đoàn Trump bán khách sạn ở thủ đô Washington với giá 375 triệu USD

Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington. (Ảnh: Getty).

CGI Merchant Group, quỹ đầu tư có trụ sở tại Miami, đã đạt được thỏa thuận riêng với tập đoàn Hilton Worldwide Holdings để đổi tên Khách sạn quốc tế Trump thành thương hiệu Waldorf Astoria.

Ông Nguyễn Thành Tài và bà Dương Thị Bạch Diệp tiếp tục hầu tòa

Bị cáo Nguyễn Thành Tài, cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. Toà án nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh liên tục xét xử xét xử sơ thẩm vụ hoán đổi “ đất vàng ” Q. 3 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/11

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/11 ( ĐTCK ) tin tức lịch sự kiện sàn chứng khoán đáng chú ý quan tâm ngày 16/11 về những doanh nghiệp niêm yết trên đầu tư và chứng khoán.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/11: Cẩn trọng với nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/11: Cẩn trọng với nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ

(ĐTCK) Phiên hôm nay bắt đầu cho tín hiệu đảo chiều khi lực cầu trong phiên suy yếu dần và lực bán với khối lượng lớn xuất hiện vào cuối phiên. Thêm vào đó, việc một số chỉ báo kỹ thuật ở trong vùng quá mua sẽ kích hoạt tâm lý chốt lời trên thị trường.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/11: Tiếp tục tăng tiến tới ngưỡng 1.500 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/11: Tiếp tục tăng tiến tới ngưỡng 1.500 điểm ( ĐTCK ) Điểm cao trong phiên 1.481,96 điểm đang đóng vai trò quan trọng trong nhịp tăng hiện tại, để nhịp tăng được duy trì thì VN-Index phải vượt được điểm số này trong 1-2 phiên tới.

Thị trường tài chính 24h: Ngày vui vẫn kéo dài

Thị trường tài chính 24h: Ngày vui vẫn kéo dài ( ĐTCK ) VN-Index tăng nhẹ ; Ngân hàng gặp thử thách tên … NIM ; Cổ phiếu “ vua ” phân hóa ; Thị phần sàn chứng khoán : Đường dài tích sản ; Cổ phiếu vận tải biển “ lênh đênh ” ; Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán cho những penny của Trung Quốc Open … là những thông tin đáng chú ý quan tâm của thị trường trong 24 h qua.

Cổ phiếu “vua” phân hóa

Giá cổ phiếu ngân hàng đang thấp hơn từ 10 - 20% so với vùng đỉnh cuối tháng 6/2021.

(ĐTCK) Tín dụng bắt đầu tăng trưởng trở lại từ tháng 10, được cho là “trợ lực” đối với nhóm cổ phiếu ngân hàng. Tuy vậy, độ lan toả của thông tin này trong nhóm chưa cao.

Ai sẽ nộp lại 221 tỷ đồng vụ buôn lậu tại Công ty Nhật Cường?

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm ( ĐTCK ) Ông chủ của Công ty Nhật Cường đang bỏ trốn còn những nhân viên cấp dưới công ty này cũng kháng nghị xin miễn nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường.

Trình dược viên “rởm” chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của nữ đại gia

Bị cáo Hà. ( ĐTCK ) Để tạo lòng tin với chị A., Hà sử dụng nhiều sim điện thoại thông minh và đổi tên trên danh bạ thành tên 1 số ít chỉ huy của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bỏng vương quốc sau đó tự gửi tin nhắn qua lại, tạo dẫn chứng ” giả “.

Sàn giao dịch chứng khoán cho các penny của Trung Quốc mở cửa giao dịch

Sàn giao dịch chứng khoán cho các penny của Trung Quốc mở cửa giao dịch ( ĐTCK ) Một sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán được xây dựng tại Bắc Kinh để Giao hàng những công ty nhỏ đã Open thanh toán giao dịch hôm thứ Hai ( 15/11 ) với 81 công ty.

Viết một bình luận