Bảng Báo Giá Băng Keo Lưới Thạch Cao

Băng keo lưới là gì? Băng keo lưới mua ở đâu? Băng keo lưới sợi thuỷ tinh là gì? Công dụng của băng keo lưới là gì?… Sẽ được cung cấp tất cả trong bài viết này

Bảng giá băng keo lưới dán trần thạch cao

Bạn muốn nhận làm giá băng keo lưới. Hãy liên hệ chúng tôi bằng cách nhấn vào nút liên hệ ngay bên dưới .
Kích thước
Đơn giá
Băng keo lưới 50mm x 45m
Liên hệ
Băng keo lưới 70mm x 45m
Liên hệ

 


Băng keo lưới sợi thuỷ tinh là gì ?

Băng keo lưới sợi thủy tinh (hay còn gọi là băng keo lưới thạch cao) được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt khi thi công trần thạch cao, sửa chữa các vết nứt tường, mối nối.

băng keo lưới
Băng keo lưới khi sử dụng yên cầu phải bảo vệ những tiêu chuẩn kỹ thuật : độ dính tốt khi kiến thiết, không bị biến dạng khi tiếp xúc nhiệt độ cao, chống ẩm mốc và thời hạn bám dính lâu dài hơn .

Đặc điểm băng dính lưới

  • Mỏng, nhẹ, bám dính tốt trên bề mặt thạch cao.
  • Có khả năng chịu ẩm và mài mòn tốt, góp phần mang lại tính thẩm mỹ lâu dài cho công trình.
  • Khi gỡ bỏ không để lại keo, không gây bong tróc bề mặt.
  • Dễ dàng trong quá trình thi công, ai cũng có thể sử dụng.

Các loại băng keo lưới

Băng keo lưới Vĩnh Tường

Băng keo lưới Vĩnh Tường là nhà phân phối băng keo lưới có nhiều Trụ sở. Băng keo lưới Vĩnh Tường là loại băng keo được sản xuất từ sợi thủy tinh đan dày. Có năng lực kết dính tốt .

Băng keo lưới Top One

Băng keo lưới Top One là một tên thương hiệu của băng keo lưới .

Hướng dẫn thiết kế băng keo giải quyết và xử lý mối

Bước 1 : Lấp những khoảng chừng trống

Việc tiên phong bạn cần làm là lập những khoảng trống của tường bằng băng keo lưới. Bạn hoàn toàn có thể trộn hỗn hợp xi-măng để lấp phẳng phiu của mặt tường trước khi xây đắp thạch cao .

Bước 2 : Sửa chữa tường nhà

Bước tiếp theo là sửa chữa các lỗ hổng, vết cắt và các hư hỏng khác. Trong trường hợp này, việc xử lý bất cẩn trong quá trình lắp đặt dẫn đến việc giấy bị rách làm lộ lõi thạch cao. Che khu vực bị hư hỏng bằng các dải băng sợi thủy tinh được dán từ mép này sang mép khác. Phủ lên băng một lớp hợp chất mỏng. Một lần nữa, một hợp chất dạng thiết lập là một lựa chọn tốt cho bước này.

Bước 3 : Dán băng keo lưới thạch cao lên

Dán băng keo sợi thủy tinh cực kỳ thuận tiện. Căn giữa chiều rộng của nó trên đường nối tường thạch cao và ấn mạnh xuống. Đeo găng tay trên bàn tay ấn xuống sẽ bảo vệ những đầu ngón tay của bạn khỏi bị mài mòn. Cắt băng bằng một con dao tiện ích sắc bén. Dán băng dính vào những đường nối thon trước, kết thúc mỗi bức tường bằng một vết cắt ở những góc bên trong hoặc bên ngoài .

Bước 4 : Xử lý góc

Sử dụng dao băng 6 inch để đẩy băng sợi thủy tinh vào những góc bên trong, sau đó ấn mạnh cả hai mặt xuống. Để có độ bền khớp tối đa, hãy giữ cho lưới ở chính giữa ở góc. Chạy lớp băng dính này lên những miếng mà bạn đã dán vào những đường nối thon .

Bước 5 :

Băng sợi thủy tinh không có chất kết dính mạnh, thế cho nên không khôn ngoan nếu tin cậy nó lâu hơn mức thiết yếu, đặc biệt quan trọng là trên trần nhà. Ngay sau khi bạn triển khai xong việc dán một căn phòng, hãy thực thi ngay lớp phủ hợp chất tiên phong để nhúng băng .

Cách dữ gìn và bảo vệ băng keo lưới

Kéo dài tuổi thọ của băng dính vách thạch cao sợi thủy tinh bằng cách dữ gìn và bảo vệ trong túi nhựa. Bảo quản kín giúp giữ cho chất kết dính luôn mới và bảo vệ băng khỏi bụi tường thạch cao, một thủ phạm khác làm giảm độ dính .

Địa chỉ mua băng keo lưới giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Băng keo Hải Âu là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp băng keo giá sỉ các loại. Đặc biệt là băng keo lưới, hàng tháng chúng tôi cung cấp sản lượng rất lớn cho các đại lý, các nhà phân phối tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Được hội tụ bởi các yếu tố sau đây:

Nhà máy hơn 1,000m2 : chúng tôi sở hữu nhà máy trên 1000m2 vì vậy chúng tôi luôn có năng lực sản xuất hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Nguyên vật liệu luôn đầy đủ để sử dụng cho hơn 6 tháng đảm bảo giá cả ổn định.

Máy móc tiên tiến, hiện đại: Sở hữu dây chuyền hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Đài Loan và Đức. Máy móc luôn được đầu tư phiên bản mới nhất cho năng suất cao nhất.

Hệ thống giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình : đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và nhiệt tình luôn đáp ứng thời gian giao hàng siêu tốc

Viết một bình luận