bảng vẽ điện tử thông minh, bảng vẽ giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm không bụi phấn, an toàn cho sức khỏe để bé thỏa sức vẽ vời, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng để ghi chú hoặc tính toán. Bảng vẽ Xiaomi LCD 10 inch sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.

Ưu điểm của bảng vẽ Xiaomi LCD 10 inch

Có thiết kế vô cùng mỏng nhẹ, được làm từ chất liệu an toàn, thân thiện để trẻ có thể thỏa sức tư duy, sáng tạo. Bảng vẽ LCD 10 inch của nhà Xiaomi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Thiết kế mỏng mảnh nhẹ

Bảng vẽ Xiaomi LCD 10 inch có size nhỏ gọn 244 x 173 x 6 mm cùng khối lượng khá nhẹ chỉ 125 g với thân máy siêu mỏng dính 7 mm bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Màn hình 10 inch sẽ không vượt quá số lượng giới hạn cầm nắm của trẻ để trẻ hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo .

Bút stylus siêu bền

Đi kèm với bảng vẽ điện tử là bút stylus siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 7g và thiết kế độc đáo, dễ dàng sử dụng. Đầu bút mềm mịn, mặt tiếp xúc của bảng trơn bóng tạo ra chữ viết mượt mà, trẻ em cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Bút có kích thước vừa vặn tay cầm và được lưu trữ gọn gàng bên cạnh bảng, tránh bị lạc mất.

Sản phẩm tương quan

Công nghệ cảm ứng màn hình hiển thị văn minh

Bảng vẽ điện tử thông minh Xiaomi áp dụng công nghệ cảm biến áp suất rất nhạy và màn hình tinh thể lỏng LCD. Toàn bộ bảng vẽ sử dụng 4 nam châm boron sắt Neodymium, có lực từ mạnh mẽ cho khả năng hấp phụ mạnh giúp cho việc viết vẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Do đó khi viết, độ dày chữ viết sẽ phụ thuộc vào lực tác động lên đầu bút và mặt bảng giống như khi viết trên giấy.

Màn hình LCD được làm từ hỗn hợp polymer tinh thể lỏng giúp nét mực trở nên rõ ràng và thật sạch hơn so với những bảng vẽ bằng phấn hay bút lông. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị không phát ra bức xạ điện từ gây hại đến mắt, không làm mỏi mắt, giảm thị lực, trọn vẹn bảo đảm an toàn với đôi mắt người dùng khi sử dụng trong thời hạn dài .

Thao tác sử dụng đơn thuần, tiện nghi

Nhằm đem lại sự thuận tiện, đơn thuần, linh động khi sử dụng đơn vị sản xuất đã trang bị cho bảng vẽ Xiaomi LCD một nút xóa vật lý duy nhất. Màn hình LCD Zero-Power chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ nguồn năng lượng khi bạn xóa đi thông tin hay hình ảnh có trên bảng. Nếu bạn xóa 100 lần một ngày thì dung tích pin hoàn toàn có thể sử dụng trong 365 ngày .

Bảng vẽ Xiaomi Mi home LCD 10 inch

Sản phẩm hoàn toàn có thể liên kết cha mẹ và con cháu với nhau, họ cùng nhau san sẻ những khoảnh khắc vui tươi trải qua những hình ảnh, những số lượng mà bé vẽ. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bảng để phác thảo, ghi lại thông tin thiết yếu trong những cuộc họp, …

Bảng vẽ Xiaomi Mi home LCD 10 inch

Bảng vẽ Xiaomi Mi home LCD 10 inch

Viết một bình luận