Bang bang 4399 lậu Việt hóa, 100% Tank, Full xu

Game bắn súng chắc không ai quá xa lạ với tựa game Bang Bang, nơi người chơi điều khiển những chiếc xe tank và chiến đấu với đối thủ của mình. Đối với phiên bản Bang Bang nổi tiếng nhất là Bang Bang 4399 được nhiều anh em tham gia trải nghiệm. Chúng tôi có vài thông tin giá trị về phiên bản Bang Bang 4399 lậu hấp dẫn này.

Bang bang 4399 lậu version VN

Game bắn súng Bang Bang 4399 hầu hết đều được Việt hóa từ phiên bản gốc game China. Người chơi sẽ trải nghiệm đồ họa game, tính năng chiến đấu y hệt bản gốc. Khi tham gia game, anh em còn được nph thường xuyên thưởng giftcode hàng tuần. Góp phần tạo ra sân chơi vui vẻ, giải trí và không có gian lận.

bang bang 4399 việt hóa

Đánh giá game

Bang bang thừa kế tựa game lịch sử một thời đó là Battle City, game show được chơi trên webgame Online, giao diện nhân vật phong cách thiết kế theo kiểu chibi vô cùng đáng yêu và dễ thương tương thích với trẻ nhỏ. Cốt truyện game mê hoặc và tính hành vi cao .
Đồ họa game chibi, đáng yêu và mang phong thái cute. Có nhiều nhân vật được phong cách thiết kế mô phỏng những nhân vật nổi tiếng trong phim siêu anh hùng như Captain, Iron man … hay trong anime như Naruto .
Âm thanh trong game đươc phong cách thiết kế nghe rất vui tai, đặc biệt quan trọng khi dứt điểm tiềm năng. Điều này giúp đồng đội hứng thú khi chơi game .
trò chơi có tính hội đồng cao với nhiều map giúp người chơi tự do biểu lộ kỹ năng và kiến thức. Người chơi cần phải biết sắp xếp đội hình sao cho tiến công hài hòa và hợp lý và hiệu suất cao .

Cách chơi

Với Bang bang những thao tác thuận tiện và quen thuộc trên máy tính. Chúng ta sử dụng chuột để chọn và bắn vào tiềm năng, sử dụng những phím như W A S D vận động và di chuyển sang trái, sang phải, lên trên, xuống dưới .

bang bang lậu việt hóa

Khi chơi game tất cả chúng ta nên phối hợp với đồng đội thật hợp tác ăn ý nhằm mục đích giành thắng lợi trước những team khác .

Các thành phần giao diện game

Nếu bạn là người mới làm quen với game bang bang nên tim hiểu về những thành phần trong giao diện game. Người chơi nên ghi nhớ những thông tin như sau :
Guild : hoàn toàn có thể hiểu đây là nhóm, group nào đó được lập ra. Các nhóm giúp người chơi tạo team để khởi đầu chơi game .
Shop : shop shopping rất nhiều những trang bị khi chơi game .
Đấu trường : nơi diễn ra những trận đấu mê hoặc thuộc nhiều thể loại như solo, 5 vs 5 .
Phụ bản : đa phần làm trách nhiệm, hoàn thành xong phụ bản nhận được nhiều quà khuyến mãi ngay có giá trị từ nph game .
Bảng anh hùng : nơi người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra thứ hạng của bản thân hoặc đối thủ cạnh tranh. Căn cứ theo những yếu tố Lever, lực chiến .
Giải đấu : những giải đấu lớn do nhà game tổ chức triển khai cho những đồng đội tham gia game .

Các tank trong game

Giới thiệu 1 số ít tank thường gặp trong bang bang lậu 4399. Có rất nhiều tank quen thuộc như siêu anh hùng, nhân vật anime …

gamebang bang 4399 lậu

Pea shooter
Teddy bear
Captain
Hulk
Spider man
Dard night
Chopper
Gundam
Panda
Lữ Bố
Dương Tiễn
Elsa
Kirito
Magneto

Cửu vĩ hồ

Xem thêm: Tải game ben ten

Athena
Và còn rất nhiều những tank cũng như hôp tank đẹp, giá trị khác .

Các event

bang bang lậu 4399

Event khiêu chiến pet

Khiên chiến pet nằm trong top 10 nhận nhiều phần quà có giá trị .
Top 1

1 tank Lữ Bố
10000 xu khóa
2000 Hồng Bảo
50 Tinh Thể Siêu Năng 2
20 Quà Thủy Tinh

Top 2 – 10

Nhận 1 tank Deadpool
5000 xu khóa
1000 hồng bảo thạch
20 Tinh Thể Siêu Năng 2
10 Quà Thủy Tinh

Code vip

Hàng tuần trên Fanpage bang bang luôn diễn ra những sự kiện trao copde vip cho những người chơi triển khai theo nhu yếu như like + comment trên fanpage .
Phần Thưởng :
Nhận ngay 1000 Xu Khóa, Mảnh Sắt * 400, Hồng Bảo * 200, Quà Thủy Tinh * 5, Hộp Thánh Giống * 2

Giảm giá tank vip 

Bang bang lậu tiếp tục có những sự kiện giảm giá tank, hộp tank :
– 2 hộp Kirito, Magneto giá siêu rẻ chỉ còn 99 Xu .
– 2 VIP Tư Mã Ý, Falcon với mức giá chỉ còn 199 Xu .
– 2 Kirito, Magneto với mức giá vip đó là 9,999 Xu .

Thông tin game bang bang 4399 lậu:

Trang chủ: http://bangbang4399.com/trang-chu.html
Fanpage: https://www.facebook.com/BangBang4399/
Groups: https://www.facebook.com/groups/bangbang4399/

Kết luận

Bang bang 4399 lậu là game giải trí có thiết kế đồ họa đẹp, ấn tượng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với nhiều tank quen thuộc và gần gũi. Lối chơi đa dạng từ solo 1 – 1 cho đến 5 vs 5 hay thi đấu guild với nhau giúp  tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn cho tựa game bắn súng này. Hãy đến với bang bang lậu để giải trí, tiêu khiển các bạn nhé.

Đánh giá nào ?

Viết một bình luận