Kinh doanh

Phiên đầu tuần vàng tăng hay giảm?

Phiên đầu tuần vàng tăng hay giảm ?

Giá vàng thời điểm ngày hôm nay 29/11/2021 : Phiên đầu tuần, giá vàng tăng hay giảm khi những Dự kiến không phân thắng bại ?

Đầu tư thế nào trước áp lực lạm phát?

Đầu tư thế nào trước áp lực lạm phát?

Bạn đang đọc: Kinh doanh

Theo những chuyên viên, đặc tính của thị trường Nước Ta là cái gì “ nóng ” thì mọi người đổ xô vào, dẫn đến câu truyện “ đu đỉnh ”, vì vậy nhà đầu tư phải có kế hoạch rất rõ ràng để chuẩn bị sẵn sàng .

Kích cầu tiêu dùng nội địa: Giải pháp phục hồi kinh tế Thủ đô

Kích cầu tiêu dùng trong nước : Giải pháp phục sinh kinh tế tài chính Thủ đô

Thu nhập giảm mạnh do ảnh hưởng tác động của dịch bệnh nên phần lớn người tiêu dùng phải cắt giảm tiêu tốn. Trong khi đó, muốn hồi sinh kinh tế tài chính thì một trong những việc cần làm là kích thích nhu cầu mua sắm ở thị trường trong nước. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp nhiều ngành kinh tế tài chính “ bật dậy ” nhanh nhất .

Xuất khẩu gạo năm 2022 được dự báo sản lượng tăng nhưng lợi nhuận giảm

Xuất khẩu gạo năm 2022 được dự báo sản lượng tăng nhưng doanh thu giảm

Giá gạo xuất khẩu của Nước Ta trong ngày 25/11 có sự kiểm soát và điều chỉnh giảm nhẹ ở phân khúc gạo 25 % tấm, tuy nhiên, theo những doanh nghiệp xuất khẩu gạo thì sự kiểm soát và điều chỉnh này là không đáng quan ngại, trên bình diện chung giá gạo của Nước Ta vẫn đang đứng vị trí số 1 quốc tế .

Hà Nội nỗ lực phát triển khu vực kinh tế tư nhân

Thành Phố Hà Nội nỗ lực tăng trưởng khu vực kinh tế tài chính tư nhân

Trong 5 năm qua, các cơ chế, chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển doanh nghiệp tư nhân được TP. Hà Nội tập trung hoàn thiện. Thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khu vực tư nhân phát triển, coi “Doanh nghiệp là động lực và chìa khóa phát triển bền vững kinh tế của Thủ đô”.

Xem thêm: Tải game ben ten

Chuẩn hoá hồ sơ xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc

Chuẩn hoá hồ sơ xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc

Ban Thư ký ASEAN đã tổ chức triển khai Hội nghị trực tuyến để Tổng cục Hải quan Trung Quốc ra mắt pháp luật Đăng ký doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm vào Trung Quốc ( Lệnh 248 ), Biện pháp quản trị bảo đảm an toàn thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc ( Lệnh 249 ) đến những Cơ quan có thẩm quyền, đại diện thay mặt những hiệp hội tương quan của Thành viên ASEAN và giải đáp những vướng mắc của Thành viên ASEAN .

Cơ cấu lại nền kinh tế với đột phá chiến lược về hoàn thiện thể chế, chuyển đổi số

Cơ cấu lại nền kinh tế tài chính với nâng tầm kế hoạch về hoàn thành xong thể chế, quy đổi số

Quan điểm của Nghị quyết số 31/2021 / QH15 về Kế hoạch cơ cấu tổ chức lại nền kinh tế tài chính quá trình 2021 – 2025 là cơ cấu tổ chức lại nền kinh tế tài chính với nâng tầm kế hoạch về triển khai xong thể chế tăng trưởng, quy đổi số, thay đổi phát minh sáng tạo và phát huy vai trò, tiềm năng, thế mạnh kinh tế tài chính đô thị, những vùng kinh tế tài chính trọng điểm, những đô thị lớn, thôi thúc link vùng, link đô thị – nông thôn .

Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2022

Kế hoạch tăng trưởng kinh tế-xã hội năm 2022

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 32/2021/QH15 về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2022.

Chính thức giảm 50% phí trước bạ, khách ồ ạt đặt cọc

Chính thức giảm 50 % phí trước bạ, khách ồ ạt đặt cọc

Nhiều đại lý xe hơi tại TP.HN cho hay, thị trường xe hơi giật mình sôi động hơn nhờ chủ trương giảm 50 % phí trước bạ so với xe lắp ráp trong nước có hiệu lực thực thi hiện hành và những chương trình khuyến mại mê hoặc cuối năm của những hãng xe, đại lý đang tiến hành .

Viết một bình luận