Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hôn

Vừa gặp gỡ ít phút, cảm thấy hai bên có nhiều sở trường thích nghi chung, chàng trai đã nhanh gọn đề cập đến chuyện hôn nhân gia đình đại sự .Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 744 có sự Open của chàng trai Đặng Mạnh Tuyến ( 24 tuổi, nhân viên cấp dưới IT ) và cô gái Lê Diệp Nữ Vy ( 19 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình, TP. Hồ Chí Minh ) .Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hônCặp đôi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 744.

Ở tuổi 19, Nữ Vy đã sớm vắt vai 2 mối tình. “Năm lớp 10 là em bắt đầu mối tình đầu tiên, giữa năm lớp 11 thì em bắt đầu mối tình thứ hai”.

Nói về nguyên do chia tay nhanh chóng, Nữ Vy có phần hụt hẫng khi ngày đó còn quá đơn thuần, chưa đủ trân trọng tình cảm dù cả hai bạn trai đều tốt tới mức không có chỗ nào chê. Qua hai mối tình, Nữ Vy khẳng định chắc chắn, hiện tại cô đã trưởng thành và biết tâm lý cho tương lai .Ở phía bên kia hàng rào, chàng IT Mạnh Tuyến cũng không thua kém bạn gái về tình trường .Mạnh Tuyến cho biết, bản thân đã trải qua 2 mối tình. Một mối tình khởi đầu từ thời cấp 3, một mối tình khởi đầu thời đại học. Mỗi mối tình lê dài 2 năm .Với 4 năm kinh nghiệm tay nghề tình trường, chàng trai tự tin nói, sẽ sắp xếp, chăm nom được cho bạn gái nếu cả hai nên duyên .Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hônKhông để đôi trẻ đợi lâu, ông mai bà mối quyết định hành động mở hàng rào sớm để cặp đôi bạn trẻ gặp mặt .

Sau ít phút trò chuyện, cảm thấy hai bên có nhiều sở thích chung, chàng trai đã nhanh chóng đề cập đến chuyện hôn nhân đại sự.

Mạnh Tuyến thổ lộ : “ Bố mẹ anh bảo anh 28 hoặc 30 tuổi thì sẽ kết hôn được. Năm nay anh 24 tuổi thì còn khoảng chừng 4 năm nữa, nếu em có việc làm rồi thì lúc đấy tất cả chúng ta tiến đến hôn nhân gia đình cũng tốt ” .Vừa bàn kế hoạch kết hôn, Mạnh Tuyến nửa đùa nửa thật tính chuyện sinh cả một đội bóng với Nữ Vy nếu cả hai thành đôi, khiến ông bà mối giật mình .Tưởng buổi hẹn hò sẽ thuận tiện, không ngờ ngay sau đó, Mạnh Tuyến đưa ra quan điểm khiến Nữ Vy sững người. Anh chàng san sẻ : “ Anh quen em thì anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu mà đi với anh thì được ” .Nữ Vy thẳng thắn đáp : “ Cái đó là quyền riêng tư của mỗi người. Nếu em và anh quen nhau, mình tôn trọng mối quan hệ này thì thì khi làm điều gì đó, mình sẽ biết số lượng giới hạn đến đâu ” .

Lo lắng đôi trẻ sẽ bất đồng quan điểm, bà mối Ngọc Lan lên tiếng gỡ rối. Nữ MC cho rằng, khi gặp gỡ bạn bè, hai người yêu nhau nên đi cùng nhau. “Hãy biến bạn riêng của mỗi người thành bạn chung của hai người, như vậy sẽ tốt hơn”, nữ MC nói.

Khi đã giải tỏa những khúc mắc về đối phương, đôi bạn trẻ nhanh gọn bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay chúc mừng. MC Quyền Linh vỡ òa : “ Trời, đẹp đôi quá bà mối ơi ” và không quên gửi lời chúc phúc, kỳ vọng đôi bạn trẻ sẽ tiến xa hơn trong tương lai .

Hiểu Minh

Bạn gái yêu 8 năm nhắn tin mời cưới, cầu thủ bóng rổ khóc suốt đêm

Bạn gái yêu 8 năm nhắn tin mời cưới, cầu thủ bóng rổ khóc suốt đêm

Sau khi nhận tin nhắn báo cưới của người con gái mình từng yêu 8 năm, chàng trai gửi lời chúc mừng rồi khóc từ đêm tới sáng .

Viết một bình luận