Bạn muốn hẹn hò

Tập 537 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của Văn Hợp (37 tuổi) và Kim Thắm (33 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Trong tập này, Kim Thắm trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng khi nói chuyện khá thoải mái về chuyện sống thử.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 1.Văn Hợp ."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 2.Kim Thắm .

Cụ thể khi hàng rào tình yêu mở ra, Kim Thắm hỏi chàng trai rằng: “Anh nghĩ sao về chuyện sống thử trước hôn nhân?”. Đáp lại câu hỏi, Văn Hợp thẳng thắn cho rằng không nên sống thử trước hôn nhân: “Giữa đàn ông và phụ nữ thì đàn ông sẽ là người có trách nhiệm gia đình, trách nhiệm xã hội lớn hơn. Nếu sống thử không đi tới kết quả gì thì người đàn ông lúc đó không còn trách nhiệm gì với người kia nữa. Cảm giác không ổn lắm. Anh mà có con gái thì anh không thích chuyện đó”.

Bạn đang đọc: Bạn muốn hẹn hò

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 3."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 4.

Lúc này, Kim Thắm lại không đồng tình với ý kiến của Văn Hợp: “Em thì có quan điểm khác. Em nghĩ rằng khi hai người yêu nhau đủ chín muồi thì việc sống thử trước hôn nhân cũng là lợi thế để cả hai có thời gian hiểu rõ nhau hơn về cuộc sống như thế nào. Em chứng kiến rất nhiều bạn bè quen nhau, cưới nhau rồi sau đó hôn nhân tan vỡ vì chưa hiểu nhau, chưa chấp nhận được những thói xấu, những điều không tốt của nhau”.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 5."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 6.

“Việc tìm hiểu nhau có rất nhiều cách chứ không nhất thiết là phải sống thử. Trước đây không có sống thử, mọi người vẫn đến với nhau và hạnh phúc. Tại sao cứ phải sống thử? Anh không phủ nhận tác dụng của sống thử nhưng anh nghĩ có nhiều lựa chọn tốt hơn là sống thử”– Văn Hợp nói.

Đáp lại ý kiến của Văn Hợp, Kim Thắm vẫn giữ nguyên quan điểm của mình: “Cá nhân em tôn trọng việc sống thử và sống thử giúp em hiểu được sâu hơn người mình chọn làm chồng và quyết định của mình là xứng đáng. Trước đây, ông bà ta có nói không nên ăn cơm trước kẻng nhưng với xã hội hiện tại thì sống thử giúp chúng ta hiểu nhau sâu hơn, nhiều hơn để tránh phải sau này hối hận”.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 7."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 8."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 9.Kết thúc màn ” tranh cãi “, ở phần bấm nút, Kim Thắm quyết định hành động không hẹn hò với Văn Hợp vì sự không tương đồng quan điểm. Bên dưới phần phản hồi, rất nhiều quan điểm cho rằng Kim Thắm chỉ hợp với những người đàn ông có đậm cá tính mạnh. Ngoài ra vẫn có người theo dõi bày tỏ việc sống thử là không nên vì người bị ” thiệt hại ” nhiều nhất chính là người phụ nữ ."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 10.

Kim Thắm quyết định không bấm nút hẹn hò vì bất đồng quan điểm.

Tập 537 liên tục nghênh đón Minh Toàn ( 26 tuổi ) và Thu Ngọc ( 24 tuổi ), cả hai đang sống và thao tác tại Long An. Ở hai bạn trẻ này, cô nàng Thu Ngọc liên tục trở thành đề tài bàn tán của người theo dõi khi nhất quyết không chịu làm dâu vì cho rằng sẽ khổ. Ngoài ra, tính cách hay ghen cũng là một phần khiến cả hai kết đôi không thành ."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 11.Thu Ngọc ."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 12.Minh Toàn .

Cụ thể, Thu Ngọc cho biết cô từng trải qua hai mối tình vì quá ghen. Chỉ cần người yêu “thả tim” ảnh cô gái khác trên mạng xã hội thì sẽ “ghen lồng lộn”. Lúc này, MC Quyền Linh giải thích với Thu Ngọc: “Tại vì em chưa rõ ràng nên mới ghen vô cớ. Biết đâu họ là bạn bè, anh chị em thì sao. Em cần phải thẳng thắn, rõ ràng”.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 13.

Tiếp đến khi MC Nam Thư hỏi Thu Ngọc: “Em có quan ngại trong chuyện làm dâu không?”. Ngọc cho biết: “Em không ngại nhưng mà em không thích tại vì mấy chị em làm dâu cực quá. Nếu mà ở riêng thì em lo cho bạn trai em được mà, em nấu ăn cho anh ấy được”. Lúc này, MC Quyền Linh tiếp tục đưa ra quan điểm: “Khi mà em sinh con thì ông bà có thể chăm sóc cháu được, em nên coi lại cho kỹ đi”. Đáp lại lời của Quyền Linh, Ngọc cho biết: “Không sao đâu, em ở với em của em từ nhỏ tới lớn nên không sao hết”.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 14."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 15.Chưa dừng lại ở đó, ở phần giao lưu của hai bên mái ấm gia đình, em gái của Thu Ngọc cũng bày tỏ không mong ước cho chị gái đi làm dâu vì sẽ bị khổ. Kết quả, Thu Ngọc không bấm nút hẹn hò và chỉ muốn làm bạn với Văn Toàn ."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 16."Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 17.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 537: Cô gái thích sống thử, cãi quyết liệt với chàng trai vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh 18.Thu Ngọc không bấm nút hẹn hò sau khi nhất quyết không chịu làm dâu .” Bạn muốn hẹn hò ” tập 537 : Cô gái thích sống thử, tranh cãi kinh khủng với chàng trai vì chuyện ” ăn cơm trước kẻng ” .

Viết một bình luận