Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân

Vì muốn tìm người yêu giống cậu bạn thân 4 năm mà đến giờ, cô nàng vẫn ế, phải tìm đến chương trình nhờ mai mối.

Video thuộc bản quyền HTV ( nguồn kênh Youtube )

Trong tập 328 Bạn muốn hẹn hò, chúng ta được gặp gỡ cặp đôi vô cùng dễ thương Hoàng Văn Phương 33 tuổi và bạn gái Võ Thị Thùy Mai, 30 tuổi, làm kế toán. 

Thùy Mai tự nhận mình là người biết nấu ăn, biết chăm sóc người khác, chăm nom mái ấm gia đình rất tốt, vui tươi hòa đồng. Nhưng lại luôn bị bạn hữu nói là nói nhiều, hay nóng tính và tự ái. Mai tự nhận mình là người hay dỗi khi bị bè bạn chê là ” bà già không dễ chiều ” .

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-1Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-2

Giống như Mai, Phương là người hòa đồng, thích nấu ăn. Tuy chàng trai nhận mình là người biết ca hát nhưng lại bộc lộ một màn Bolero không lôi cuốn bạn gái, khiến bạn gái cười suốt buổi .
Ngoài những ưu điểm trên, Phương có khuyết điểm là nhát gái, hay thức khuya. Gặp ai lần đầu là Phương không dám nói gì vì bản thân mới trải qua một mối tình từ thời sinh viên .
Mai không được bằng Phương vì gần như không có mối tình nào ra mối tình nào. Nguyên nhân vì sao chính Mai cũng không hiểu, chỉ vì không hợp nhau mà thôi .

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-3

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-4

Khi lên chương trình Bạn muốn hẹn hò, Mai nhu yếu bạn trai cao từ 1 m60 đến 1 m65. Tính tình tâm ý, không hút thuốc thì càng tốt. Đặc biệt, khi đưa ra tiêu chuẩn chọn ngoại hình như thế nào thì Mai chỉ xuống phía người theo dõi, muốn tình nhân giống bạn thân. Đó là chàng trai mà Mai đã thân tận 4 năm. Lạ nhất là Mai lại thích bạn trai có bụng bự để ôm cho thích .

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-5Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-6

Phương không thích phụ nữ nhuộm tóc, xăm mình, biết ca hát. Những tiêu chuẩn 2 bên đưa ra cũng khá là đơn thuần và gần như đối phương cung ứng được .
Khi hỏi quan điểm của người thân trong gia đình đi cùng, cả hai bên đều vô cùng ủng hộ mối quan hệ này, mong hai bạn bấm nút hẹn hò và cho nhau thời cơ tìm hiểu và khám phá .

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-7Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-8Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-9

Sau khi 2 người mặt đối mặt, người theo dõi đã được chiêm ngưỡng và thưởng thức một màn song ca ngọt ngào. Cả hai đã có những lời hứa hẹn và quyết định hành động bấm nút nhanh gọn, khởi đầu một chuyện tình yêu mới do ông mai bà mối se duyên .

Bạn muốn hẹn hò: Cái kết cho cô nàng ế muốn tìm người yêu giống bạn thân-10

Thanh Thanh (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet

Viết một bình luận