Phản ứng của khán giả khi Ngọc Lan làm MC chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

Phản ứng của khán giả khi Ngọc Lan làm MC chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1
Trong tập phát sóng mới nhất của Bạn muốn hẹn hò lưu lại cột mốc Ngọc Lan chính thức trở thành người mai mối sau khi tiếp sau NSND Hồng Vân. Lần đầu se duyên cho những người chơi, Ngọc Lan đã bộc lộ sự ” mát tay ” khi mai mối thành công xuất sắc cho cả hai đôi bạn trẻ là Văn Đại – Hoàng Ngân và Phú Thịnh – Kim Hiền .
Kết thúc chương trình, Quyền Linh cũng bày tỏ sự giật mình và dành lời khen cho đàn em : ” Một ngày trôi qua thật là ấn tượng với Ngọc Lan, ngày tiên phong, số tiên phong đã rất thành công xuất sắc. Phải chúc mừng cho Ngọc Lan đó ” .
Phản ứng của khán giả khi Ngọc Lan làm MC chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2
Sau khi tập 741 Bạn muốn hẹn hò đăng tải, trang YouTube của chương trình đã nhận được hơn 650 lượt phản hồi từ người theo dõi với nhiều quan điểm khác nhau về vai trò mới của Ngọc Lan. Trong đó, nhiều người theo dõi dành lời khen cho nữ diễn viên, cho rằng cô đã nỗ lực làm tốt vai trò trong lần đầu dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò .

Một người theo dõi viết : ” Ngọc Lan dẫn rất ổn, Quyền Linh thì khỏi phải bàn. Chúc cho chương trình ngày càng thành công xuất sắc tốt đẹp “. Tài khoản khác đánh giá và nhận định : ” Đa số mình thấy chị Ngọc Lan chỉ làm diễn viên ở những phim truyền hình Nước Ta. Nay thấy chị đóng vai trò MC chương trình rất lạ nhưng mình thấy chị rất hợp. Chị Ngọc Lan duyên dáng với vai trò bà mối ” .

“Không phủ nhận là Cát Tường, Hồng Vân dẫn chương trình rất hay nhưng Ngọc Lan cũng đang làm rất tốt. Khởi đầu “mát tay” như vậy là thuận lợi, có vẻ Ngọc Lan cũng hợp với chương trình này”, khán giả khác nhận xét. Một tài khoản động viên: “Ai rồi cũng có lần đầu tiên khi bắt đầu làm một công việc mới. Chúc em thành công, sẽ luôn ủng hộ Ngọc Lan trên con đường mai mối”.

Phản ứng của khán giả khi Ngọc Lan làm MC chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3
Bên cạnh đó, cũng có một số ít người theo dõi chưa hài lòng về cách dẫn dắt của Ngọc Lan. Các quan điểm cho rằng nữ diễn viên có vẻ như nội tâm, nói hơi nhỏ và chưa khai thác được nhiều thông tin về đàng trai. Một người xem góp ý : ” Ngọc Lan nên nói lớn hơn vì mình thấy hơi khó nghe. Theo mình Ngọc Lan nên có nhiều câu hỏi, mục tiêu tìm hiểu và khám phá thêm đàng trai để có lợi cho phía đàng gái thì chương trình sẽ mê hoặc hơn “. Một số người khác cho rằng : ” Tôi thấy Ngọc Lan không hợp với chương trình ” hay ” Ngọc Lan nên học hỏi cách chuyện trò như Hồng Vân, Cát Tường cho vui tươi hơn. Coi vậy chứ để tạo được một không khí tự nhiên, vui nhộn cũng không dễ, Ngọc Lan cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn ” .
Phản ứng của khán giả khi Ngọc Lan làm MC chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 4
Về phía Ngọc Lan, nữ diễn viên cũng có những cảm hứng sau tập tiên phong lên sóng. Cô tâm sự khởi đầu bản thân rất hoảng sợ vì không biết mình có triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm mà Hồng Vân giao cho hay không. ” Lúc đứng ở trong cánh gà và xem clip của chị Vân, chị ấy trao nghĩa vụ và trách nhiệm và kỳ vọng cho mình quá nhiều nên mình rất hoảng sợ. Lan mới làm số tiên phong nên không biết phản ứng của mọi người dành cho vai trò này của Lan thế nào. Mọi người hãy cho Lan lời nhận xét thật lòng là Lan làm như vậy có tròn trịa chưa, mọi người có hài lòng hay không … Vẫn mong mọi người dù chưa hài lòng nhưng vì yêu dấu Bạn muốn hẹn hò mà cũng sẽ yêu dấu và đồng ý cả Lan nữa “, cô nói .

Viết một bình luận