Cô gái gây sốc khi đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò

Tập 521 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng với sự tham gia của Thùy Dương ( 31 tuổi ) đến từ TP.HCM. Kết đôi cùng với Thùy Dương là anh Văn Nam ( 35 tuổi ) cũng đến từ TP.HCM. Vừa Open, Văn Nam gây ấn tượng bởi vẻ bên ngoài ưa nhìn, tính cách hiền lành. Anh cho biết mình từng thao tác ở quốc tế được 10 năm, sau đó quay về Nước Ta và mở công ty riêng .
Ban đầu khi mới ra mắt bản thân và trò chuyện với bạn nam bên kia hàng rào, Thùy Dương cũng chiếm được tình cảm của người theo dõi và hai MC vì cách chuyện trò đầy tự tin. Chia sẻ về bản thân, Thùy Dương cho biết mình là người tính cách vui tươi, hòa đồng. Thùy Dương cũng san sẻ đã từng trải qua một mối tình cách đây 10 năm. Nói về khuyết điểm, cô cho biết bản thân là người rất nóng tính, thẳng tính. Là phụ nữ nhưng Thùy Dương lại không thích nấu ăn, đặc biệt quan trọng là rất ham ăn và ăn nhiều. Ngoài ra, tính cô hay mít ướt, hay nhõng nhẽo và con nít. Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Thùy Dương san sẻ cô mong ước một người biết chăm sóc, chăm nom người khác, không gia trưởng và ga lăng .
Cô gái gây sốc khi đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò - ảnh 1
Văn Nam tỏ ra khá lúng túng trước những câu hỏi ” trên cơ ” từ phía bạn gái

Ảnh: Chụp màn hình

Khi hàng rào hé mở, Thùy Dương liền phỏng vấn chàng trai với những câu hỏi ” trên cơ ” : ” Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, nuôi con. Bên cạnh đó, anh phải chăm sóc gửi tiền về cho cha mẹ bên nội, bên ngoại không ? “. Lúc này, Văn Nam cũng bày tỏ : ” Hiện tại, anh hoàn toàn có thể làm được. Trong đời sống sau này thì anh sẽ nỗ lực làm những gì tốt đẹp nhất để tăng trưởng mái ấm gia đình của mình ” .
Chưa dừng ở đó, Thùy Dương biểu lộ mình là người có đam mê du lịch cuồng nhiệt, khoe đã đi được nhiều nơi : “ Em là một người rất thích đi du lịch. Mỗi một năm em đi tối thiểu một chuyến, hai chuyến hoặc hơn. Vậy nếu sau này lấy nhau, có con rồi em vẫn muốn đi như vậy anh có ủng hộ hay không ? Tại vì có nhiều cặp vợ chồng sau khi có con rồi người chồng muốn người vợ phải ở nhà chăm con, nấu ăn cho mái ấm gia đình mỗi ngày như vậy. Em không chấp thuận đồng ý với quan điểm như thế. Ở Nước Ta mình em đi gần như là hết rồi, chỉ còn vài tỉnh chưa đi thôi. Còn ở Khu vực Đông Nam Á em cũng đi tương đối nước rồi, châu Á em cũng đi vài nước. Sau này em sẽ đi những nước tiên tiến và phát triển hơn. Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không ? ” .
Cô gái gây sốc khi đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò - ảnh 2
Thùy Dương bộc lộ rõ mình là cô gái tự tin trong cách trò chuyện
Ảnh : Chụp màn hình hiển thị
Đáp lại, Văn Nam cho biết thêm : “ Cái đó thì nó còn một chặng đường dài đã ”. Đỡ lời cho chàng trai, MC Quyền Linh vui nhộn : “ Nếu kẹt mình chưa thể đi ba châu đó thì trong thời điểm tạm thời mình đi Châu Đốc trước đi rồi từ từ tới mấy châu kia ” .

Ngoài ra, phía bạn nữ còn cho biết muốn đi du lịch tối thiểu hai người, hoàn toàn có thể đi cùng mái ấm gia đình, cha mẹ càng tốt. Nghe vậy, Quyền Linh cho biết ngay cả anh muốn còn chưa thể đi được bởi còn tùy thuộc vào việc làm, kinh tế tài chính, thời hạn. Cô gái vẫn cố chấp : “ Nếu anh bận quá, em hoàn toàn có thể tự đi thì anh có chấp thuận đồng ý không ? ”. Lúc này, Văn Nam lúng túng : “ Cũng không sao, nếu em cảm thấy vui thì anh cũng ủng hộ thôi ” .
Cô gái gây sốc khi đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò - ảnh 3
Thùy Dương cương quyết khước từ nụ hôn má từ phía Văn Nam dù đó là pháp luật của chương trình khiến người theo dõi không hài lòng
Ảnh : Chụp màn hình hiển thị
Sau khi cả hai bấm nút hẹn hò, Nam Thư nói nhỏ với bạn gái bớt không dễ chiều lại. Theo pháp luật của chương trình, Quyền Linh muốn cả hai có nụ hôn để xác nhận mối quan hệ hẹn hò nhưng bị Thùy Dương phủ nhận : “ Để sau nha anh ”. Dù Quyền Linh và Nam Thư cho biết đây là lao lý chương trình, nếu không đồng ý chấp thuận hoàn toàn có thể bấm nút lại nhưng phía cô gái vẫn không đồng ý chấp thuận cho hôn má. Đến sau cuối, cô miễn cưỡng đồng ý với khuôn mặt không dễ chịu khiến hai MC không hài lòng .
Cô gái gây sốc khi đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò - ảnh 4
Ngay ca MC Quyền Linh và Nam Thư cũng không thật sự hài lòng về Thùy Dương. Hai MC đều dành lời khuyên rằng cô nên bớt khó chiều chuộng lại

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi chương trình lên sóng, người theo dõi biểu lộ sự bức xúc với Thùy Dương. Cư dân mạng ” ném đá “, chỉ trích Thùy Dương nóng bức vì cho rằng cô chưa là gì đã muốn ” đào mỏ ” chàng trai. Đa số đều để lại phản hồi chê bai Dương vì quá thực dụng, chỉ biết đến bản thân mình. Nhiều người cho rằng đây là nguyên do mà 31 tuổi rồi cô gái vẫn chưa có tình nhân, thế cho nên cô nên ngưng ảo tưởng và cần cư xử có duyên hơn .
” Mới xem được 50% chương trình, tôi đã mong bạn trai đừng bấm nút hẹn hò với cô này. Cưới về không ai chịu được tính ích kỷ và sự yên cầu của cô ta đâu “, ” Bạn nữ tham gia chương trình muốn tìm tình nhân hay nhà hỗ trợ vốn vậy ? “, ” Tội cho anh Nam, chân thành, hiền lành, nhã nhặn. Cô gái này bị bệnh ảo tưởng quá nặng. Nếu bản thân bạn nói rằng độc lập kinh tế tài chính và thích đi du lịch, vậy thì tự mình đi chứ việc gì phải yên cầu người ta hỗ trợ vốn như vậy ? Bạn nghĩ bạn là ai mà yên cầu người ta phải gồng gánh cho cả bạn và chu toàn cho mái ấm gia đình bạn ? 31 tuổi không biết nấu ăn. Chắc gì việc nhà hoàn toàn có thể ? Nhan sắc cũng không hề có nét gì luôn. Xem mà cay “, ” Có nhiều người họ không nắm giữ cho mình bất kể giá trị gì, vẻ đẹp, kĩ năng đều không có mà sao cứ bắt người khác phải coi trọng họ như thể họ rất có giá trị vậy ? Không hiểu sao hẹn được luôn. Không đi làm đòi đi du lịch châu Âu, cho đi Châu Đốc còn biết được chưa. Cuộc trò chuyện xoay quanh kinh tế tài chính không luôn vậy mà cũng ấn nút “, ” Không những đào mỏ mà lại còn keo kiệt một nụ hôn, người khôn như thế này xã hội nhiều không ta ? “, ” Lên sóng truyền hình, được trang điểm make-up vi diệu, nhưng nhìn vào khuôn mặt quá thông thường. Vậy mà yên cầu cứ tưởng là hot girl sang chảnh, lấy cô này về làm vợ thì tôi thà ở vậy một mình “, hàng ngàn phản hồi chỉ trích của người theo dõi nhắm về phía Thùy Dương .

Viết một bình luận