Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Dự Bị

Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Dự Bị

Bản tự kiểm điểm của Đảng viên

Mẫu phiên bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị được gửi tới Chi ủy và Đảng ủy nơi Đảng Viên được giới thiệu và tham gia hoạt động ở vị trí Đảng viên dự bị. Trong bạn dạng tự kiểm điểm Đảng viên dự bị cuối năm 2020 này, Đảng viên phải nêu rõ thông tin về phiên bản thân, ngày kết nạp Đảng, nơi kết nạp và sinh hoạt hiện tại… Cũng giống như Bản kiểm điểm Đảng viên, nội dung được trình bày trong Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị phải nêu bật những ưu nhược điểm của bạn dạng thân và xin được kết nạp làm Đảng viên chính thức.

Quý khách đang xem: Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Dự Bị

1. Đảng viên dự bị là gì?

Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là người gia nhập và được kết nạp vào đồng thời sinh hoạt trong Đảng Cộng sản Việt Na. Để được đứng trong hàng ngũ Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, người vào Đảng phải có đủ những điều kiện theo quy định, bao gồm có Động cơ vào Đảng đúng mực, mục tiêu chính trị đúng mực, có phẩm chất đạo đức tốt, thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nhiệm vụ của đảng viên.

Để trở thành một Đảng viên chính thức, Đảng viên sau khi được kết nạp còn phải trải qua 12 tháng dự bị. Trong thời gian này, Đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và phát huy phẩm chất chính trị và đạo đức, tham gia các hoạt động do Chi bộ Đảng tổ chức và đóng Đảng phí đầy đủ. Sau 12 tháng với tư cách là Đảng viên dự bị, nếu xét thấy Đảng viên dự bị có đủ điều kiện thì các cấp Đảng ủy sẽ xem xét quyết định để kết nạp Đảng viên chính thức. Như vậy, Đảng viên dự bị được hiểu là những người đã có đầy đủ điều kiện và đã được kết nạp Đảng. Tuy nhiên, để trở thành Đảng viên chính thức, người vào Đảng sẽ phải trải qua 12 tháng dự bị. Đây được coi là quá trình để Đảng viên dự bị thử thách bản thân và biểu thị mình xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

2. Bản kiểm điểm đảng viên dự bị số 2

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Của đảng viên dự bị

Kính gửi: – Chi ủy…………………………………………..

– Đảng ủy………………………………………..

Tôi là:……………………………………………………………………………………………………………

Sinh ngày:……………………………………………………………………………………………………..

Quê quán:……………………………………………………………………………………………………..

Nơi ở hiện thời:………………………………………………………………………………………………

Được kết nạp vào Đảng ngày……tháng……năm………..tại Chi bộ:………………………………

Xem nhiều hơn: Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack Thành Công 100%

Hiện đang công tác tại Chi bộ:……………………………………………………………………………

Căn cứ tiêu chuẩn đảng viên và quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ đảng viên, tôi tự kiểm điểm như sau:

Ưu điểm:

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

Khuyết điểm:

……………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………

Biện pháp khắc phục khuyết điểm:

……………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………

Tôi tự nhận thấy có đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức. Đề nghị chi bộ xét, báo cáo cấp ủy cấp trên công nhận tôi là Đảng viên chính thức.

Tôi xin hứa luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng viên, xứng đáng là đảng viên tốt của đảng.

………………., ngày…..tháng…..năm…………..

Người tự kiểm điểm

(Ký, ghi rõ họ tên)

3. Hướng dẫn viết bản kiểm điểm đảng viên dự bị

Dưới đây HoaTieu sẽ hướng dẫn bạn viết các phần ưu điểm, khuyết điểm và biện pháp khắc phục trong bản tự kiểm điểm đảng viên dành cho đảng viên dự bị hay nhất để bạn tham khảo:

Ưu điểm:

– Kiên định lập trường, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Luôn thực hiện đúng chủ trương, quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

– Tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chế độ pháp luật của Nhà nước.

– Tự giác chấp hành chế độ học tập các Nghị quyết của Đảng, chủ trương, chế độ của nhà nước để không ngừng nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn.

Xem nhiều hơn: Cách làm lồng đèn ông sao qua 3 bước đơn giản – Singaporemakers

– Nêu cao tinh thần phẩm chất, đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh. Có lối sống trong sáng, lành mạnh, có tinh thần đoàn kết giúp đỡ game thủ bè và đồng nghiệp.

– Luôn gương mẫu nêu cao vai trò của người đảng viên, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình.

– Chấp hành tốt và thực hiện tiết kiệm trong các hoạt động công tác thường xuyên, luôn đấu tranh chống tham ô, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác, không vi phạm những điều đảng viên không được làm.

– Giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, đoàn kết nội bộ, trung thực với đảng, có ý thức và thực hiện tốt việc xây dựng nội bộ Đảng. Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ của công dân nơi cư trú.

– Luôn là một công chức gương mẫu và hoàn thành có chất lượng trước mọi công việc được phân công.

– Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Tự giác, sáng tạo trong công việc đảm nhận nhiều công việc thông thường của tổ chuyên môn, của Chi đoàn và Công đoàn phân công. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Chấp hành và thực hiện tốt quy tắc tập trung dân chủ, có ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng tuyệt đối sự phân công của Lãnh đạo.

– Tham gia sinh hoạt đảng đều đặn và đóng đảng phí đúng quy định, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị.

Khuyết điểm:

– Công việc là tổng hợp thống kê do các số liệu tương đối lớn nên việc tổng hợp vẫn còn có sai sót.

– Chưa mạnh dạng phát biểu ý kiến của phiên bản thân trong các cuộc họp.

– Về phiên bản thân chưa nhạy bén trong các mối quan hệ xã hội.

Biện pháp khắc phục khuyết điểm

– Bản thân sẽ luôn phấn đấu tránh không ngại nói lên ý kiến trước mọi người để xây dựng cho bản thân một cơ sở tiếp xúc đa dạng và tiếp thu có hiệu quả trong các cuộc họp.

Mời game thủ đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

  • Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW
  • Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh
  • Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức
  • Bản kiểm điểm đảng viên
  • Bản tự kiểm điểm cá nhân

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các đoàn kết dưới đây.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *