Shadow Fight 2 MOD APK 2.16.1 (Vô hạn tiền, Max Level 52)

Cập nhật lần cuối 09/11/2021, bởi ZEDShadow Fight 2 MOD APK ( Vô Hạn Tiền, Level 52 ) chính là phần tiếp theo của Shadow Fight – một loạt game đối kháng vô cùng mê hoặc được sản xuất và phát hành bởi hãng game Nekki .

Giới thiệu Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 được Nekki góp vốn đầu tư rất mạnh vào đồ họa và hiệu ứng. Với đồ họa 2D thích mắt, những nhân vật và hoạt cảnh trong game đều mang đến cho người chơi sự thưởng thức chân thực, tươi mới hơn so với những game cùng thể loại. Đặc biệt, tông màu đen bao trùm lên những nhân vật cũng giúp không khí trong game thêm phần bí hiểm, mang đúng niềm tin kiếm khách ẩn thân .

shadow fight 2 apk

Không dừng lại ở đó, đồ họa 2D còn tương hỗ sever phân giải tốt hơn. Đó chính là nguyên do mà khi thao tác những hiệu ứng của game diễn ra thướt tha, ăn khớp với hành vi của nhân vật. Phần âm thanh trong game cũng được nhìn nhận cao, nhất là những âm thanh khi giao đấu giúp game thủ cảm thấy cực kỳ kích thích và thỏa mãn nhu cầu khi triển khai được những skill mà mình mong ước .

Phiên bản Shadow Fight 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD của Shadow Fight 2

Hiện nay có rất nhiều phiên bản MOD của Shadow Fight 2 được ra đời. Tùy vào mục tiêu, sở trường thích nghi mà game thủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn tải về về máy của mình để chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trong đó, thông dụng và được nhiều người chơi lựa chọn nhất là những phiên bản MOD sau :

  • Vô hạn tiền: Giá của tất cả vật phẩm, trang bị trong trò chơi đều được chỉnh thành 1. Người chơi nhận được nhiều tiền thưởng hơn khi giành được chiến thắng.
  • Vô hạn năng lượng: Người chơi sẽ được tặng mặc định 5 năng lượng khi bắt đầu chơi. Bên cạnh đó, điểm năng lượng cũng tăng lên liên tục với tần suất 1 điểm/ 10 phút. Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm thêm năng lượng bằng cách mua chúng bằng GEM.

Phiên bản Shadow Fight 2 hack level cho Android

  • Max Level 52: Mở khóa cấp độ 52.
  • Max Level 99: Mở khóa cấp độ 99.
  • Mở khóa level 10000 (Nếu bạn yêu cầu).

Chế độ chơi chính

shadow fight 2 hack

Trong chính sách chơi chính sẽ có tổng thể 7 chương. Mỗi chương sẽ tương ứng với những Boss. Tuy nhiên, khi vào game bạn không thể nào chiến ngay với Boss được mà thay vào đó phải vượt qua những cửa ải để đến với Boss. Có toàn bộ 5 cửa ải, mỗi cửa sẽ có 1 vệ sĩ canh gác. Bạn chỉ cần diệt được vệ sĩ là hoàn toàn có thể qua cửa .

Chế độ chơi phụ

Đây là chính sách được nhiều game thủ tận dụng để rèn luyện và tích trữ vũ khí, phục trang. Nguyên nhân là vì trong chính sách chơi này bạn sẽ có thời cơ thu nhặt được nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề, tiền tệ. Điểm kinh nghiệm tay nghề càng cao thì sức mạnh của nhân vật càng được ngày càng tăng. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tiền kiếm được mua thêm một vài bảo vật tương hỗ cho tướng vào những vòng sau .

Tournament (Giải đấu): Tham gia Giải đấu bạn sẽ phải chiến với 24 đối thủ. Giải đấu sẽ có 2 hiệp, mỗi hiệp 99 giây. Bạn chỉ cần chiến thắng 2 trận là có thể thông qua.

Survival (Sinh tồn): Đây là chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn của Shadow Fight 2 mà bạn không nên bỏ qua. Ở chế độ này bạn sẽ phải đối đầu với 10 kẻ địch liên tiếp. Bạn không được phép thua ở bất kỳ trận nào. Một lợi thế cho bạn so với chế độ Giải đấu đó chính là sau mỗi lần giao đấu bạn sẽ được hồi lại 1 phần máu.

Duels (Đấu trường): Để tham gia Đấu trường bạn cần phải kết nối trực tuyến với những người chơi khác. Bạn sẽ được hệ thống cho phép lựa chọn vũ khí. Chỉ cần diệt được đối thủ bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi phẩm. Trong đó, đáng chú ý nhất là vàng và vé tham dự Ascension.

Ascension (Thăng hoa): Chế độ chơi này cần phải dùng 80 Ruby để đổi vé vào chơi. Bạn sẽ phải hạ được 5 đối thủ cực mạnh liên tiếp. Bạn không được phép thua, nếu thua ở bất kỳ đối thủ nào bạn sẽ bị họ loại ngay lập tức. Rất khốc liệt và kích thích đúng không nào? Tuy nhiên, vì phần thưởng là trang phục The Monk siêu chức năng cho nên rất nhiều game thủ đã không ngại khó khăn tìm đến chinh phục.

Challenge (Thử thách): Đây là chế độ chơi đặc biệt chỉ có ở Shadow Fight 2 trở đi. Cách chơi chế độ này tương đối giống với chế độ giải đấu. Điểm khác biệt là mỗi ván sẽ có những điều kiện khác nhau để chơi. Chính vì thế, bạn sẽ không thể nào biết trước mình sẽ được hưởng lợi hay gặp khó khăn đâu.

Underworld (Địa ngục): Chế độ chơi này cũng yêu cầu người chơi phải online. Bạn sẽ được hệ thống ghép đội ngẫu nhiên với những người cùng chơi trực tuyến khác để hoạt động. Có tất cả 7 cấp độ để bạn chinh phục. Đội nào săn được Boss trước sẽ là đội chiến thắng.

Những tính năng mới trong Shadow Fight 2

shadow fight 2 mod apk

Bên cạnh đồ họa, hiệu ứng và những chính sách chơi, Shadow Fight 2 còn có nhiều tính năng mới được update liên tục nhằm mục đích tương hỗ người chơi có những thưởng thức tốt hơn khi chiến đấu. Những tính năng này tương hỗ trên cả 2 nền tảng lớn là Android và iOS. Cụ thể những tính năng này là gì ? Cùng mình xem qua một vài ưu điểm điển hình nổi bật trong phiên bản này nhé !

  • Hiển thị rõ doanh số hiện tại trong cửa hàng vật phẩm.
  • Thay đổi cơ chế mới trong vòng xoáy Drakaina.
  • Fix lỗi trên Android 10.
  • Gợi ý các mục cho người chơi để chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc đột kích.
  • Mô tả Challenges và Seals sát thực tế và chính xác hơn.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK cho Android

Viết một bình luận