Coin Master MOD APK 3.5.511 (Vô Hạn Coins/Spins)

Coin MasterPhiên Bản:3.5.511Thông Tin MOD:*Vô Hạn Coins/SpinsYêu Cầu:Android 4.4+Kích Thước:65MNhà Phát Hành:Moon ActiveGiá:Miễn PhíThể Loại:Thông thườngPackage:Google Play Link

Nếu bạn nghĩ kiếm tiền có vẻ khó khăn thì hãy dành vài phút chơi Coin Master MOD APK (Vô Hạn Coin, Spin). Làm giàu không khó khi những lượt quay vô hạn quay vào ô tấn công và cướp bóc tài sản của bạn bè.

Coin Master MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Coin: Cung cấp một số tiền khổng lồ phục vụ cho việc nâng cấp và mở khóa ngôi làng của bạn.
  • Vô hạn Spin: Bạn sẽ không còn phải đợi chờ mỗi khi hết Spin. Với số lượng lượt quay không giới hạn, bạn sẽ có thể đánh phá công trình của bạn bè lụi tàn mang về cho mình một lượng tiền khổng lồ.

Coin Master intro

Coin Master là một trò chơi nổi tiếng được phát hành bởi Moon Active. Những trò chơi theo phong cách cướp bóc chưa bao giờ là hết HOT. Ngay cả Coin Master phiên bản MOD APK này cũng vậy. Nếu bạn đã từng chơi qua Pirate Kings thì chắc hẳn cũng biết, khi quay được vào ô cướp bóc sẽ sung sướng như thế nào. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào một tên cướp tham gia vào những vòng quay may mắn để thu về được một lượng tiền xu khổng lồ. Hoặc đơn giản là cướp của những người bạn trên Facebook khi quay được vào ô cướp bóc. Sau đó, sử dụng số tiền đó để xây dựng đế chế của riêng bạn. Đó chưa phải là tất cả, hãy cùng xem trò chơi này có gì thu hút đến vậy.

Coin Master có lối chơi như thế nào?

Gây nghiện bởi gameplay

Coin Master gameplayCoin Master là game show kiến thiết xây dựng tích hợp với chiến đấu. Xây dựng ở đây là gì ? Bạn sẽ phải tích lũy tiền để xây những khu công trình cho vùng đất của bạn. Quan trọng hơn là việc chiến đấu, cướp bóc gia tài của những người bạn mang về một lượng gia tài lớn cho bản thân. Tựa game tôn vinh tính hội đồng, chính bới khi bạn chiếm đánh khu công trình của người khác thì họ cũng sẽ tìm cách chiếm đánh lại. Những đại chiến không hồi kết là điểm nhấn trong game show. Cạnh tranh xem ai mới là người mạnh nhất trở thành đương kim vô địch trong Coin Master .

Xây dựng đế chế lớn mạnh

Trong game, người chơi sẽ được cung ứng một mảnh đất riêng hay còn gọi là đế chế của riêng bạn. Khi mở màn, bạn sẽ được cung ứng một lượng Spin, sử dụng cho việc quay những vòng xoay suôn sẻ. Tham gia những vòng xoay người chơi sẽ nhận được một khoản tiền tương đối. Sử dụng số tiền đó cho việc kiến thiết xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Trên mảnh dất hoang, bạn sẽ khởi đầu việc làm thiết kế xây dựng nhà chính, vườn rau, trang trại, lính gác và cả một con thuyền .Sau khi triển khai xong việc tăng cấp những khu công trình, người chơi hoàn toàn có thể mở khóa thêm nhiều khu công trình mới. Bạn sẽ phải kiếm thật nhiều tiền để hoàn toàn có thể tăng cấp cho khu công trình của mình trở nên đẹp hơn. Bằng việc quay những vòng xoay như mong muốn hoặc cướp của bạn hữu khi quay vào ô cướp bóc. Bạn sẽ không phải lo nghĩ nếu sử dụng phiên bản Coin Master MOD APK mà chúng tôi cung ứng .

Vòng quay may mắn

Lucky SpinNhững vòng xoay là yếu tố quan trọng quyết định hành động được rằng bạn sẽ được tiến công hay phòng thủ. Khi quay vào 3 hình tượng đồng xu hoặc bọc vàng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Quay vào 3 ô đều là cây búa, bạn sẽ được tiến công ngôi làng của bè bạn. Nếu là 3 ô đều là Spin, bạn sẽ suôn sẻ nhận được thêm nhiều lượt quay. Còn khi trúng phải 3 con lợn hồng, bạn sẽ có thời cơ cướp bóc tiền của bè bạn. Khi bạn quay phải 3 ô có hình cái khiên, bạn sẽ nhận được lá chắn bảo vệ ngôi làng. Còn nếu là 3 ô không trùng nhau, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đối. Hãy tham gia vòng xoay suôn sẻ để trở thành Coin Master với ngôi làng mạnh nhất .Mỗi ngay, số lượt quay của người chơi cũng hạn chế. Để nhận được thêm lượt quay, người chơi cần mời bạn hữu hoặc xem quảng cáo. Nếu bạn là một người kiên trì thì cũng hoàn toàn có thể chờ đón một khoảng chừng thời hạn nhất định, sau khi quay lại bạn sẽ nhận được thêm lượt quay. Số lượt quay nhanh hết hay không cũng quyết định hành động bởi việc bạn lựa chọn x2 hoặc x3. Bạn sẽ nhận được số tiền gấp hai lần hoặc ba lần khi quay vào những ô tương ứng. Với mình, thích nhất là khi quay phải vào hình tượng tiến công. Khi đó số tiền nhận được sau khi đi cướp sẽ là một số lượng khổng lồ .

Tấn công bạn bè của bạn

Như đã nói ở trên, tiến công những ngôi làng của bạn hữu trên Facebook hoặc trên quốc tế là con đường nhanh nhất khiến bạn trở nên giàu sang. Khi quay vào 3 ô đều là chiếc búa, bạn sẽ được tàn phá ngôi làng của bè bạn. Bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng với độ phong phú của người đó. Nếu quay vào hình tượng 3 con lợn hồng, bạn sẽ được đào những mỏ vàng được chôn cất. Việc này sẽ mang lại cho bạn số tiền cực kỳ lớn. Số tiền bạn nhận được sẽ ship hàng cho việc tăng cấp ngôi làng của bạn. Và tất yếu, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể đánh và cướp trên khu công trình mà bạn kiến thiết xây dựng. Nếu quay phải 3 chiếc khiên, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi được điều này .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa trong Coin Master được phong cách thiết kế vô cùng đẹp mắt. Với tông màu chủ yếu là màu vàng. Thể hiện được đặc thù của game, những đồng xu tiền vàng là điều người chơi luôn hướng đến. Hơn nữa, những ngôi làng cũng được phong cách thiết kế dưới dạng 3D thích mắt. Hệ thống âm thanh cũng vô cùng mê hoặc. Tạo cảm xúc bồn chồn khi quay những vòng xoay suôn sẻ .

Phiên bản Coin Master MOD APK

Coin Master mod apkTrong game show, việc làm chính của người chơi vẫn là cướp bóc và thiết kế xây dựng. Để có một ngôi làng thích mắt, người chơi cần sử dụng rất nhiều vàng cho việc tăng cấp. Để có được một lượng vàng khổng lồ, người chơi cần đi cướp. Bạn sẽ mất nhiều thời hạn cho việc quay thưởng. Tuy nhiên, để không tốn thời hạn cho người chơi, chúng tôi đã tạo ra phiên bản MOD APK ( Vô hạn Coin, Spin ) của Coin Master. Sau khi tải về, bạn sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ cùng số lượt quay vô hạn .

Kết luận

Đăng nhập Coin Master hằng ngày để duy trì công trình của bạn. Sau mỗi ngày chờ đợi, bạn sẽ nhận được tối đa 50 Spin may mắn. Tham gia thực hiện nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để trở thành một Coin Master với ngôi làng mạnh nhất. Nếu bạn là một người yêu thích những thể loại game cướp bóc chọc phá thì Coin Master MOD APK dành cho bạn. Tải về và cùng tham gia vào những trận chiến không hồi kết.

Người chơi hoàn toàn có thể tải Coin Master về bằng cách truy vấn vào kho ứng dụng Google Play. Hoặc đơn thuần tìm kiếm nó trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, phiên bản Coin Master MOD ( Vô Hạn Coin, Spin ) sẽ không được phát hành chính thức. Người chơi muốn trải nhiệm cần phải setup thủ công bằng tệp APK. Nên nhớ, xóa phiên bản chính thức trước khi cài đặt để tính năng MOD hoàn toàn có thể hoạt động giải trí .

Tải Coin Master MOD APK (Vô hạn Coins, Spins) cho Android

3.4 / 5 [ 54 bầu chọn ]

Viết một bình luận