Bán chồng – Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc

PV-Thứ ba, ngày 08/10/2019 16:06 GMT+7

Trong tập 23 Bán chồng, Nga (Ngọc Lan) tiếp tục thể hiện vai một người vợ vị tha, sẵn sàng chấp nhận chuyện chồng ngoại tình, có con riêng, thậm chí có thể quan tâm và chăm sóc người tình của chồng như em gái. Trước những thể hiện của Nga, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) luôn cảm thấy dằn vặt và áy náy vì đã cướp đi hạnh phúc của một người phụ nữ khác. Cô cũng hứa chăm sóc Nga như chị gái, đồng thời con cô sẽ gọi Nga là mẹ sau khi chào đời.

Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 1.Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 2.

Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 3.Ngay sau khi Diệu Ngọc bị ngã do gặp cướp, Nga đã tới nhà để thăm hỏi động viên. Trong cuộc trò chuyện ngắn này, Nga ” vô tình ” bật mý việc Hưng ( Tim ) có tính trăng hoa, nhiều lần khiến cô bị tổn thương, tới mức cô không còn thấy giật mình khi hay tin Hưng ngoại tình với Diệu Ngọc. Nghe Nga nói vậy, Ngọc càng cảm thấy tức giận hơn với Hưng .Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 4.Trong khi đó, Hưng đã trở về quê của Nương để khám phá thực sự đằng sau vụ cô bị giăng bẫy. Anh tìm được người đã thực thi kế hoạch nhơ bẩn đó nhưng manh mối từ nhân vật này cũng không có nhiều. Hưng đành quay trở lại thành phố. Mặc dù vậy, anh vẫn hoài nghi vợ mình chính là người đứng sau những kế hoạch đó. Anh cũng lo ngại cho sự an nguy của hai mẹ con Diệu Ngọc vì biết vợ mình không phải người hiền lành như cô vẫn luôn biểu lộ .Về thành phố, việc tiên phong Hưng làm là trò chuyện với vợ. Anh khiến Nga giật mình vì công bố sẽ cùng cô sang Mỹ. Anh hứa sẽ bỏ rơi Diệu Ngọc, đồng thời không khi nào khiến Nga đau khổ nữa. Tuy nhiên, Nga chỉ nói rằng sẽ thử thách sự chân thành của Hưng .Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 5.Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 6.

Song song với đó, Nga cũng đã được cấp dưới báo cáo về việc Hưng điều tra mình. Cô cũng biết rằng chồng cô không thể điều tra ra gì vì mọi việc đã được làm kín kẽ. 

Hưng tận mắt chứng kiến vợ mình nhiều lần tổn thương bản thân, hơn thế nữa, với việc của Diệu Ngọc, cô cũng thể hiện trạng thái tâm ý không ổn định. Hưng cũng thẳng thắn hỏi Nga có phải chủ mưu thuê người cướp đồ khiến Diệu Ngọc gặp tai nạn đáng tiếc không. Tuy nhiên, Nga đã bác bỏ cáo buộc .Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 7.Bán chồng - Tập 23: Hưng quỳ gối, khóc lóc xin Nga không làm tổn thương Diệu Ngọc - Ảnh 8.

“Anh thừa biết là em trông chờ đứa con này đến nhường nào, vậy mà sao em có thể hại Ngọc trong lúc cô ấy đang mang thai chứ?”, Nga nói.

Một lần nữa Hưng đã hỏi về việc quay trở lại Mỹ. Lần này, Nga đã đồng ý chấp thuận, nhưng cô thẳng thắn nói sẽ đưa chồng ra quốc tế cùng với con riêng. Điều đó khiến Hưng sợ hãi rằng Nga sẽ làm điều không hay với Diệu Ngọc. Anh khóc và quỳ xuống xin vợ .” Anh biết em đã chịu nhiều tổn thương vì anh. Nhưng hãy để một mình anh gánh hết, đừng gây ra cho ai nữa ” – Hưng nói – ” Anh chỉ muốn mọi chuyện dừng lại. Anh sẽ cùng em đi Mỹ … Anh hứa không khi nào lừa dối em nữa. Anh phải làm gì để em dừng việc này lại … “

Thay vì thấy đau lòng trước hành động của chồng, Nga lại chơi đòn tâm lý cao tay hơn. Nga đã vạch bắp đùi mình ra để gợi nhắc cho Hưng thấy những vết sẹo mà cô tự dùng dao cứa lên mỗi khi anh làm cô đau lòng. Cô tự hành hạ mình nhiều tới nỗi chai lì, tê liệt và mất hoàn toàn cảm giác đau đớn.

Mỗi nhát dao đâm vào cơ thể em không phải là để em uy hiếp anh mà để nhắc cho em nhớ về nỗi đau của mình. Trong đó có một nỗi đau rất lớn là em không thể sinh con cho anh”, Nga đau đớn nói.

Liệu Nga sẽ làm gì hai mẹ con Diệu Ngọc? Đón xem tập 24 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 8/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận