Giới thiệu về bác sĩ Tươi Archives – Thẩm mỹ Saigon Young

Giới thiệu về bác sĩ Tươi

Nổi tiếng trong giới nghệ thuật và thẩm mỹ cả nước về năng lực nâng mũi cấu trúc Sline và nâng ngực Yline “ cực đỉnh ”, bác sĩ Tươi TP HCM được nhiều người ca tụng là “ bàn tay vàng ” phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ. Đừng bỏ lỡ bài dưới đây nếu bạn đang có nhu yếu lựa chọn một bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín để tôn tạo, hoàn thành xong lại nhan sắc của mình !
Trong giới nghệ thuật và thẩm mỹ lúc bấy giờ có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến, mỗi người đều có một năng lực trình độ riêng. Với luồng thông tin quá ồ ạt như vũ bão, bạn rất khó khăn vất vả trong việc “ chọn mặt gửi vàng ” một bác sĩ nào đó khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật .

Bác sĩ Tươi Sài Gòn là một tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, vị bác sĩ lừng danh này còn ẩn chứa nhiều điều mà bạn chưa từng được biết đến.

bác sỹ tươi

Dr. Tươi vị bác sĩ luôn đặt quyền lợi của người mua lên đầu .

Nguồn gốc “biệt hiệu” bác sĩ Tươi Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp tại một trường ĐH y khét tiếng, bác sĩ Tươi đã có nhiều năm công tác làm việc và không ngừng học hỏi thêm để nâng cao kinh nghiệm tay nghề tại thành phố Hồ Chí Minh .
Trong quy trình đó, bác sĩ Tươi TP HCM luôn trau dồi năng lực của mình bằng cách liên tục đi tu nghiệp quốc tế. Bác sĩ Tươi đã đặt chân đến rất nhiều nước như Nước Singapore, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Hàn, Nhật Bản, Ý … Đây đều là những thiên đường thẩm mỹ và nghệ thuật lớn của quốc tế. Quá trình tu nghiệp giúp bác sĩ Tươi update được những kỹ thuật thẩm mỹ và nghệ thuật tiên tiến và phát triển và văn minh nhất. Tiêu biểu trong số đó là kỹ thuật mổ đỉnh điểm, mổ cực ít chảy máu. Bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh chính là một trong những bác sĩ tiên phong tại Nước Ta thực thi thành công xuất sắc kỹ thuật công phu này .
Với khao khát góp sức làm đẹp cho đời luôn cháy bỏng, bác sĩ Tươi TP HCM không chỉ dừng lại triển khai phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật ở khu vực miền Nam. Vị bác sĩ ấy còn muốn mang những kỹ thuật mổ đỉnh điểm mà mình học hỏi được, vận dụng cho những người mua miền Bắc được thưởng thức. Vì lẽ đó, dù hiện đang là một trong những bác sĩ mổ chính của những bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Tươi vẫn quyết định hành động ra ngoài Thành Phố Hà Nội để mở nên một tên thương hiệu cá thể riêng .

Thương hiệu Thẩm mỹ Saigon Young được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và 16 năm rèn luyện tay nghề của bác sĩ Tươi. Biệt hiệu bác sĩ Tươi Sài Gòn cũng được khách hàng quen thuộc như một “tiếng thơm” dành cho vị bác sĩ “tài đức vẹn toàn”.

Bác sĩ Tươi Sài Gòn thường xuyên “từ chối” khách hàng

Chắc hẳn đây sẽ là một điều lạ lùng so với toàn bộ những nhà kinh doanh. Giữa lúc những nghệ thuật và thẩm mỹ viện đang tăng trưởng nhanh như “ nấm mọc sau mưa ” thì việc cạnh tranh đối đầu để lôi kéo người mua là một việc làm rất là hiển nhiên. Họ hoàn toàn có thể dùng nhiều thủ đoạn khác nhau cũng như sử dụng những dịch vụ kém chất lượng với những chiêu trò quảng cáo để giữ chân người mua. Tuy nhiên, nằm ngoài sự tất bật đó, bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh với tên thương hiệu Thẩm mỹ SaiGon Young lại lựa chọn mục tiêu cho mình là gìn giữ “ vẻ đẹp bảo đảm an toàn vĩnh cửu ” .
Có rất nhiều người mua khi đến tư vấn tại Thẩm mỹ Saigon Young đã bị bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh khước từ không triển khai phẫu thuật chính do :
– Khách hàng đã chiếm hữu một vẻ đẹp sẵn có, do chưa biết cách chăm nom cũng như trang điểm để tôn lên vẻ đẹp ấy nên ngoại hình chưa đạt đến độ sắc nét. Trong những trường hợp ấy, bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh sẽ tư vấn những phương pháp làm đẹp bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn để bạn hoàn toàn có thể thực thi tại nhà .
– Khách hàng đã từng phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ nhiều lần dù đã đẹp nhưng chưa vừa lòng. Khi tư vấn trường hợp này, bác sĩ Tươi sẽ chỉ ra cho người mua biết mức độ thành công xuất sắc của ca mổ trước đó cũng như tai hại của việc phẫu thuật nhiều lần cùng một bộ phận. Với bác sĩ Tươi TP HCM, đẹp phải song song với bảo đảm an toàn .

– Khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ do tâm lý nghiện làm đẹp chứ không phải do ngoại hình xấu. Đây là đối tượng khách hàng mà bác sĩ Tươi Sài Gòn luôn luôn từ chối bởi phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng có khá nhiều rủi ro. Chỉ khi thật sự cần thiết cũng như việc ngoại hình kém thu hút ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thì mới cần can thiệp “dao kéo”.

Mặc dù tinh lọc người mua khắc nghiệt nhưng bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh luôn dành được sự cảm mến của tổng thể mọi người sau khi được tư vấn. Tất cả bởi cái tâm bác sĩ Tươi dành cho nghề quá lớn. Đây là một điều vô cùng quý giá giữa thời đại mà đồng xu tiền đang dần làm chủ toàn bộ .
Nếu bạn muốn được bác sĩ Tươi Hồ Chí Minh tư vấn và thăm khám trực tiếp về thực trạng bản thân, hãy liên hệ cho chúng tôi để được đặt lịch không lấy phí tại :

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/nangngubacsituoi/

Viết một bình luận