Bậc miễn phí của AWS

Bậc miễn phí của AWS

12 tháng miễn phí: Các ưu đãi bậc miễn phí này chỉ áp dụng cho khách hàng AWS mới và có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày người chơi đăng ký AWS. Khi hết 12 tháng sử dụng miễn phí hoặc dung lượng sử dụng cho ứng dụng của game thủ vượt quá các bậc, game thủ chỉ phải trả mức phí dịch vụ đã sử dụng, tiêu chuẩn (tham khảo từng trang về dịch vụ để biết đầy đủ chi tiết về giá). Có áp dụng các giới hạn; hãy xem thời hạn ưu đãi để biết thêm chi tiết.

Luôn miễn phí: Các ưu đãi bậc miễn phí này không tự động hết hạn sau khi chấm dứt thời hạn 12 tháng của Bậc miễn phí của AWS nhưng cả khách hàng hiện có và mới của AWS đều có thể sử dụng không giới hạn ưu đãi này.

Quý khách đang xem: Bậc miễn phí của AWS

Xem nhiều hơn: Truyện cổ tích cho bé: Thỏ và Rùa

Bản dùng thử: Các ưu đãi bậc miễn phí này là các ưu đãi bản dùng thử ngắn hạn bắt đầu từ thời điểm sử dụng lần đầu tiên. Sau khi hết khoảng thời gian dùng thử, bạn chỉ phải trả mức phí dịch vụ tiêu chuẩn, theo mức sử dụng (tham khảo từng trang của dịch vụ để biết đầy đủ chi tiết về giá).

Bậc miễn phí của Amazon AWS áp dụng cho các dịch vụ tham gia trên các khu vực toàn cầu của chúng tôi. Mức sử dụng miễn phí của game thủ theo Bậc miễn phí của AWS được tính từng tháng trên toàn bộ các khu vực và tự động tính vào hóa đơn của người chơi – mức sử dụng miễn phí không được cộng dồn. Bậc miễn phí của AWS không được cung cấp ở các khu vực* AWS GovCloud (US) hoặc khu vực Trung Quốc (Bắc Kinh) tại thời điểm này.

*Bậc miễn phí Lambda nay đã có sẵn tại Khu vực AWS GovCloud (US). Xem giá cả Lambda để biết thêm chi tiết.

Xem nhiều hơn: 20 Bài Tập Lập Trình PLC S7-200: Hướng Dẫn Giải Chi Tiết | PLCTECH

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *