Ngó nghiêng vài mẫu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao

Với giá dưới 30 triệu, Suzuki Axelo là một mẫu tay côn khá hài hòa và hợp lý cho những ai muốn nhập môn xe côn tay. Tuy vận mẫu xe này cũng khá hiền so với nhiều người, do đó những mẫu Suzuki Axelo độ phong thái thể thao là mộ giải pháp thay áo hài hòa và hợp lý với nhiều người .

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao nhẹ

Những mẫu áo mới là tại cho Suzuki Axelo một phong thái thể thao mới. Những mẫu tem này được cá nhân hoá bởi nhiều shop độ xe phong cách thiết kế cũng như chính bản thân người chơi lựa chọn và tạo ra .

Với nhu cầu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao, thì việc mô phỏng tem theo những hiệu moto thể thao hay PKL là một lựa chọn tối ưu nhất. Với chi phí không đáng kể, với thời gian thi công nhanh. Đây vẫn là một lựa chọn tốt không chỉ với những ai đang muốn thay đổi chiếc Suzuki Axelo Fi côn tay của mình.

Trước khi thay áo mới cho chiếc xe của mình bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm những thông tin. Cũng như những mẫu tem độ khác vừa đẹp và tương thích với phong thái mình muốn .

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao bóng đêm của một Biker

Tôi rất thích nhìn những mẫu xe độ với tone đen trọn vẹn như này. Với chiếc Suzuki Axelo độ phong thái thể thao của một chàng trai Biker này. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy một sự biến hóa can đảm và mạnh mẽ hơn. Một chút thôi vì bản độ này cũng chưa có nhiều can thiệp vào sâu bên trong .
Tổng thể chiếc Suzuki Axelo 125 đã có vẻ như trưởng thành hơn. Để xử lý yếu tố đèn trên mẫu xe này không được tối ưu cho lắm. Nó được trang bị thêm cặp đèn LED trợ sáng không chỉ giúp năng lực chiếu sáng tốt hơn. Mà nó còn là một ánh sáng sạch và sáng không gây không dễ chịu cho người đi ngược chiều .

Ngoài ra, Suzuki Axelo độ phong thái thể thao bản này còn được gắn thêm một chi tiết cụ thể cánh gió nhỏ. Giúp cho phần đầu xe có vẻ như đầy đặn và tinh xảo hơn rồi .
Phần chân ấn tượng với mâm đúc 5 cánh, và đĩa phanh mới. Tạo nên sự độc lạ vốn không còn đơn thuần như một chiếc Suzuki Axelo nguyên bản .

Bản Suzuki Axelo độ phong cách thể thao GP

Với tone xanh trọn vẹn mới, mẫu Suzuki Axelo độ GP này được biến hóa gần như là khá nhiều so với nguyên bản. Nếu không soi kỹ thì khó hoàn toàn có thể biết cặp đèn được đổi khác từ Suzuki Axelo bản Malaysia. Nếu soi kỹ vào phần tem của mẫu Suzuki Axelo độ phong thái thể thao GP này. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra những hoạ tiết lốm đốm như những đường vân Carbon. Một điểm nhỏ nhưng giúp nó thực sự lôi cuốn hơn rất nhiều .

Phần chân cũng được thay thế bằng cặp mâm Rider cực chất. Dàn chân sau được sử dụng sên vàng DID, cùng cặp phuộc độ, ngoài ra xe còn trang bị cặp vỏ Michenlin Sporty size nhỏ rất đẹp.

Suzuki Axelo độ phong cách đơn giản

Một mẫu Axelo lên nhẹ

Không cần quá nhiều thứ để bạn có được một mẫu Suzuki Axelo độ phong thái thể thao. Bản độ dưới đây được biến hóa rất nhã nhặn mà ai cũng hài lòng .
Với vài món đồ chơi nhẹ nhàng chiếc Suzuki Axelo gần như ngầu hơn rất nhiều. Và một lần nữa tone đen lại hút hồn tôi với bản độ này .

Phần đầu xe được độ lại cặp đèn pha 2 bóng Halogen kép mới. Ngầu và sáng hơn so với phiên bản Suzuki trang bị. bao tay Domino và trợ sáng led L4 tăng độ sáng trên những cung đường chiếc xe đi qua .

Dàn chân sau được làm mới với gác chân Raider, cùng những vài món tô điểm khác :

  • Bình dầu AEM CNC nhỏ gọn nằm
  • Phuộc Ohlins kiểu bình dầu rời mang lại sự êm ái, hầm hố hơn
  • Và pô Wave Rsx100 đời cũ đem lại sự gọn gàng đẹp hơn cho chiếc xe.

Mẫu độ với list đồ chơi

Tình cờ gặp chiếc xe này trên một trang mua và bán. Và với sự thưởng thức ngắn ngủi khoảng chừng 3900 km, người chủ xe này cũng cắt khá nhiều “ thận ” vào chiếc xe này .

Và chúng ta sẽ có 1 list đồ chơi trên mẫu xe này như sau:

  • Đĩa trước Racing Boy 300
  • Tay thắng – Ambraya Racing Boy loại dùng cho Satria
  • Đồng hồ Koso Exciter
  • Pô Wave Nice 110cc
  • Phuộc Nice vàng
  • Bánh Quick Thailand (110/70 – 80/90)
  • Tem Đỏ – Đen – Đồng Shogun Axelo dạ quang

Có thể thấy cách mà chàng trai này thưởng thức khá mê hoặc khi tạo ra một chiếc xe khá ấn tượng. Rồi chia tay trong nháy mắt, như dù sao đó cũng là Suzuki Axelo độ phong thái thể thao rất đẹp và ấn tượng .

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao thú chơi rất nhã

Trong những mẫu Suzuki Axelo độ phong thái thể thao mà chúng tôi trình làng, bạn hoàn toàn có thể thấy người chơi cũng khá nhẹ nhàng với chiếc xe này. Dù sao vốn nó cũng khá đơn thuần, thậm chí còn có người chê xấu. Cũng có người nói nó chẳng có gì mà độ. Nhưng kỳ vọng tem mới áo mới sẽ làm những bạn đủ hài lòng với Suzuki Axelo độ phong thái thể thao .

Viết một bình luận