Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

5 ( 100 % ) 1 vote

Với những người đang kinh doanh trên Zalo, Ninja Zalo hiện là giải pháp hàng đầu dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. Phần mềm auto Zalo cung cấp tính năng gửi tin nhắn Zalo hàng loạt( hay còn gọi là chatbot) giúp bạn tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả và triển khai các chương trình ưu đãi một cách hiệu quả. Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ngay về cách gửi tin nhắn hàng loạt ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo.

Zalo chiếm hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp cho doanh nghiệp quản trị người mua một cách tiện nghi, chuyên nghiệp. Đặc biệt hình thức gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo sẽ mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng như :
phan mem auto zalo Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

  • Tiếp cận trực tiếp đến khách hàng: Khi người mua để lại số điện thoại thông minh để kết bạn Zalo nghĩa là họ đã chấp thuận đồng ý để bạn liên hệ tới họ. Doanh nghiệp sẽ gửi trực tiếp đến điện thoại di động của người mua. Từ đó tăng tỷ suất tiếp cận, mở tin, giảm thực trạng trôi tin nhắn vào hội thoại chờ .
  • Thỏa sức sáng tạo thông điệp: Gửi tin nhắn trên mạng xã hội giúp bạn gửi đi những tin nhắn khá đầy đủ dấu, số lượng giới hạn 1000 kí tự. Ngoài ra, Zalo còn tích hợp nhiều tính năng gửi tin nhắn đa phương tiện mưu trí, giúp bạn hoàn toàn có thể mang đến những thông điệp lôi cuốn, mê hoặc, đánh thẳng vào tâm ý của người dùng và khơi gợi sự tò mò .
  • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh có liên kết mạng là bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo với ngân sách 0 đồng. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa chi phi so với những nhà mạng SMS khác ghi gửi tin nhắn .
  • Dễ dàng theo dõi chiến dịch: Tính năng phân nhóm người mua, theo dõi thực trạng gửi tin, đã gửi thành công xuất sắc, đã xem … giúp doanh nghiệp nhìn nhận được quá trình của việc làm thuận tiện .

Có thể thấy, gửi tin nhắn Zalo là một tính năng ưu việt giúp bạn tiếp cận trực tiếp với người mua nhanh gọn, hiệu suất cao. Để khai thác tối đa tệp người mua trên nền tảng này, việc tìm đến ứng dụng auto Zalo là giải pháp hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách. Cùng tìm hiểu và khám phá ngay về cách gửi tin nhắn tự động hóa trên Ninja Zalo nhé .

2. Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên phần mềm auto Zalo

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Đầu tiên, bạn truy cập theo đường dẫn https://zalov2.phanmemninja.com để đăng nhập vào phần mềm. Sau đó bạn nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

phan mem auto zalo Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

Bước 2: Phần mềm auto Zalo giúp quét UID convert ra SĐT tiềm năng

Bạn click chọn “Kết bạn theo SĐT”, sau đó chọn tệp danh sách chứa SĐT trên máy tính để tiến hành lọc bạn bè trên Zalo theo số điện thoại. Nhấn “Lọc SĐT” để phần mềm  kết bạn Zalo tự động bắt đầu tiến hành lọc số điện thoại. Ở màn hình xuất hiện các số Zalo có liên quan đến bạn

phan mem auto zalo2 Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

Bước 3:

Phần mềm auto Zalo giúp

đồng bộ danh bạ trên App Mobile

Tính năng đồng điệu danh bạ được cho phép bạn hoàn toàn có thể đồng nhất SĐT từ máy tính sang app điện thoại thông minh một cách nhanh gọn, thuận tiện .
Để đồng nhất danh bạ, bạn chọn ” Đồng bộ SĐT vào điện thoại thông minh ” để ứng dụng triển khai sao chép tài liệu sang điện thoại cảm ứng. Toàn bộ số điện thoại thông minh sẽ update trên app một cách thuận tiện .

Bạn có thể tham khảo thêm vềcách đồng bộ số điện thoại Zalo để thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.

phan mem auto zalo3 Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng
phan mem auto zalo4 Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

Bước 4: 

Phần mềm auto Zalo giúp

gửi tin nhắn đến tất cả bạn bè gợi ý

Sau khi sao chép hàng loạt số điện thoại cảm ứng vào app, bạn click chọn “ Gửi tin nhắn cho toàn bộ ”, nhập nội dung tin nhắn để gửi hàng loạt cho bè bạn, người quen .
Gửi tin nhắn hàng loạt sẽ giúp bạn tạo chiến dịch thuận tiện, tiếp cận với nhiều người mua tiềm năng với ngân sách 0 đồng .
phan mem auto zalo5 Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng
phan mem auto zalo6.1jpg Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng

Muốn tăng tương tác, bán hàng trên nền tảng Zalo. Bạn có thể áp dụng với phần mềm nuôi nick Zalo tự động giúp bạn tương tác nick, tăng tương tác, tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng với chi phí marketing 0 đồng.

Tính năng gửi tin nhắn tự động hóa được cho phép bạn gửi tin nhắn với nhiều hình thức phong phú như :

  • Nhắn tin theo thẻ tag
  • Nhắn tới những người đã nhắn tin
  • Nhắn tin tới bạn bè
  • Nhắn tin tới số điện thoại

phan mem auto zalo7jpg Phần mềm auto Zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng
Bài viết trên đã trình làng tới người dùng cách gửi tin nhắn hàng loạt với ứng dụng Auto Zalo. Hy vọng với những tính năng gửi tin nhắn tự động hóa của ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn, công sức của con người và ngân sách cho việc chăm nom, lên chiến dịch quảng cáo mẫu sản phẩm. Từ đó, giúp tăng lệch giá bán hàng hiệu suất cao trên nền tảng Zalo .

3. Video hướng dẫn nhập thông tin tài khoản Zalo vào ứng dụng Auto Zalo

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Viết một bình luận