Autodesk recap là gì ? Tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

Autodesk recap là gì ? Tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

autodesk recap là gì ? tìm hiểu nghĩa của autodesk, autodesk recap và autodesk 360 vô cùng hay, đừng chần chờ hãy tìm hiểu ngay cùng chúng tôi.

với những bạn chuyên về lĩnh vực kiến trúc xây dựng thì thường được nhắc đến phần mềm autodesk recap. tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt rõ về nghĩa của autodesk recap là gì và sử dụng phần mềm này như thế nào? do đó, chúng ta sẽ cùng khám phá rõ về ứng dụng autodesk recap này nhé!

Quý khách đang xem: Autodesk recap là gì ? Tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

autodesk là gì ?

autodesk được biết đến là tên của một công ty nổi tiếng tại mỹ. công ty autodesk nổi tiếng bởi những phần mềm thiết kế 2d, 3d mang lại giá trị thực tế cao, có tính ứng dụng tốt như autocad. công ty này được thành lập từ năm 1982 do john walker và 12 thành viên khác 

hiện nay công ty autodesk này đang nổi tiếng và có quy mô sử dụng trên toàn thế giới. trụ sở chính của công ty này được đặt ở san rafael, california. theo thống kê thì đã có hơn 10 triệu người đã ứng dụng và làm việc trên phần mềm này. 

Xem nhiều hơn: Củng cố kiến thức

nghĩa của autodesk recap là gì ?

hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc về khái niệm autodesk recap là gì ? thực chất thì nó là từ viết tắt của cụm từ reality capture. theo đó, có thể hiểu nghĩa của nó là một chương trình làm việc với những đám mây qua việc quét laser. Đây được hiểu là phương pháp giúp chiếu các tia laser nhằm tạo ra đại diện ảo của bất cứ đối tượng nào.

autodesk recap là gì ? tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

autodesk recap là gì

việc quét này sử dụng các điểm với khoảng cách đến nơi chiếu tia laser. theo đó có thể tạo ra được hàng ngàn điểm cho mỗi lần quét. từ đó, những điểm quét này sẽ được gọi là mô hình đơn giản của đối tượng. tóm lại có thể hiểu rõ là autodesk recap dùng ánh sáng với mục đích phác thảo đối tượng mà không phải là âm thanh.

autodesk 360 là gì ?

autodesk 360 là một nền tảng điện toán đám mây cung cấp một tập hợp các tính năng, dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện cách bạn thiết kế, hình dung, mô phỏng, và chia sẻ công việc của bạn với những người khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Xem nhiều hơn: Biên bản bàn giao nghiệm thu thiết bị đưa vào sử dụng

autodesk 360 đang rất được quan tâm đến. Đây được hiểu là một nền tảng điện toán đám mây giúp mang đến các dịch vụ, tính năng điện toán cũng như các sản phẩm để cải thiện các thiết kế, mô phỏng, hình dung và chia sẻ những công việc cho bất cứ đối tượng nào và địa chỉ nào khác. 

trên đây là toàn bộ những thông tin chủ chốt về autodesk recap là gì ? thuật ngữ này được dùng rất phổ biến trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. với công nghệ phát triển này thì sẽ giúp người dùng có thể mô phỏng và tạo nên những bản vẽ trên phần mềm chính xác nhất.

  • xem thêm: expertise là gì

giải Đáp câu hỏi –

  • expertise là gì ? tìm hiểu nghĩa expertise và cách sử dụng

  • nhạc indie là gì ? nhạc indie xu hướng mới của giới trẻ

  • set up là gì ? giải nghĩa và hướng dẫn cách dùng “set up”

  • alternative là gì ? khám phá nghĩa của từ “alternative”

  • thạc sĩ tiếng anh là gì ? thống kê các loại học vị thạc sĩ

  • confirm là gì ? nghĩa của từ “confirm” và cách sử dụng

  • ptsd là gì ? những triệu trứng của bệnh ptsd dễ nhầm lẫn

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *