Full kiến thức thẻ ATM ngân hàng MBBank mới nhất 2021

Với nhiều tiện ích thanh toán, chi phí được tối ưu thẻ ATM MBBank hiện nay ngày càng được người dùng tin tưởng tìm hiểu và sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ phân phối đến bạn đọc rất đầy đủ thông tin về thẻ ATM MBBank mời bạn cùng theo dõi .

Thẻ ATM MBBank là gì?

Thẻ ATM MBBank là dòng thẻ do ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MBBank) phát hành. Chủ sở hữu thẻ liên kết trực tiếp thẻ với tài khoản tại MBBank, từ đây có thể rút tiền tại cây ATM hoặc thanh toán Online, dịch vụ tài chính phù hợp cho bản thân mình.

Có các loại thẻ ATM MBBank nào?

Hiện tại MBBank phát hành 4 dòng thẻ ATM chính là :

 • Thẻ ghi nợ;
 • Thẻ tín dụng;
 • Thẻ trả trước;
 • Thẻ Priority Pass.

Cụ thể những loại thẻ ATM MBBank của những dòng thẻ trên như sau :
Dòng thẻ
Loại
Tên thẻ
Thẻ ghi nợ
Nội địa
Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus

Thẻ Quân Nhân

Thẻ ghi nợ nội địa MB Private/ MB VIP

Thẻ ghi nợ nội địa BankPlus

Thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp Business

Quốc tế
Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa

Thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Quốc tế MB Visa Infinite

Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa

Thẻ trả trước
Nội địa
Thẻ trả trước NewPlus

Quốc tế
Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard

Thẻ Priority Pass

Dịch vụ phòng chờ sân bay- Thẻ Priority Pass

**Lưu ý khi chọn loại thẻ: Nếu bạn chỉ có các giao dịch tài chính nội địa chọn thẻ ghi nợ nội địa, chọn thẻ ghi nợ quốc tế nếu có thêm các giao dịch quốc tế + nội địa (dòng thẻ này phí cao hơn dòng thẻ ghi nợ nội địa). Các dòng thẻ khác thủ tục làm khá chặt và đặc thù hơn.

Nếu bạn muốn mở thông tin tài khoản Ngân hàng MB và làm thẻ, vui vẻ click vào link bên dưới để triển khai mở thông tin tài khoản thường, thông tin tài khoản số đẹp, thông tin tài khoản SĐT .

Tải App MB Bank cho IOS

Tải App MB Bank cho Android

Làm thẻ ATM MBBank cần những gì?

Điều kiện làm thẻ ATM MBBank

Để làm thẻ ATM MBBank thì phần đông những dòng thẻ cần đủ đủ điều kiện kèm theo sau :

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên;
 • Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, được pháp luật công nhận tạm trú hợp pháp;
 • Khách hàng đã mở tài khoản tại MBBank hoặc nếu chưa sẽ mở đồng thời trong quá trình làm thẻ;
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải chịu trách nhiệm trước những giao dịch trong thẻ tín dụng của mình.

Làm thẻ ATM MBBank phải thỏa mãn các điều kiện cụ thể

>> Click khám phá ngay : Các ngân hàng không tính tiền giao dịch chuyển tiền 2021 để sử dụng những dịch vụ của ngân hàng một cách mưu trí nhất .

Thủ tục làm thẻ ATM MBBank

Thủ tục làm thẻ ATM của ngân hàng thương mại CP quân đội Nước Ta, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ những sách vở sau :

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký mở và sử dụng thẻ theo mẫu có sẵn của ngân hàng MB cung cấp.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn, thực hiện việc kiểm tra tính chính xác và tiến hành thao tác theo quy định của MB để làm thẻ ATM cho bạn.

Quy trình làm thẻ ATM MBBank

Đây là cách làm truyền thống cuội nguồn và thông dụng, đa phần những người mua đều lựa chọn. Bạn vận dụng theo những bước sau :

 • Bước 1: Bạn cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank để có thể yêu cầu làm thẻ khi bạn đã đáp ứng thủ tục làm thẻ ATM.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ ATM nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đề nghị phát hành thẻ ATM có sẵn
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn ra lấy thẻ.
 • Bước 4: Nhận thẻ và kích hoạt mã PIN.

Bạn nên tìm hiểu và khám phá trước khung giờ thao tác của ngân hàng MB để đến làm thẻ kẻo sẽ mất thời hạn chờ đón lâu .

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng MBBank online

Để cung ứng được những nhu yếu mở thẻ ngân hàng nhanh gọn, không cần phải triển khai những thủ tục phức tạp hay phải chờ đón đến lượt khi làm thẻ ở những Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch thì lúc bấy giờ ngân hàng MBBank đã phân phối dịch vụ làm thẻ atm MBBank trực tuyến .

 • Bước 1: Bạn Đăng ký mở thẻ ATM MB online qua app MB Android / app MB IOS (iPhone) để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc truy cập vào trang chủ ngân hàng MBBank: https://www.mbbank.com.vn/registration
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email, Điện thoại di động.

lam-the-atm-mbbank-buoc-1-thongtintaichinh

 • Bước 3: Điền thông tin khách hàng và dịch vụ đăng kýmo-the-atm-mbbank-online-b2-thongtintaichinh+ Thông tin khách hàng: Điền chính xác CMND, Ngày cấp, nơi cấp, tình trạng hôn nhân, ngày sinh…+ Dịch vụ đăng ký: Mở tài khoản ngân hàng, thẻ ATM Active Plus. Bank cũng có thể đăng ký SMS Banking để nhận tin nhắn thông báo về tài khoản hay eMB Ngân hàng điện tử để theo dõi thông tin tài khoản, số tiền..
 • Bước 4: Chi nhánh xác thực thông tin: Điền đúng thông tin (Tỉnh thành phố đang sinh sống, chi nhánh gần nơi bạn sinh sống nhất, mã xác thực)

mo-the-atm-mbbank-online-b3-thongtintaichinh

 • Bước 5: Nhấn vào mục Xác nhận để hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ ATM qua tin nhắn.

Mở tài khoản ngân hàng MBBank số đẹp/SĐT Online

Ngoài việc phân phối dịch vụ làm thẻ Online, ngân hàng MBBank phân phối đến người mua dịch vụ mở thông tin tài khoản ngân hàng MBBank số đẹp hoặc theo chính SĐT của mình – STK sẽ trở lên dễ nhớ hơn khi nào hết .
Bạn chỉ cần tải APP MBBank về điện thoại cảm ứng :

– Link Tải IOS: TẠI ĐÂY
– Link Tải Android: TẠI ĐÂY

Đây là chương trình mở tài khoản mới của MBBank, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, số tài khoản trùng với số điện thoại di động, dễ nhớ, dễ giao dịch. Áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC hiện đại.

Khi mở thông tin tài khoản qua App MB Bank, người mua được không lấy phí quản lý tài khoản, không bắt buộc số dư tối thiểu, chuyển tiền không lấy phí trọn đời, luôn update thông tin khi có dịch chuyển số dư .
Bên cạnh đó, người mua còn được không lấy phí phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, rút tiền không dùng thẻ tại cây ATM của MB Bạn và phát hành thẻ ghi nợ quốc tế không mất phí .
Ngoài ra có bất kể vướng mắc nào khác về thẻ ATM của MBBank hoặc về thông tin tài khoản MBBank bạn hoàn toàn có thể gọi theo số hotline : 1900 545426 ( 24/7 ), E-Mail : [ email protected ]
Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức .
Chúc bạn chọn được dòng thẻ tương thích và tiết kiệm chi phí nhất cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính của mình .

5
/
5

(

3
bầu chọn
)

Viết một bình luận