Có hay không 1 ứng dụng ‘hack Wi-Fi’ thực thụ?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Có hay không 1 ứng dụng ‘hack Wi-Fi’ thực thụ?

Gấu Nhồi Lông

31/10/15

118 bình luận

Lướt 1 vòng những kho ứng dụng lớn như Google Play hay Apple Store, khá thuận tiện nhận ra có nhiều ứng dụng với tên gợi ý hoặc những đoạn diễn đạt, quảng cáo về năng lực truy vấn vào những mạng Wifi có mật khẩu. Hẳn là cũng không ít người từng 1 lần đi tìm những ứng dụng như vậy. Vậy thì liệu có nên và hoàn toàn có thể hack được mật khẩu Wifi chỉ với những thiết bị cầm tay ?

Hack WifiĐáp án thì có cho những bạn rồi, nhưng tôi vẫn muốn cùng những bạn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn một chút ít, cùng nhau làm rõ hơn về yếu tố này .

Sự thật là mật khẩu Wifi không thể bị hack một cách đơn giản

Wifi là tên gọi thường dùng mà chúng ta hay gọi một mạng không dây nội bộ – Wireless Local Area Network (WLAN). Mạng không dây mang đến sự tiện lợi rõ rệt so với kiểu kết nối bằng cáp mạng truyền thống. Thiết bị nào được trang bị anten thu sóng là có thể kết nối vào Wifi, miễn là ở trong vùng phủ sóng.

Nhưng sự tiện nghi cũng mang đến rủi ro tiềm ẩn mới. Nói một cách đơn thuần là nếu nhà bạn có trang bị Wifi thì bất kể vị khách qua đường nào cũng hoàn toàn có thể vào trong, vì nhà bạn chưa gắn cửa. Mật khẩu cho Wifi sinh ra là cánh cửa ngăn quốc tế bên ngoài và mạng nội bộ của bạn .Cửa có nhiều kiểu, tương tự như mật khẩu Wifi cũng có nhiều chuẩn mã hóa bảo mật thông tin. Chuẩn càng mới thì càng bảo đảm an toàn hơn, khó bị qua mặt hơn. Trước đây Wifi hay được mã hóa bởi chuẩn WEP, chuẩn này hoàn toàn có thể bị vượt qua một cách tương đối thuận tiện ( nếu có chút ít kiến thức và kỹ năng trình độ ). Sau này, chuẩn WEP gần như đã biến mất nhường chỗ cho WPA và WPA2 trong môi trường tự nhiên sử dụng cá thể và mái ấm gia đình .Hack Wifi 2Nói đến đây, kỳ vọng những bạn có Wifi ở nhà hãy bỏ đi nỗi lo bị hàng xóm … ” xài chùa “. Lý do là vì không một người hàng xóm nào đủ năng lực vượt rào Wifi mã hóa theo chuẩn WPA2 cả. Dù hàng xóm nhà bạn làm kỹ sư cho Microsoft, Google, Apple, Kaspersky, BitDefender hay Cisco ( hãng chuyên về thiết bị mạng ) … thì cũng cứ yên tâm .

Vậy thì thực sự các ứng dụng mang danh Hack Wifi có hoạt động được hay không?

Câu vấn đáp không phải là có hay không, mà tôi muốn khuyên những bạn không nên phí sức lực lao động và thời hạn vào việc tìm kiếm, thử nghiệm những ứng dụng kiểu này. Chúng chẳng hề có một tí xíu công dụng nào như tên gọi hay những lời quảng cáo có cánh đâu .Một số ứng dụng còn có phần diễn đạt khá rõ ràng ( thường là tiếng Anh ) rằng nó chỉ là một ứng dụng vui chơi. Mục đích là giúp gia chủ … ra oai với bè bạn rằng anh / cô ta hoàn toàn có thể hack được Wifi chỉ với vài cái chạm màn hình hiển thị .

Nhưng nếu vượt khỏi mục đích trêu ghẹo, đùa vui thì việc tìm những ứng dụng kiểu này có thể dẫn bạn đến những ứng dụng rác. Chúng được lập trình để âm thầm thu thập các thông tin cá nhân (thông qua các quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại) hay tự động gửi các tin nhắn dịch vụ gây tiêu tốn tài khoản của bạn.

Và thậm chí còn, nếu quá mê mệt với những ứng dụng ” tào lao ” này, bạn hoàn toàn có thể bị dẫn dụ đến những kho ứng dụng của bên thứ ba hay những tập tin thiết lập nằm ” vất vưởng ” đâu đó trên Internet. Khi này thì những chính sách bảo vệ mà những Google hay Apple dùng để trấn áp ứng dụng trên những kho của họ chẳng còn tính năng gì nữa .

Nhưng tôi vẫn muốn truy cập vào mạng Wifi bất kỳ khi nào có thể

Câu vấn đáp nằm ở những cái tên như Wifi Chùa hay Foody …Wifi Chùa hoàn toàn có thể được xem như một mạng xã hội thu nhỏ nơi người dùng hoàn toàn có thể phân phối những mật khẩu Wifi công cộng như của những shop, TT thương mại, hàng quán … cho hội đồng. Qua thử nghiệm thực tiễn của tôi thì hầu hết những mật khẩu Wifi Chùa cung ứng đều đúng chuẩn, số lượng khu vực nhiều, độ phủ khá rộng .Wifi ChùaFoody cũng là một cái tên không lạ lẫm – mạng xã hội cho những người mê ẩm thực ăn uống. Mạng này cũng dành một góc nhỏ để hội đồng góp phần mật khẩu Wifi của khu vực, shop đó. Xét về số lượng và chất lượng thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng khá tiện nghi khi bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin của nhà hàng quán ăn và đồng thời thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó .Xin một lần nhắc lại với những bạn rằng mật khẩu Wifi không thể nào bị phá một cách thuận tiện chỉ bằng những chiếc smartphone với bộ vi giải quyết và xử lý còn khá ” non kém ” của mình. Hiện tại thì cách đơn thuần nhất để truy vấn vào một mạng Wifi là hỏi thẳng gia chủ .trái lại nếu bạn thích đi con đường khó khăn vất vả hơn, hãy tìm một điểm phát Wifi với chuẩn mã hóa là WEP, không phải WPA. Khi đã đến nơi, bạn cần một chiếc máy tính đúng nghĩa, một chút ít hiểu biết về mạng, hệ quản lý và điều hành cũng như trông chờ suôn sẻ nếu gia chủ đặt mật khẩu đơn thuần. Sau khi hội đủ những yếu tố trên, hãy bắt tay vào ” hack “. Chúc bạn như mong muốn !Tỉnh Thái Bình

Không hài lòng bài viết

341.293 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận