Hướng dẫn những trò ảo thuật đơn giản với dây thun

Dây thun một vận dụng được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày dường như quá quen thuộc với mọi đứa tuổi. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu như cột tóc, buốc các túi thực phẩm, buộc cố định, làm dây nhạy cho các bé,…

Bên cạnh đó dây thun còn được dùng trong lĩnh vực nghệ thuật ảo thuật kì diệu. Để làm đạo cụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn, thú vị, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những trò ảo thuật đơn giản với dây thun vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Cách làm ảo thuật dây thun xuyên nhẫn độc đáo

Dây thun là gì ? Dây thun chính là dây sợi cao su đặc là một vòng dây cao su đặc, thường có hình vòng tròn hoặc hình bầu dục và thường được sự dụng để giữ nhiều vật phẩm lại với nhau, và sửu dụng phổ cập trong đời sống hằng ngày .

Chỉ với một chiếc nhẫn và một sợi dây thun, chung ta có thể tạo ra được nhiều sản phẩm ảo thuật khác nhau, đó là lý do tạo sao ảo thuật trở thành một môn nghệ thuật của sự khéo léo, tìm tòi và sáng tạo.

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm ảo thuật dây thun xuyên nhẫn vừa đủ và cụ thể nhất nhé, hãy làm theo và đúng thao tác để có một màn trình diễn mê hoặc cho những người bạn, người thân trong gia đình hay người xem thôi nào .

Sợi thun xuyên tay

Có lễ đây là một trò ảo thuật đơn giản mà nhiều bạn biết đến, chỉ với 1 cọng dây thun, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành nhiều trò mê hoặc, chỉ cần phát minh sáng tạo một chút ít sẽ mang lại cho mình một màn trình diễn ảo thuật mê hoặc. Trong đó trò dây thun xuyên tay, màn ảo thuật đơn giản, dễ làm, đem lại sự giật mình cho người xem .
Bài văn tả một bạn đang màn biểu diễn ảo thuật

Hai sợi thun xuyên qua nhau

Với video trình diễn ảo thuật sau chắc chán sẽ khiến bạn thương mến và ấn tượng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn với 2 sợi thun những bạn hoàn toàn có thể học và trình diễn được màn trình diễn hai sợi thun xuyên qua nhau .
Màn trình diễn này rất ấn tượng vì bạn hoàn toàn có thể diễn ở trường hợp cự ly gần với người theo dõi, nhưng họ vẫn không hề thấy được bí hiểm của trò này nó nằm ở đâu. Điều này càng khiến người theo dõi tò mò hơn, tại sao 2 sợi dây thun lại hoàn toàn có thể lồng vào nhau một cách kỳ lạ như thế ?
Nhìn có vẻ như 2 sợi bị đứt thì mới hoàn toàn có thể làm được, nhưng người xem sẽ không nhìn được nó bị đứt ở chỗ nào. Nghe có vẻ như khó tin, vậy thì những bạn hãy xem video sau đây để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết cách làm làm trò ảo thuật này và chi tiết cụ thể bên trong nhé. Chúc bạn sẽ thành công xuất sắc với trò màn biểu diễn độc lạ, mê hoặc này .

Top 5 ảo thuật gia nổi tiếng nhất quốc tế mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết

Ảo thuật tán gái dây thun xuyên ngón tay

Đây sẽ là một trò ảo thuật dùng để tán gái cực kỳ hay đấy chính bới nó cực đơn giản, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được ngay cả những người chưa biết đến ảo thuật cũng hoàn toàn có thể làm ngay và màn biểu diễn sau khi xem clip hướng dẫn sau này .

Từ đó bạn hoàn toàn có thể trình diễn cho những cô gái hay người xem những màn trình diễn mê hoặc, tuy đơn giản nhưng hiệu ứng nó mang lại khá cao .
Trong màn trình diễn mê hoặc này, ảo thuật gia sẽ lấy ra một chiếc nhẫn đẹp được đeo trên ngón tay của mình biến mất trước mặt người theo dõi chỉ trong một nốt nhạc, như đi xuyên qua tay của ảo thuật gia vậy. Rồi ngay lập tức biến chiếc nhẫn Open trên ngón tay của mình, thật đáng kinh ngạc, chắc chán những cô gái sẽ rất thú vị .
Hy vọng bạn sẽ rèn luyện và học cách làm ảo thuật đơn giản này, biến nó thành một màn trình diễn đẹp trong mắt người theo dõi, hoàn toàn có thể diễn cho bất kể ai. Chúc bạn thành công xuất sắc với niềm đam mêm ảo thuật của mình .

Cách làm ảo thuật biết mất đồng xu đơn giản

Video hướng dẫn trên là một màn trình diễn hấp dẫn, dễ làm dành cho các bạn, đơn giải nhưng mang lại hiệu quả cũng như thu hút người xem, đây là một kỹ thuật rất cơ bản dành cho những bạn nào vừa mới tập chợi xu.

Một kiến thức và kỹ năng vô cùng đơn giản dù bạn không tập đi chăng nữa cũng làm được, chỉ cần bạn biểu lộ sự tự tin, hướng góc nhìn vào người theo dõi hoàn toàn có thể màn biểu diễn và không sợ bị phát hiện rồi đấy .

Trên đây là những trò ảo thuật đơn giản với dây thun có thể làm ở bất cứ đâu, ảo thuật là một điều thú vị trong cuộc sống, nên biết một vài trò ảo thuật hay, dễ làm để mang màn biểu diễn này cho bạn bè, gia đình hay những người xung quanh xem chắc chán sẽ làm nổi bật bạn giữa đám đông, khiến họ phải ngưỡng mộ, vui tươi.

Chỉ đơn thuần với những sợi dây thun bạn cũng có thể khiến người khác trầm trò, làm quen và tạo ấn tượng tốt với mọi người.

Viết một bình luận