Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu “cực phế” nhưng ngày càng “bá đạo” về sau

Guilty Crown

Câu chuyện xoay quanh Shu Ouma, một cậu học viên trung học vô tình có được một năng lực gọi là ” sức mạnh của vua “. Thứ sức mạnh này được cho phép cậu thấy được ” Voids ” của những người khác. Sau đó, cậu bị ném vào giữa cuộc xung đột của một tổ chức triển khai bán chính phủ nước nhà được gọi là GHQ và một nhóm kháng chiến tên Funeral Parlor, nhằm mục đích Phục hồi nền độc lập của Nhật Bản từ GHQ. Trong quy trình này, Shu đã vừa đương đầu với năng lực của mình, cũng như gánh nặng trên vai và những huyền bí kinh khủng từ quá khứ .Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 1.

Ban đầu Shu Ouma có sức mạnh khá phế nhưng càng ngày nhờ sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, cậu mạnh mẽ và thực hiện thành công mục tiêu của mình.

Attack On Titan (Shingeki no Kyojin)

Attack On Titan là bộ anime sống sót nổi tiếng nói về nhân vật Eren Yeager, cậu sống cùng với Misaka Ackerman và người bạn thân của họ, Armin Arlert ở Q. Shiganshina – một thị xã nhô ra khỏi thành Maria, bức tường ngoài cùng trong số 3 bức tường bảo vệ trái đất khỏi những Titan ăn thịt người. Khi Q. Shiganshima và thành Maria bị phá thủng bởi Titan Khổng Lồ và Titan Thiết Giáp, những Titan lấn chiếm buộc con người phải lùi mình vào thành Rose .Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 2.Sau khi bị cắn và biến thành Titan, Eren đã được đưa vào tiểu đội của đội trưởng Levi thuộc Quân Trinh Sát. Toàn bộ Attack On Titan là đại chiến của con người chống lại những Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Là nhân vật chính, bắt đầu năng lực và sức mạnh của Eren còn khá hạn chế nhưng về sau, nam chính càng can đảm và mạnh mẽ và trở thành chướng ngại ở đầu cuối mà Quân Trinh Sát phải vượt qua .

Black Clover

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thời thánh ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một quốc tế mà mọi người đều có ma lực, Asta sinh ra lại trọn vẹn không hề sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh kỳ diệu to lớn, hoàn toàn có thể trấn áp nó để thuận tiện thắng lợi trong trận đấu. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh đối đầu để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Đế mạnh nhất. Với xuất phát điểm là một nhân vật có sức mạnh rất kém trong Black Clover, thế nhưng càng ngày Asta lại chứng tỏ được năng lượng của bản thân .Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 3.

Parasyte

Phim xoay quanh một chàng trai 17 tuổi tên là Shinnichi, sống với mẹ và bố tại một vùng yên bình của Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật giống những con sâu, được gọi là những ký sinh thú Open trên Trái Đất, chiếm đoạt não của vật chủ con người bằng cách đi qua lỗ tai, mũi của họ. Một ký sinh thú nỗ lực bò vào lỗ tai của Shinnichi trong khi cậu đang ngủ nhưng thất bại do Shinnichi đang nghe tai nghe, nên ký sinh gật đầu xâm nhập khung hình cậu ta bằng cách đào hang vào cánh tay của Shinnichi .Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 4.

Do Shinnichi có năng lực ngăn ngừa thành công xuất sắc Migi ( ký sinh thú bên tay phải ) trong việc di dời sâu hơn vào bên trong não cậu, cả hai hiện tại đang bị duy trì trong thực trạng năng lực lập luận riêng rẽ một cách độc lập và có nhân cách riêng không liên quan gì đến nhau. Khi ” bộ đôi ” chạm trán với những ký sinh thú khác, họ tận dụng vào những trạng thái kỳ lạ của bản thân họ và từ từ hình thành một link can đảm và mạnh mẽ, hợp tác cùng nhau để sống sót. Điều này đưa cả hai tới bờ vực nguy khốn trong những cuộc chiến đấu với những ký sinh thú khác, những kẻ liên tục tiến công ” bộ đôi ” trên khi nhận thức rõ ràng rằng bộ não ” con người ” của Shinichi vẫn còn nguyên vẹn. Shinichi buộc phải chiến đấu với những ký sinh thú khác – những kẻ chuyên ăn tươi nuốt sống con người không hơn gì vai trò thức ăn, trong khi nhận được sự giúp sức từ Migi .

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul lấy toàn cảnh thời tân tiến, một quốc tế trọn vẹn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng tăng trưởng hơn với những năng lực đặc biệt quan trọng để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ quốc tế. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG ( Ủy ban chống Quỷ ăn thịt ) sinh ra, giảng dạy 1 lực lượng những thanh tra có kỹ năng và kiến thức chiến đấu cao nhằm mục đích chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt .Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 5.Ken Kaneki, nhân vật chính của bộ truyện vốn là 1 sinh viên ĐH thông thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang thiết kế xây dựng bất ngờ đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống đời sống nửa người / nửa ghoul, gồm có cả việc hòa nhập vào quốc tế của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với quân địch trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí hiểm của mình với những người khác .

My Hero Academia

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 6.Bối cảnh tương lai, 80 % dân số quốc tế sở hữu siêu năng lượng, anh hùng là một nghề nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đây là câu truyện về Midoriya Izuku ( Deku ) một cậu nhóc với niềm ngưỡng mộ anh hùng mãnh liệt. Người Deku thần tượng nhất chính là All Might – anh hùng vĩ đại nhất quốc tế. Cậu muốn trở thành anh hùng như All Might để bảo vệ và tương hỗ mọi người. Nhưng hiện thực đau đớn đã dẫm nát giấc mơ của cậu, Deku chỉ là một người thông thường, luôn bị bắt nạt vì không có siêu năng lượng. Cứ tưởng chừng tham vọng là không hề thực thi cho đến ngày Deku gặp gỡ All Might, được ngài ấy ban cho năng lượng ” One for All “. Chính thức trở thành học viên của ” Học viện U.A ” – Học viện siêu anh hùng số 1 tại Nhật Bản. Con đường từ một kẻ bất tài trở thành một siêu anh hùng mở màn .

Jujutsu Kaisen

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 7.

Vì một nguyên do kỳ lạ nào đó, Yuji Itadori, mặc dầu với sức khỏe thể chất tuyệt vời nhưng anh lại đâm đầu vào tham gia CLB Huyền Bí. Tuy nhiên, họ đã sớm phát hiện ra là những câu truyện huyền bí trọn vẹn có thật khi những thành viên trong CLB lần lượt bị tiến công ! Trong khi đó, Megumi Fushiguro ” huyền bí ” lại đang truy lùng một đối tượng người dùng bị nguyền rủa cấp đặc biệt quan trọng và cuộc tìm kiếm này đã đưa nhóm bạn đến Itadori. Từ đây câu truyện mê hoặc về chú thuật và những nguyền sư cực mạnh mở màn .Trên đây là top 7 tên tuổi anime có main khởi đầu ” cực phế ” nhưng ngày càng ” bá đạo ” về sau, đâu là cái tên ấn tượng nhất ? Hãy để lại quan điểm của mình về yếu tố này nhé !

Viết một bình luận