Hướng dẫn làm ảnh nổi bật Facebook ghép 9 tấm

Facebook có một tính năng khá mê hoặc là ” ảnh nổi bật ” ( Featured ), tính năng này giúp người dùng lựa ra 9 hình ảnh vừa lòng nhất của mình để luôn hiển thị đại diện thay mặt cho kho ảnh trên trang cá thể. Không chỉ vậy nhiều người còn biết tận dụng tính năng này để tạo hình ảnh như nhau ở khu vực trưng diện kho ảnh, ghép lại từ 9 tấm ảnh .Đó là nguyên do đôi lúc tất cả chúng ta thấy người khác để ảnh ghép hình bản thân, hình hình tượng cung hoàng đạo, hình trái tim … ở khu vực này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo hay mà đơn thuần để làm ảnh nổi bật Facebook ghép, giúp trang cá thể của bạn trở nên độc lạ hơn .

Hướng dẫn ghép ảnh nổi bật trên Facebook bằng điện thoại

* Nguồn : thegioididong.com .

Bước đầu tiên bạn cần là tải app chỉnh ảnh PhotoSplit, một app miễn phí, có chức năng cắt một bức hình thành phần riêng biệt với nhau. App tương thích với 2 nền tảng là Android và iOS, người dùng Android tải app tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên), người dùng iOS tải app tại đây(tương thích iOS 10.0 trở lên).

Sau khi tải ứng dụng và mở lên, trong giao diện chính của app hãy ấn vào “Choose Photo” để chọn hình ảnh mà bạn thấy ưng nhất, bức ảnh sẽ được cắt ra thành những bức ảnh hình vuông nhỏ. Sau khi nhấn nút, một hộp thoại  hiện ra hỏi bạn có muốn xem video hướng dẫn cách sử dụng hay không, nhấn nút “Watch” để xem, nhấn nút “Skip” bỏ qua hoặc nhấn “Don’t ask again” để không hiển thị hộp thoại này.

Ứng dụng cũng sẽ hỏi xin cấp phép để truy cập và sử dụng hình ảnh trên thiết bị của bạn. Nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại để cấp quyền cho app.

Người dùng sau khi đã lựa chọn được hình ảnh vừa lòng, app sẽ những tính năng để kiểm soát và điều chỉnh bức ảnh phóng to, thu nhỏ hoặc xoay ảnh sao cho ứng mắt người dùng nhất. Thanh Menu dưới màn hình hiển thị, được cho phép người dùng cắt hình ảnh ra làm 3, 6 hoặc 9 phần bằng nhau. Để tương thích với tính năng ảnh nổi bật trên Facebook tất cả chúng ta lựa chọn chia ảnh làm 9 phần. Khi đã chỉnh được ảnh ưng theo ý muốn thì chọn nút “ Split ” ở phía trên góc trái màn hình hiển thị để cắt thực thi cắt hình .Nếu Open một hộp thoại hỏi người dùng nhìn nhận ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể ấn chọn “ I don’t care ” để bỏ lỡ hộp thoại này .b2-huong-dan-lam-anh-noi-bat-facebook-ghep-9-tam-cach-lam-anh-noi-bat-fb-ghep-hinh-trai-tim-cach-ghep-anh-noi-bat-tren-facebook-bang-dien-thoai.jpgHình ảnh sẽ được cắt nhỏ 9 bức hình hình vuông vắn. Lúc này phía trên bên phải màn hình hiển thị bạn ấn vào nút “ Save to Gallery ” để lưu 9 bức ảnh vừa được cắt nhỏ vào thiết bị .

Viết một bình luận