Sản phẩm – Anh Khoa’s Brother

Để tăng gia tăng chất lượng và chuyên môn hoá trong quá trình sản xuất công ty Huynh đệ Anh Khoa sử dụng nhiều chủng loại máy móc thiết bị và nguyên vật liệu, đồng thời bố trí dây chuyền sản xuất riêng cho từng loại sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm đều có những nhân viên chuyên trách, thiết bị chuyên dụng và sử dụng nguyên vật liệu phù hợp.

SÁCH BÌA CỨNG CAO CẤP

Các loại sách màu cho mần nin thiếu nhi của nhà sách Đông A và những hãng dược phẩm

Hiện nay công ty Huynh đệ Anh Khoa sản xuất phần nhiều những sách bìa cứng hạng sang của nhà sách Đông A. Đây là những loại sách có bản quyền được chế bản từ file gốc rất đẹp, nhu yếu gia công bìa thật kỹ và chất lượng in rất cao .

SÁCH MÀU CHO THIẾU NHI

Xuất khẩu cho thị trường Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu, Úc và Newzeland

Đây là các sản phẩm yêu chầu chất lượng nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra nguyên vật liệu đến quản lí chất lượng sản phẩm in và thành phẩm. Các công đoạn sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt các qui trình truy xuất nguồn gốc theo chuẩn quốc tế.

CÁC LOẠI BAO BÌ CAO CẤP

Xuất khẩu cho thị trường Mỹ, Canada, và những hãng dược phẩm

Trong năm năm nay, công ty Huynh đệ Anh Khoa đã xuất trên 2 triệu hộp đựng đồ chơi trẻ nhỏ cùng những phụ kiện như sách hướng dẫn sử dụng, sách tô màu, decal trang trí bế sẵn sang thị trường Mỹ. Khi có nhu yếu, chúng tôi sẽ giúp quí khách phong cách thiết kế cấu trúc vỏ hộp và mô phỏng trên máy tính trước khi sản xuất hàng loạt .

HỘP SÁCH, BÚT, ĐỒ CHƠI

 

Xuất khẩu cho thị trường Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu, Úc và Newzeland

Là một công ty đóng gói chuyên nghiệp, ngoài những mẫu sản phẩm in và vỏ hộp Giao hàng cho quy trình đóng gói, chúng tôi cũng sản xuất những khuôn nhựa để chứa những loại bút, hộp sơn, đất sét và những loại đồ chơi cho trẻ nhỏ. Tất cả những loại sản phẩm đóng gói này đều đạt những tiêu chuẩn cao nhất về sắc tố, bảo đảm an toàn hoá chất và vi sinh. Trong năm năm nay, chúng tôi đã xuất trên 5 triệu hộp mẫu sản phẩm qua thị trường những nước .

CÁC ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT

 

Xuất khẩu cho thị trường Nhật, Châu Âu, Úc và Hồng Kông – Trung Quốc

Là công ty in duy nhất của Nước Ta được hãng Crayola nổi tiếng của Mỹ chọn để tăng trưởng và sản xuất loại loại sản phẩm in phối hợp nhiều giải pháp in với những tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe, từ chế bản – in Flexo cho đến in nhiều lớp không màu và thành phẩm tinh xảo với những vật tư. Trong 3 năm qua, chúng tôi đã xuất khẩu những mẫu sản phẩm này cho thị trường khó chiều chuộng Nhật Bản và những nước .

CATALOGUE & NHÃN HÀNG

Chúng tôi đang in cataloge, brochure và những loại nhãn hàng cho thị trường Mỹ

Với lực lượng kĩ sư chuyên ngành In và vỏ hộp trên 20 người cùng với đội ngũ R&D rất mạnh, chúng tôi sẵn lòng phối hợp với những nhân viên của quí khách để tạo ra những mẫu sản phẩm in tương thích, đặc biệt quan trọng là những loại sản phẩm in có nhu yếu chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi đang xuất khẩu những loại catalogue, brochure và nhãn hàng khổ lớn với những tiêu chuẩn khắt khe vào thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu .

Viết một bình luận