Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng

Nhắc đến hội bạn thân làng game thì không thể không kể đến “Tứ Hoàng Streamer”, nhóm có 4 thành viên và đều là những game thủ kỳ cựu ở Việt Nam được dân mạng yêu thích, mỗi người đều có một biệt tài riêng và tầm ảnh hưởng nhất định: ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), PewPew (Hoàng Văn Khoa), Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) và Xemesis (Hiếu Nghiêm). Hiện tại, Độ Mixi và Xemesis là hai người đã chính thức lập gia đình. Và tới đây, thành viên thứ 3 theo bước “đàn anh”, yên bề gia thất sẽ là PewPew.

Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 1.Cụ thể, tối qua, trên trang cá thể của mình, PewPew đã san sẻ bức ảnh nắm tay bạn gái Hồng Nhật ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người theo dõi và người hâm mộ. Trong bức ảnh, ngón tay nữ chính đeo 1 chiếc nhẫn ở ngón áp út. Ai nấy đều ngầm hiểu rằng, nam streamer đã quyết định hành động cầu hôn bạn gái. Vì cả hai đều khá kín tiếng lặng thầm về tình cảm trên mạng xã hội nên thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng giật mình. Bạn bè hay những người theo dõi nhanh gọn gửi những lời chúc mừng gửi tới hai bạn trẻ .Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 2.

Tới lúc này, thành viên còn lại của nhóm “ Tứ hoàng Streamer ” là ViruSs lập tức trở thành đối tượng người tiêu dùng được fan “ chăm sóc ” nhất. Thậm chí có người còn chế ảnh, “ cà khịa ” chàng trai cực gắt .Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 3.

Fan nhanh chóng “cà khịa” thành viên còn lại của hội Tứ hoàng.

Người hâm mộ ” cười ra nước mắt ” với bức ảnh chế .

Với ngoại hình điển trai, tài năng, ViruSs cũng là người đào hoa nhất nhì trong nhóm nói riêng và làng game nói chung, ấy vậy mà giờ đây anh chàng vẫn cô đơn lẻ bóng. Nhiều người thậm chí còn liên tưởng đến việc, chàng streamer này sẽ đến đám cưới PewPew một mình, “trông đến là tủi thân”. 

Không biết đến khi nào ViruSs mới chuẩn bị sẵn sàng chính thức hẹn hò với bạn gái mới trong vẫn tiếp tục donate cho Ngân Sát Thủ và gọi tình nhân cũ là ” em gái “. Còn quản trị của anh thì chứng minh và khẳng định, anh còn ” ế ” dài !Bạn không muốn bị tối cổ ? Bạn muốn là người tiên phong biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích ? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để update và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé .

Viết một bình luận