100 mẫu Ảnh Bìa Facebook đẹp nhất

Tải về

Bạn muốn tạo cover Facebook, ảnh bìa Facebook đẹp để làm cho trang Facebook cá nhân của mình trở nên đẹp đẽ hơn, sinh động hơn trong mắt bạn bè mình. Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

100+ Mẫu ảnh bìa Facebook này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé.

Kích cỡ ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa facebook, facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không được nét ? Vấn đề đó hoàn toàn có thể tới từ việc bạn chưa chớp lấy được kích cỡ chuẩn mà Facebook được cho phép biểu lộ trên mỗi tường cá thể.

Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở: 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra phong cách thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên cả Desktop và màn hình hiển thị Mobile để bảo vệ rằng không có bất kỳ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Những loại ảnh bìa Facebook thu hút ánh nhìn

Dưới đây là những yếu tố bạn nên chú ý quan tâm tới trong quy trình chọn hoặc phong cách thiết kế cover Facebook để có được những ấn phẩm cover xuất sắc, lôi cuốn :

1. Cảm xúc: Đưa các yếu tố cảm xúc vào trong thiết kế, dẫn dắt họ đưa ra hoạt động.
2. Sự liên quan: Đưa vào những thứ mà đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ thích.
3. Màu sắc: Lựa chọn các màu sắc thu hút, thúc đẩy người khác chia sẻ.
4. Typography: Chọn lựa font chữ giúp cho thông điệp của bạn trở nên rõ ràng hơn.
5. Hashtag và Text: Chọn lựa các cụm từ khiến khách hàng dễ dàng tương tác.

100 mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Dưới đây là hơn 100 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp, nét full HD để bạn đăng tải lên trên tường cá thể của mình. Nếu bạn muốn thêm một số ít câu text, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách viết Text trong PTS để thêm text cho chính ảnh bìa cá thể của mình nhé.

Một số mẹo tạo ảnh bìa Facebook đẹp:

Bạn vừa tham khảo xong các mẫu ảnh bìa Facebook đẹp ở phía trên, nhưng để chắc chắn rằng mình có thể làm được một sản phẩm cover Facebook ưng ý, tham khảo ngay các mẹo hay dưới đây nhé. Chắc chắn rằng các mẹo tạo ảnh facebook cover này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng, và tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người xem.

1. Chắc chắn về khung tỷ lệ ảnh bìa

Như đã nói ở ngay phần tiên phong của bài viết này, bạn cần nắm được tỷ suất đúng mực của ảnh bìa facebook. Theo update gần nhất của Facebook, tỷ suất ảnh bìa là : 851 pixels x 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa ( bạn nên dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quy trình phong cách thiết kế và lưu file ảnh )

2. Lựa chọn hình ảnh cho cover Facebook

Có thể nói, để bán hàng trực tuyến trên Facebook thành công xuất sắc, hầu hết những Fanpage đều đã và đang góp vốn đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. Do đó nhu yếu chọn lựa chọn hình ảnh tương thích cho ảnh bìa facebook đã trở thành yếu tố bắt buộc :

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao
2. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone.
3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho thương hiệu
4. Cố gắng tạo ra yếu tố cảm xúc trong ảnh bìa

3. Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

Nút CTA ( Call To Action ) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Bạn nên đổi khác nút sao cho tương thích với mục tiêu của doanh nghiệp mình nhất. Bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng doanh thu bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc biến hóa CTA đúng thôi đấy.

4. Sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự đồng điệu với tổng thể và toàn diện hình ảnh của tên thương hiệu. Bạn nên sử dụng chung sắc tố nhận diện, những hình tượng, chi tiết cụ thể nhận diện để tạo nên tổng thể và toàn diện sức mạnh, giúp tương tác với người mua tốt hơn.

5. Thử dùng Video Cover Facebook?

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tải những video của mình. Một vài cụ thể bạn cần lưu tâm đó là :

1. Tỷ lệ của Video nên là 820 pixels x 312 pixels, mặc dù Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462.
2. Độ dài của video từ 20s – 90s
3. Lựa chọn hình ảnh thumbnail và đăng tải.

6. Đừng quên giao diện trên điện thoại

Hầu hết những điện thoại thông minh đều sẽ tự động hóa cắt ảnh bìa và kiểm soát và điều chỉnh lại kích cỡ trên màn hình hiển thị. Tỷ lệ của khung hình ảnh bìa facebook trên điện thoại thông minh chỉ là 640 x 312. Không rõ tại sao Facebook lại để 2 định dạng riêng không liên quan gì đến nhau này, do đó bạn chú ý quan tâm đặt những nội dung thông tin trên ảnh bìa vào vị trí TT của bức ảnh, để tránh trường hợp bị cắt mất những đoạn text nhé.

7. Tăng tính hấp dẫn của ảnh bìa Facebook

Nếu bạn dự kiến chạy quảng cáo Facebook theo định dạng thôi thúc người dùng like page, ảnh bìa Facebook của bạn chính là yếu tố quan trọng bậc nhất, thôi thúc họ ấn vào nút like. Hãy thêm những yếu tố tạo xúc cảm và những hành vi có tương quan tới đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của bạn vào ảnh bìa nhé.

8. Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

Nếu bạn nỗ lực thêm vào ảnh bìa facebook của mình mọi thứ, chúng sẽ trở thành một mớ hỗn loạn đấy. Giữ sự đơn thuần mới khiến người xem hoàn toàn có thể ghi nhớ một cách thâm thúy. Hy vọng với bộ sưu tập ảnh bìa Facebook trên đây của Tìm Đáp Án những bạn sẽ lựa chọn được cho mình những ảnh bìa, ảnh cover Fb thật vừa lòng.

Viết một bình luận