Anger of Stick 5 Zombie Mod APK 1.1.65 (Vô Hạn Tiền)

Anger of Stick 5 là game hành vi bắn súng chiến đấu mê hoặc phát hành bởi J-Park. Với diễn biến hấp dẫn về những kẻ lạ mặt đến thành phố của bạn, chúng đã bắt con người làm vật thí nghiệm cho một chiến dịch nghiên cứu sinh học của chúng. Kết quả là điều tồi tệ nhất đã sảy ra. Thành phố của bạn đã có rất nhiều người chơi chết, còn lại thì đã bị biến hóa trở thành zombie gây hại cho những người vô tội khác bên trong thành phố. Anger of Stick 5 Zombie Mod đưa bạn hóa thân trở thành một nhân vật anh hùng can đảm và mạnh mẽ, dũng mãnh cùng với những người bạn của mình đứng lên để chiến đấu. Tiến sâu vào TT thành phố cùng với những vũ khí được trang bị, trách nhiệm của người chơi hủy hoại zombie, vượt ải và hoàn thành xong trách nhiệm. Bảo vệ thành phố được bình yên trước những biến cố to lớn mà kẻ lạ mặt đã gây ra .

Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod – Hành động bắn súng tiêu diệt zombie

Với lối chơi quen thuộc, gameplay ném bạn vào những màn chơi đối kháng bắn súng cực kỳ mãn nhãn khi tàn phá lũ zombie trong thành phố. Trở thành mọt chiến binh người que với 4 kiến thức và kỹ năng chiến đấu ấn tượng như đấm, đá, nhảy, tuyệt chiêu, bắn súng. Việc hủy hoại zombie sẽ trở nên thực sự tuyệt vời khi bạn tích hợp những kiến thức và kỹ năng chiến đấu của người que để vượt mặt zombie đấy. Vượt qua từng level thử thách khác nhau theo mức độ tăng dần, thử thách bản lĩnh và sự linh động của bạn trong mỗi trận game. Những trận chiến đấu quyết liệt sẽ luôn bủa vây bạn mọi lúc, chỉ cần bạn Open trong thành phố thì tất zombie sẽ vây hãm bạn để tiến công. Không còn cách nào khác, một là bị chết hai là tiến công chúng để sống sót. Với nhiều thưởng thức mới về nội dung, Hack Anger of Stick 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn chơi kịch tính, đối kháng không số lượng giới hạn. Tranh chấp giữa bạn và zombie là không có hồi kết. Hãy đưa ra những phương pháp chiến đấu hài hòa và hợp lý để hoàn thành xong lý tưởng bảo vệ người dẫn trong thành phố bình an .

Anger of Stick 5 Zombie Mod

4 chế độ chơi đặc biệt

Anger of Stick 5 Zombie ném người chơi vào những cuộc chiến đối kháng mạnh mẽ cực kỳ mãn với 4 chế độ chơi hấp dẫn đáng để trải nghiệm. Bào gồm chế độ thường main, chế độ zombie thây ma, nhảy jumb và defense phòng thủ.Tuy nhiên thì lúc đầu bạn chỉ có thể chơi ở chế độ thường main mà thôi. Sau khi bạn đạt được cấp độ nhất định được yêu cầu, hệ thống sẽ mở khóa những chế độ tiếp theo. Liên tục tăng dần những thách thức cho bạn, mức độ khó sẽ tăng lên khi bạn vượt qua nhiều cửa ải. Gặp boss là điều chắc chắn sẽ sảy ra, đối đấu với kẻ mạnh thì bạn cần phải có kỹ năng chiến đấu. Trang bị cho mình những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ hơn để sẵn sàng chiến đấu.

Vũ khí siêu khủng

Lựa chọn xong chính sách chơi. Tiếp theo để tiến sâu hơn vào thành phố thì bạn cần phải trang bị cho bản thân những món vũ khí tốt nhất để tương hỗ việc tàn phá zombie trở nên thuận tiện hơn. Tất nhiên lúc này bạn cần ghé qua WEAPON cùng vối túi tiền của mình nhé. Ở đây phân phối cho bạn 3 loại vũ khí gồm có cận chiến, súng và cả robot nữa .

  • Hệ thống súng: Bao gồm các loại vũ khí như AGR-170, Glock-18, Tavor, GrenadeLaurcher, Shotgun, M-16, Falme Shot, Lasergun, Microgun, CSR 776.
  • Hệ thống cận chiến: Steel Pipe, Sword, Hatchet, Friend cầm nhiều cận chiến khác nhau.
  • Robot với sát thương damage lên đến 360.

Anger of Stick 5 mod

Anger of Stick 5 với những vũ khí khi mở khóa thì nó sẽ là level 1. Bạn cần tăng cấp chúng lên những level cao hơn để những thông số kỹ thuật sát thưởng, chống chịu cao hơn. Hỗ trợ người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu và tàn phá zombie tốt nhất hoàn toàn có thể. Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod phiên bản sửa đổi tích hợp thêm vô hạn tiền gold / gems được cho phép bạn tự do shopping và tăng cấp không lấy phí mà không cần phải cày cuốc nhiều. Còn chờ đón nữa mà không nhanh gọn thưởng thức ngay giờ đây !

Viết một bình luận