Những “thánh ăn chực” nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng “bó tay”: đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon

Thu hút không kém những món ăn siêu to khổng lồ trong những clip của Bà Tân Vlog là những nhân vật hàng xóm đến cùng siêu thị nhà hàng với bà. Quả thật, mỗi lần quây quần cùng siêu thị nhà hàng với bà Tân như vậy rất vui, thế nhưng vẫn có những nhân vật có hành vi gây chú ý quan tâm nhanh gọn lọt vào mắt dân cư mạng như ” thánh ăn chực “, những người chưa ăn đã khen ngon …

“Thánh ăn chực”: đến muộn, hết đồ ăn vẫn đòi vào vét nồi

Vào khoảng chừng thời hạn kênh Bà Tân Vlog mở màn hot ầm ầm, Open một nhân vật liên tục đến ăn trong những clip, đến nỗi dân cư mạng cũng quen mặt. Thậm chí, chàng trai này còn làm hẳn một kênh YouTube riêng có tên là : Ăn Chực Vlog .Những thánh ăn chực nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng bó tay: đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon - Ảnh 1.

Trong một lần đến nhà bà Tân ăn chực nhưng lại bị muộn, mọi người đã ăn hết mất rồi, anh chàng này vẫn nhất quyết xin bà Tân cho… vét nồi. “Thánh ăn chực” đã nghĩ ra cách xin bà Tân… cơm nguội để bỏ vào trộn với phần gia vị và mỡ còn sót lại trong chảo. Quả thật, cố gắng ăn chực đến tận “giọt cuối cùng” là có thật!

Cũng bù lại, ở cuối clip, sau khi ăn chực, chàng trai này biết ý mang chiếc chảo khổng lồ đi rửa cho bà Tân nên cũng gỡ gạc lại chút tình cảm trong lòng dân cư mạng .Những thánh ăn chực nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng bó tay: đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon - Ảnh 2.

Nhân vật ăn chực nói xạo: đồ ăn một đằng, nói một nẻo

Thời gian gần đây, trong loạt clip của mái ấm gia đình Bà Tân Vlog có một nhân vật Open khá liên tục và được đồng đội Hưng Vlog gọi là ” trẻ trâu “. Trong clip của Bà Tân Vlog, chàng trai này cũng thường góp mặt làm những người chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn sau khi bà Tân nấu. Tuy nhiên, sau nhiều clip như vậy, dân cư mạng lại phát hiện ra chàng trai này … nói xạo. Điển hình, trong clip làm heo quay mới đây, khi máy quay vừa lia đến vị trí ngồi của chàng trai này, chàng trai vừa nói khen da heo rất giòn vừa đưa miếng da mềm oặt lên. Nhiều người đặt ra câu hỏi : như này được coi là ” rất giòn ” đây ư ?

Những thánh ăn chực nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng bó tay: đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon - Ảnh 4.

Chị áo sọc: chưa ăn đã khen ngon

Một nhân vật khác tuy không quen mặt nhưng lại rất gây chú ý quan tâm trong clip làm chân gà của Bà Tân Vlog. Cụ thể, khi Open trong clip này, chị áo sọc liên tục khen lấy khen để dù … chưa ăn miếng nào. Điều này nhanh gọn khiến người xem cảm thấy ” bó tay ” .

Những thánh ăn chực nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng bó tay: đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube Bà Tân Vlog

Viết một bình luận