Quyền Linh ‘choáng’ với bố chồng đại gia, con dâu sinh một cháu cho một căn nhà

Mẹ chồng nàng dâu tập 240 vừa lên sóng đã dành được nhiều sự chăm sóc của người theo dõi khi MC Quyền Linh có dịp gặp gỡ đặc biệt quan trọng với mái ấm gia đình 8 thành viên F0. Xuất hiện tại chương trình, Trần Hữu Tài ( 36 tuổi ) cùng bà vợ là Trần Thảo Vi ( 35 tuổi ) và chú Trần Hữu Anh ( 63 tuổi ) – ba ruột Hữu Tài đã có những san sẻ về hành trình dài một nhà 8 người nhiễm Covid-19 cùng nhau qua, dùng hành vi đẹp để trả ơn đội ngũ tuyến đầu chống dịch .
Giữa tháng 7, sau khi phát hiện ca dương tính cách nhà hai căn, mái ấm gia đình Hữu Tài đã được cách ly trong 15 ngày. Sau 2 tuần đó, mái ấm gia đình mới Open những triệu chứng Covid-19. Qua test nhanh, xác nhận cả nhà 8 người gồm 4 người lớn và 4 trẻ nhỏ đều có hiệu quả dương thế. Điều khiến vợ chồng Hữu Tài lo ngại hơn cả đó là cha mẹ đều bị bệnh nền. Bố thì bị tiểu đường còn từng mổ tim hai lần, mẹ thì từng bị tai biến nhẹ và những con đều còn nhỏ. Cảm xúc của mái ấm gia đình lúc đó chỉ gói gọn ở sự bàng hoàng, sợ hãi không hiểu nguyên do tại sao mình bị và nguồn lây ở đâu .
Quyền Linh 'choáng' với bố chồng đại gia, con dâu sinh một cháu cho một căn nhà - ảnh 1
MC Quyền Linh đã liên kết trò chuyện với một mái ấm gia đình khá đặc biệt quan trọng khi có đến 8 người nhiễm Covid-19

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn đang đọc: Quyền Linh ‘choáng’ với bố chồng đại gia, con dâu sinh một cháu cho một căn nhà

“ Có vài ngày những con bị sốt lên tới 39 độ, tôi cho uống thuốc hạ sốt và đi ngủ thì như mong muốn sáng hôm sau những con lại khỏe mạnh thông thường. Những người bạn là bác sĩ của tôi cũng nói, nếu bị nhiễm Covid-19 mà vượt qua được thì kháng thể trong người sẽ mạnh hơn cả người chích hai mũi. Đây chính là ánh sáng cuối đường hầm mà tôi hướng tới, và gật đầu sống với bệnh thôi chứ không thể nào mếu máo “, Hữu Tài san sẻ .
Với ý thức sáng sủa, động viên chăm nom lẫn nhau cùng tuân thủ điều trị theo phác đồ bác sĩ, cả mái ấm gia đình dần có tiến triển tích cực và trọn vẹn bình phục sau khoảng chừng 10 ngày. Sau khi cùng mái ấm gia đình trải qua cơn bạo bệnh, Hữu Tài càng thêm khao khát làm điều gì đó cho công tác làm việc chống dịch của TP HCM .
Trước khi yên tâm lên đường chống dịch, Hữu Tài vấp phải không ít quan điểm phản đối kịch liệt từ hai bên mái ấm gia đình, suýt nữa thì bị bố ruột đuổi ra khỏi nhà. Dù vậy, anh đã lý giải ý nghĩa của việc làm thiện nguyện tiếp tế hàng ngàn xuất cơm để khiến người nhà dần mở lòng, rồi ủng hộ và trở thành hậu phương vững chãi tiếp thêm sức mạnh cho mình .
Quyền Linh 'choáng' với bố chồng đại gia, con dâu sinh một cháu cho một căn nhà - ảnh 2
Sau khi vượt qua cơn bạo bệnh, Hữu Tài tình nguyện đi phát cơm từ thiện trả ơn đội ngũ chống dịch

Ảnh: Chụp màn hình

\ n
Hơn ai hết, MC Quyền Linh là người hiểu công tác làm việc thiện nguyện nguy hiểm, nguy khốn nhường nào khi chính anh cũng là người ngày đêm tiếp tế, cứu trợ cho bà con TP HCM, tiếp xúc rất nhiều vùng có F0. Lắng nghe câu truyện của Hữu Tài, nam MC bày tỏ : “ Nếu ai cũng ở nhà cho bảo đảm an toàn thì ai sẽ ra ngoài đường chống dịch. Ở ngoài kia có quá nhiều mảnh đời khó khăn vất vả, nó tác động ảnh hưởng khiến tôi ở nhà không nổi. Dù sao sự Open của mình cũng là nguồn động viên ý thức cho họ, mình không giúp được nhiều thì cũng giúp được ít. Chúng ta phải có nghĩa vụ và trách nhiệm với nơi ta ở, ai có điều kiện kèm theo thì nên tham gia chống dịch, còn ai không có điều kiện kèm theo thì ở nhà tuân thủ 5K cũng là góp thêm phần rồi ” .
Nghe những san sẻ của Thảo Vi về sự lo ngại cho sức khỏe thể chất của bố chồng, MC Quyền Linh dễ nhận ra mối quan hệ bố chồng con dâu thân mật, tình cảm cỡ nào. Chú Hữu Anh cho biết đã ưng ngay con dâu từ ngày tiên phong về ra đời vì từ nhan sắc, lời nói đến tri thức cô đều hoàn hảo nhất. Đến Hữu Tài cũng phải công nhận bà vợ và ba mình như bạn thân hợp trò chuyện tới độ như “ trời sinh một cặp ”, không có bất kể xích míc nào .
Quyền Linh 'choáng' với bố chồng đại gia, con dâu sinh một cháu cho một căn nhà - ảnh 3
Nam MC bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm thắm thiết của đại gia đình Hữu Tài

Ảnh: Chụp màn hình

Bố chồng Thảo Vi chiều con dâu tới cả đưa ra lời hứa “ bạc tỉ ”, ai ngờ gặp con dâu “ chơi lớn ” khiến ông được phen dở khóc dở cười. Chú Hữu Anh bật mý : “ Nhà tôi có mình tôi con trai, tới Hữu Tài cũng là con một nên tôi nói với con dâu sinh một đứa tôi cho một căn nhà. Con dâu làm “ rần rần ” 4 đứa một lúc, giờ còn đòi đẻ nữa ” .
Trước san sẻ của bố chồng, Thảo Vi vui nhộn đáp lại : “ Thời buổi này phải cho mỗi đứa 2 căn, căn để ở, còn căn cho thuê. Nói vui vậy thôi chứ hai vợ chồng cũng thích đông con, một phần là để ba mẹ thấy vui tươi, sum vầy. ” Nhìn sự thân mật, vui tươi vui nhộn của ba thành viên, MC Quyền Linh không ngớt lời ngưỡng mộ sự viên mãn của mái ấm gia đình .

Viết một bình luận